T7. Th9 23rd, 2023
NFL

Cách xem NFL trực tiếp trên Hulu mùa giải này: Tất cả những gì bạn cần biết trước khi khởi động năm 2023.

Hulu + Live TV và NFL Network đã cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập quanh năm vào chương trình giải trí NFL kể từ năm 2021. Điều đặc biệt là vào năm 2023, tất cả những người đăng ký Hulu + Live TV sẽ có quyền truy cập vào Mạng NFL. Với Hulu + Truyền hình trực tiếp, người hâm mộ có thể thưởng thức các trận đấu mùa hè NFL trực tiếp, các chương trình đặc biệt trực tiếp theo mùa thông thường, màn hình trường quay mang tính biểu tượng, v.v. Họ cũng có quyền truy cập vào tất cả các trận đấu trên mọi mạng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của đội mình yêu thích. Hãy đăng ký ngay để nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và tùy chọn ngay bây giờ để có thể thưởng thức các trận đấu trong mùa NFL.

Super Bowl LVII - Kansas City Chiefs vs. Philadelphia Eagles
Patrick Mahomes của Thủ lĩnh Thành phố Kansas phản ứng chống lại Đại bàng Philadelphia

Hulu + Live TV và NFL Network đã cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập quanh năm vào chương trình giải trí NFL kể từ năm 2021. Bóng đá Đêm Chủ nhật phát sóng trên NBC, trong khi Bóng đá Đêm Thứ Hai phát sóng trên ESPN.

Vào năm 2023, tất cả những người đăng ký Hulu + Live TV sẽ có quyền truy cập vào Mạng NFL. Với Hulu + Truyền hình trực tiếp, người hâm mộ có thể thưởng thức các trận đấu mùa hè NFL trực tiếp, các chương trình đặc biệt trực tiếp theo mùa thông thường, màn hình trường quay mang tính biểu tượng, v.v. Họ cũng có quyền truy cập vào tất cả các trận đấu trên mọi mạng.

Mặc dù thực tế là chương trình dựa trên đăng ký của Hulu chỉ được cung cấp ở 1080p trên một số nền tảng, nhưng một số bản gốc theo yêu cầu cho phép phát trực tuyến 4K. Trên một số hệ thống, dịch vụ này cũng cho phép phát trực tiếp 1080p/60fps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *