T7. Th9 23rd, 2023

Cập nhật cuối cùng của tựa game Monster Hunter Rise: Sunbreak với Primordial Malzeno, điều tra dị thường và nhiều hơn thế nữa.

Capcom đã chính thức tiết lộ chi tiết về bản cập nhật tiêu đề cuối cùng của tựa game quen thuộc Monster Hunter Rise: Sunbreak. Sắp tới, người chơi sẽ được trải nghiệm một phân loài quái vật hoàn toàn mới là Rồng già, Primordial Malzeno. Đây là một mối đe dọa lớn và đòi hỏi người chơi phải chuẩn bị sẵn trang bị cấp cao để đối phó. Bên cạnh đó, bản cập nhật tiêu đề cuối cùng cũng có nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống, số lượng Điều tra bất thường tăng lên 200 và nhiều nội dung mới khác. Sunbreak sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 trên Windows PC và Nintendo Switch, và sau đó sẽ được phát hành trên PlayStation và Xbox.

Bản cập nhật tiêu đề cuối cùng cho Monster Hunter Rise: Sunbreak đã được tiết lộ (Hình ảnh qua Capcom)
Bản cập nhật tiêu đề cuối cùng cho Monster Hunter Rise: Sunbreak đã được tiết lộ (Hình ảnh qua Capcom)

Capcom cuối cùng đã tiết lộ chi tiết về bản cập nhật tiêu đề cuối cùng của Monster Hunter Rise: Sunbreak, sẽ thêm quái vật mới vào tiêu đề như một phần trong nỗ lực cuối cùng của nó, cũng như nhiều cải tiến “chất lượng cuộc sống”. Bản vá cuối cùng sẽ đóng toàn bộ trò chơi trong khi cung cấp một số tính năng và bản sửa lỗi được cộng đồng yêu cầu cao.

Một thực thể mới sẽ được thêm vào trong bản mở rộng Sunbreak của tựa game này là một phân loài của Malzeno được gọi là Primordial Malzeno. Những quái vật mới này cũng đi kèm với một dòng nhiệm vụ chuyên dụng, đóng vai trò là nhiệm vụ câu chuyện chính cuối cùng của DLC.

Ngoài ra, bản cập nhật cuối cùng cũng sẽ mang lại giới hạn cấp độ mới cho Điều tra bất thường, cũng như một số thay đổi hệ thống chế tạo và lối chơi tinh tế khác. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật tiêu đề cuối cùng của Monster Hunter Rise: Sunbreak.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Chi tiết nội dung cập nhật tiêu đề cuối cùng của Monster Hunter Rise: Sunbreak

Quái vật mới

Một con rồng già cổ xưa, trước khi bị Kurio tha hóa. Malzeno nguyên thủy đã xuất hiện, mang lại sự thanh lịch và nguy hiểm ngang nhau. #Phá mặt trời

Bản cập nhật mới cho Monster Hunter Rise: Sunbreak, dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 6 năm 2023, cho Windows PC và Nintendo Switch (sau này là PlayStation và Xbox), đi kèm với một phân loài quái vật hoàn toàn mới: Rồng già, Primordial Malzeno.

Là một phân loài của Malzeno, hầu hết các cuộc tấn công của sinh vật này sẽ bao gồm Khát máu, giống như sự giao thoa giữa các trạng thái Frenzy và Bleed.

Thật không may, vì Malzeno là một quái vật mới được thêm vào và ra mắt cùng với Sunbreak, nên có rất ít thông tin về biến thể Nguyên thủy của nó. Sau khi người chơi chạm tay vào bản cập nhật tiêu đề cuối cùng sắp tới, họ sẽ có thể tự mình tìm hiểu mọi thứ về thực thể mới.

Tuy nhiên, Capcom khuyên bạn nên chuẩn bị đầy đủ trang bị cấp cao để chống lại Rồng già, thứ cho thấy thực thể này là một mối đe dọa khá lớn, đặc biệt là trong các cuộc săn Xếp hạng Cao thủ.


Các thay đổi mới liên quan đến Nhiệm vụ bất thường và các cải tiến khác về chất lượng cuộc sống

Cuộc săn nào cũng có hồi kết. Đối mặt với con rồng già cổ xưa, Primordial Malzeno trong phần kết hoành tráng của #Phá mặt trời câu chuyện. Bản cập nhật tiền thưởng miễn phí đến trên Nintendo Switch và Steam vào ngày 8 tháng 6!

Bản cập nhật tiêu đề cuối cùng cũng sẽ có một số thay đổi về cân bằng cũng như các cải tiến chất lượng cuộc sống tinh tế khác. Một bổ sung mới quan trọng là số lượng Điều tra bất thường bạn có thể có bất kỳ lúc nào, đã tăng lên 200.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ bao gồm một hộp thoại nhiệm vụ mới cho NPC, kỹ năng chế tạo Áo giáp Quiros, vũ khí, khiên, phụ kiện và nhiều nội dung nhỏ khác. Đáng ngạc nhiên, bản cập nhật cuối cùng sẽ không đi kèm với bất kỳ gói DLC nào, vốn là một phần chính cho mọi bản cập nhật của tựa game Monster Hunter Rise: Sunbreak.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *