T4. Th12 6th, 2023
F1

“Cảm nhận của người hâm mộ về lời nói ác ý mới nhất của Fernando Alonso về Lewis Hamilton”

Fernando Alonso, tay đua F1 nổi tiếng, đã tham gia cuộc họp báo trước Giải Grand Prix Monaco F1 năm 2023. Trong buổi họp báo này, một phóng viên đã hỏi ông về quan điểm của ông về việc Lewis Hamilton nên ở lại hay rời khỏi đội Mercedes. Fernando Alonso đã khuyên Lewis Hamilton nên ở lại với đội, tuy nhiên, bản thân anh ấy lại không được coi là người có mối quan hệ tốt với đội. Sau khi tuyên bố này được công khai, nhiều người hâm mộ đã phản ứng lại và cho rằng Fernando Alonso là một kẻ đạo đức giả. Ngoài ra, cũng có những đồn đoán về tương lai của Fernando Alonso khi sau thỏa thuận đơn vị năng lượng Aston Martin-Honda bắt đầu vào năm 2026, anh ta không biết liệu mình có tiếp tục thi đấu cho đến năm 2026 hay không.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Fernando Alonso tham dự Họp báo dành cho các tay đua trước Giải Grand Prix Monaco F1 năm 2023. (Ảnh của Dan Mullan/Getty Images)

Fernando Alonso gần đây đã tuyên bố rằng Lewis Hamilton nên ở lại Mercedes, bất chấp những khó khăn của đội, đơn giản vì chính anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ ở lại với họ cho đến cùng. Tuy nhiên, trò chơi khăm của người đàn ông 41 tuổi này không được coi nhẹ khi một số người hâm mộ F1 lao vào anh ta.

Trong cuộc họp báo của các tay đua trước giải Monaco F1 GP 2023, một phóng viên của Tạp chí Auto Fokus đã hỏi Fernando Alonso sẽ đưa ra lời khuyên nào cho Lewis Hamilton về việc anh ấy ở lại hay rời khỏi Mercedes. Về vấn đề này, người Tây Ban Nha chỉ trả lời đơn giản:

“Tôi không biết. Nhưng anh ấy luôn nói rằng anh ấy thắng và anh ấy thua với đội, vì vậy nếu anh ấy không thắng, anh ấy phải ở lại.”

Fernando Alonso khi được hỏi liệu Lewis Hamilton nên ở lại với Mercedes hay đi nơi khác 🗣️#F1 #FernandoAlonso #lewishamilton #MonacoGP

Mặc dù Fernando Alonso đã khuyên Lewis Hamilton nên ở lại với Mercedes trong thời điểm khó khăn của họ, nhưng bản thân anh ấy được biết đến là người có mối quan hệ sóng gió với đội, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn của họ.

Vì vậy, ngay sau khi tuyên bố này được công khai, một số người hâm mộ F1 đã phản ứng lại. Họ nói về việc người lái xe Aston Martin là một kẻ đạo đức giả và chỉ ra rằng anh ta đã phản bội một số đội khi họ gặp khó khăn như thế nào.

“Bất kỳ cơ hội nào để thực hiện một cuộc đào đạo đức giả. Toàn bộ công cụ,” một người hâm mộ đã tweet.

@autosport Bất kỳ cơ hội để làm một đào đạo đức giả. Một công cụ hoàn chỉnh.

@autosport Tbf với Alonso, anh ấy có nhiều kinh nghiệm nhảy việc khi mọi thứ không suôn sẻ

@autosport Điều này thật buồn cười khi Alonso luôn đặt lợi ích của mình lên trên cả đội🙃Thà lo việc của mình còn hơn nhúng mũi vào việc người khác

@autosport Nói điều này bởi vì Lewis không nhảy tàu khi anh ấy đang bối rối như một số cựu tài xế Renault, McLaren, Ferrari, McLaren, Renault/Alpine, Aston Martin thật VUI VẺ🤣🤡

Ngoài ra, cũng có CĐV tỏ ra khó hiểu vì sao phóng viên lại hỏi Alonso câu hỏi như vậy. Tất nhiên, tương lai của Lewis Hamilton và những bước đi của anh ấy không liên quan gì đến tay vợt người Tây Ban Nha, nhưng nhà báo muốn biết ý kiến ​​​​của anh ấy về vấn đề này.

Dưới đây là một số bình luận chia sẻ tình cảm này:

@autosport Quá trình suy nghĩ đằng sau việc đặt câu hỏi này là gì?

@autosport Tại sao phóng viên hỏi Alonso loại câu hỏi này

Một số người hơi phấn khích sau khi Alonso đánh Hamilton. Tất nhiên, sự cạnh tranh của họ vẫn còn mới mẻ trong tâm trí của nhiều người, mặc dù họ có một mối quan hệ tốt đẹp ngoài luồng. Họ đăng nhiều hình ảnh vui nhộn và GIF, như sau:

@autosport GOAT nói FAX là sự thật!


Fernando Alonso liệu có giải nghệ sau năm 2026 hay không

Sau thỏa thuận đơn vị năng lượng Aston Martin-Honda bắt đầu vào năm 2026, một số người đang tự hỏi tương lai của Fernando Alonso sẽ ra sao, đặc biệt là khi anh ấy không có lịch sử tốt nhất với gã khổng lồ ô tô Nhật Bản.

Phát biểu trong cuộc họp báo của các tay đua trước thềm Monaco GP, Alonso thừa nhận rằng anh không chắc liệu mình có tiếp tục thi đấu cho đến năm 2026 hay không. Anh giải thích rằng hiện tại anh cảm thấy nhạy bén và sẵn sàng đua, nhưng anh không biết mình sẽ cảm thấy thế nào sau đó. một lúc. năm.

Anh nói:

“Tôi không biết mình sẽ làm gì vào năm 2026. Sẽ là nói dối nếu tôi nói với bạn rằng bây giờ tôi đã biết. Chắc chắn, tôi cảm thấy tươi mới, tôi cảm thấy có động lực, tôi cảm thấy nhạy bén, vẫn nhanh nhẹn.

“Nếu tôi tiếp tục tận hưởng nó, tôi sẽ thích tiếp tục chạy đua. Tôi biết rằng một ngày nào đó tôi sẽ thức dậy và tôi sẽ không cảm thấy có động lực hay hạnh phúc để tiếp tục đi du lịch và làm tất cả những thứ này. Hoặc có thể tôi không’ Tôi không cảm thấy nhanh và tôi sẽ là người đầu tiên giơ tay và nói: ‘Có lẽ đã đến lúc’.”

David Croft của SkySports F1 đặt câu hỏi: Fernando Alonso có thể tưởng tượng mình vẫn tham gia Công thức 1 vào năm 2026 và sau đó lái xe cho Aston Martin với Honda không? Alonso: “Tôi không biết mình sẽ làm gì vào năm 2026. Tôi cảm thấy tràn đầy động lực, tươi mới, nhạy bén và tập trung. Sẽ đến một ngày tôi không còn…”

Ở tuổi 41, Fernando Alonso hiện là tay đua lớn tuổi nhất trên lưới. Với tuổi của anh ấy, thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy biểu diễn ở mức cao như vậy cho đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *