T2. Th9 25th, 2023
F1

“Cảm xúc của người hâm mộ khi Fernando Alonso giành chiến thắng thứ 33: ‘Tôi chưa thấy Barcelona như thế này kể từ 05/06!'”

Fernando Alonso, tay đua F1 kỳ cựu đến từ Tây Ban Nha và có hàng triệu người theo dõi từ quê nhà cổ vũ cho anh đặc biệt trong mùa giải này. Mặc dù là tay đua lớn tuổi nhất trên lưới, nhưng anh ấy đã có một số màn trình diễn xuất sắc và đứng trên 5 trong số 6 bục vinh quang cho đến nay. Trước thềm F1 Spanish GP 2023, Fernando Alonso đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tay vợt người Tây Ban Nha cảm nhận được sự tích cực từ người hâm mộ và muốn giúp họ giải trí trong cuộc đua cuối tuần.

Giải Grand Prix F1 của Azerbaijan - Xem trước
Fernando Alonso nhìn vào bãi tập trong buổi xem trước trước 2023 F1 Azerbaijan Grand Prix (Ảnh của Alex Pantling / Getty Images)

Fernando Alonso đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ trước thềm F1 Spanish GP 2023. Chắc chắn rằng tay đua F1 kỳ cựu đến từ Tây Ban Nha và có hàng triệu người theo dõi từ quê nhà cổ vũ cho anh đặc biệt trong mùa giải này.

Mặc dù là tay đua lớn tuổi nhất trên lưới, nhưng anh ấy đã có một số màn trình diễn xuất sắc và đứng trên 5 trong số 6 bục vinh quang cho đến nay.

Tay cầm Twitter chính thức của Aston Martin gần đây đã đăng một đoạn video xúc động về hàng trăm người hâm mộ Fernando Alonso cổ vũ cho anh ấy trong một buổi tương tác với người hâm mộ trước GP Tây Ban Nha.

Đoạn video do chính người lái xe quay khi anh ta xuất hiện ở cuối. Sau những tiếng reo hò ban đầu, đám đông bắt đầu hô vang bằng tiếng Tây Ban Nha ‘Si se puedo’, nghĩa là ‘Có, có thể’ hoặc ‘Có, bạn có thể’.

Tất nhiên, người hâm mộ đang hô vang điều này bởi vì có rất ít cơ hội để Fernando Alonso có thể giành chiến thắng trong cuộc đua thứ 33 trên sân nhà, mặc dù Red Bull rất mạnh ở Barcelona.

Một số người cũng phản ứng với video của người hâm mộ Fernando Alonso và nói về việc nó thú vị như thế nào. Họ cũng cổ vũ cho tay đua người Tây Ban Nha và hy vọng rằng cuối cùng anh ấy sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua sau rất nhiều năm.

“Tôi chưa từng thấy Barca như thế này kể từ ngày 06/05 wow!” một fan hâm mộ của tweet.

Tôi chưa từng thấy Barca như thế này kể từ ngày 06/05 wow! 🤩 twitter.com/AstonMartinF1/…

@AstonMartinF1 BẠN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI ANH ẤY CHIẾN THẮNG 33

@AstonMartinF1 ĐI ĐI ĐI ĐI GOSSSSSSSSSSSSSS

@AstonMartinF1 Tây Ban Nha tin vào đấng cứu thế của mình. Thánh Alonso, câu 33.

@AstonMartinF1 Tốt, tuyệt vời


Fernando Alonso đánh giá cao sự ủng hộ của người hâm mộ và hài lòng với sự cải thiện ở GP Tây Ban Nha

Fernando Alonso rất vui khi thấy hàng nghìn người hâm mộ ủng hộ anh và Aston Martin trước chặng đua F1 Tây Ban Nha 2023. Anh nhớ lại cảm giác khi anh lên ngôi vô địch thế giới vào năm 2005 và 2006.

Tay vợt người Tây Ban Nha cảm nhận được sự tích cực từ người hâm mộ và muốn giúp họ giải trí trong cuộc đua cuối tuần.

“Vâng, 67 phần trăm những gì tôi nghe thấy trên khán đài là màu xanh lá cây, điều này thật tuyệt vời,” Alonso nói với F1.com. “Điều này giống như những năm 2005, 2006, 2007, khi mọi thứ đều có một màu. Tôi thực sự cảm nhận được sự hỗ trợ đó, nguồn năng lượng đặc biệt đó”, anh nói thêm. “Thật tuyệt vời tại diễn đàn dành cho người hâm mộ sáng nay. Khi tôi đang lái xe, tôi không thể nghe thấy họ nói gì, nhưng tôi cảm nhận được họ đam mê như thế nào, vì vậy hy vọng chúng tôi sẽ mang đến một buổi biểu diễn hay cho họ.”

Alonso: Vì vậy, vâng, chúng tôi hài lòng với bản cập nhật và chúng tôi sẽ xem ngày mai khi mọi người sẽ hoàn toàn biến mất, chúng tôi sẽ ở đâu. Tôi nghe nói rằng 67% mặt hàng tại gian hàng có màu xanh lá cây, điều này thật tuyệt vời. đua xe Ý

Ngoài ra, Fernando Alonso cũng bày tỏ sự hài lòng với những cải tiến mà Aston Martin mang lại và khẳng định rằng hầu hết mọi bộ phận mới được trang bị cho AMR23 đều giúp ích cho chiếc xe.

“Họ đã làm, họ đã làm. hoàn toàn. Không có bộ phận mới nào mà chúng tôi đưa vào xe mà không giúp ích cho màn trình diễn. Đó là điều luôn xảy ra với đội đến từ Bahrain. Tôi hài lòng với sự cải tiến, và hãy xem vào ngày mai khi mọi người đạt được sức mạnh tối đa, chúng ta đang ở đâu,” người Tây Ban Nha nói thêm.

Alonso hiện đứng thứ ba trong bảng xếp hạng vô địch các tay đua với 93 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *