T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Caleb Pressley tiết lộ cách Aaron Rodgers khiến anh ta phải phát triển một ‘tình yêu đàn ông'”

Aaron Rodgers, ngôi sao của đội bóng Green Bay Packers, đã chứng tỏ mình là một người phỏng vấn xuất sắc sau khi chiến thắng Caleb Pressley của Barstool Sports trong một cuộc phỏng vấn kéo dài bảy giờ. Trong nhiều năm, Rodgers đã bị mang tiếng xấu trong giới chuyên gia bởi một số bình luận của mình. Tuy nhiên, anh đã có cơ hội cải thiện hình ảnh của mình trong mắt công chúng thông qua cuộc phỏng vấn này. Caleb Pressley cho biết anh đã hỏi Rodgers mọi câu hỏi có thể và cả hai đã có một buổi trò chuyện tuyệt vời.

Aaron Rodgers đã chiến thắng người phỏng vấn sau cuộc phỏng vấn kéo dài bảy giờ
Aaron Rodgers đã chiến thắng người phỏng vấn sau cuộc phỏng vấn kéo dài bảy giờ
Aaron Rodgers tại New York Jets Offseason Workout
Aaron Rodgers tại New York Jets Offseason Workout

Aaron Rodgers đã bị mang tiếng xấu trong giới chuyên gia sau một số bình luận của ông trong nhiều năm. Tuy nhiên, một người phỏng vấn sẽ cầu xin khác nhau. Trong một clip được phát hành trên TikTok, Caleb Pressley của Barstool Sports đã tiết lộ tình cảm lớn nhất của anh ấy với tiền vệ của Jets sau khi phỏng vấn anh ấy trong bảy giờ. Đây là cách anh ấy đặt nó:

“Chúng tôi đã thực hiện cuộc phỏng vấn. Thật tuyệt và chúng tôi đã đi chơi với nhau, tôi và anh ấy, trong bảy giờ đồng hồ. Chỉ ngồi ngoài hiên nói chuyện. Tôi hỏi anh ấy mọi câu hỏi, ý tôi là, tôi không muốn tìm hiểu quá sâu nhưng tôi đã hỏi anh ấy mọi câu hỏi mà bạn có thể cân nhắc hỏi không ghi âm, ‘Anh nghĩ sao về điều này.'”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *