T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Cảnh báo của YouTuber NFL về sự giống nhau giữa Damon Arnette và siêu sao Grizzlies – ‘Anh ấy đã trở thành Ja Morant trước khi Ja Morant ra đời'”

Cuộc sống của các vận động viên nổi tiếng không phải là hào nhoáng như vẻ ngoài của họ. Damon Arnette, cựu hậu vệ của Las Vegas Raiders và ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant, đang trải qua những thử thách riêng của mình. Morant gặp rắc rối với các video đang cầm súng trong khi Arnette luôn gặp khó khăn ngoài sân cỏ. NFL YouTuber Mikerophone đã đánh sập Arnette và cho rằng Morant quan trọng hơn với Memphis. Dù vậy, Morant vẫn được giữ lại trong đội hình của Grizzlies. Nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và mở khóa tùy chọn ngay bây giờ.

NFL YouTuber Mikerophone đã đánh sập Damon Arnette
NFL YouTuber Mikerophone đã đánh sập Damon Arnette
Miami Dolphins so với Las Vegas Raiders
Miami Dolphins so với Las Vegas Raiders

Cuộc sống của một vận động viên nổi tiếng không hào nhoáng như vẻ ngoài của nó và đối với cựu hậu vệ của Las Vegas Raiders Damon Arnette và ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant, nó đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta.

Chúng tôi biết rằng Morant đã gặp rắc rối trong vài tháng qua với các video quay cảnh anh ta được cho là đang cầm súng. Mặt khác, Arnette luôn gặp khó khăn ngoài sân cỏ kể từ khi anh ấy được gọi trở lại vào năm 2020 ở vòng đầu tiên.

Mặc dù Arnette đã bị Raiders cắt sau sự bất cẩn của anh ta, nhưng Morant vẫn có tên trong danh sách của Grizzlies. Nhưng người hâm mộ NFL YouTuber và Raiders Mikerophone cho rằng đó là vì Morant quan trọng đối với Memphis, trong khi Arnette không dành cho Raiders.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *