T2. Th9 25th, 2023

“Cách yêu cầu giao dịch trong NBA 2K23”

NBA 2K23 là phiên bản mới nhất của tựa game bóng rổ nổi tiếng NBA 2K. Với chế độ MyCareer, bạn có thể trở thành một cầu thủ NBA chuyên nghiệp và phục vụ các nhượng quyền thương mại của mình. Tính năng giao dịch trong chế độ này cũng rất dễ dàng để giúp bạn chuyển sang các đội khác và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần tuân theo một số quy tắc và hạn chế khi chuyển đội. Đừng bỏ lỡ cơ hội thử thách mình và đạt được thành công trong NBA 2K23 với chế độ MyCareer và tính năng giao dịch đầy hấp dẫn!

Yêu cầu giao dịch trong NBA 2K23
Yêu cầu giao dịch trong chế độ MyCareer của NBA 2K23 khá dễ dàng (Ảnh qua 2K Sports)

Chế độ MyCareer sẽ là điểm đến bạn lựa chọn trong NBA 2K23 nếu bạn muốn thực hiện tham vọng trở thành một cầu thủ NBA chuyên nghiệp, ít nhất là theo nghĩa ảo. Giống như một siêu sao thực thụ, bạn bắt đầu như một người mới bắt đầu trước khi nhanh chóng phát triển thành một tay đua đẳng cấp thế giới.

Giống như các chuyên gia NBA, bạn có thể trở thành một cái tên quen thuộc cho nhượng quyền thương mại của mình bằng cách phục vụ họ trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bạn có thể quyết định khác và chơi cho đội khác.

Trong chế độ MyCareer, bạn có thể chuyển sang các nhượng quyền thương mại khác với sự trợ giúp của tính năng giao dịch. Bạn có thể yêu cầu giao dịch từ nhóm hiện tại của mình nếu bạn muốn thay đổi bối cảnh. Tuy nhiên, có một số quy tắc và hạn chế mà bạn phải tuân theo khi chuyển từ đội này sang đội khác trong NBA 2K23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *