T2. Th9 25th, 2023

Cách thực hiện cú sút hiệu ứng trong FIFA 23

FIFA 23 đã chính thức ra mắt và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng game thủ. Với Hypermotion 2.0, FIFA 23 mang đến trải nghiệm bóng đá chân thực nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, không chỉ là một trò chơi mô phỏng bóng đá, FIFA 23 còn có những cú sút tài năng độc đáo và hấp dẫn. Các cú sút tài năng như rabona, đánh gót hay xe đạp chổng ngược đã trở thành một phần quan trọng trong trò chơi này. Để thực hiện cú sút tài năng, người chơi cần giữ nút L2 trên PlayStation hoặc nút LT trên Xbox và thực hiện các thao tác tương ứng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện thành công cú sút tài năng, người chơi cần có chỉ số lừa bóng cao và sử dụng tính năng tài năng. Cú sút tài năng mang đến những khoảnh khắc đẹp mắt và thú vị trong FIFA 23, đồng thời là một cách hiệu quả để ghi điểm trong trò chơi.

Những cú sút tài năng thêm một yếu tố thú vị để tấn công trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)
Những cú sút tài năng thêm một yếu tố thú vị để tấn công trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)

FIFA 23 đã có màn ra mắt thành công nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Với nhiều cải tiến và tính năng mới được thêm vào phiên bản mới nhất của loạt game mô phỏng bóng đá mang tính biểu tượng, thật dễ hiểu tại sao người chơi yêu thích tựa game này.

Sự ra đời của Hypermotion 2.0 đã đảm bảo rằng FIFA 23 là trải nghiệm bóng đá chân thực nhất khi chơi game. Nó cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp, cơ chế nhập vai và sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết, mang lại trải nghiệm chân thực trên trường ảo.

da youtube

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Tuy nhiên, bỏ qua chủ nghĩa hiện thực và sự đắm chìm, FIFA vẫn giữ cốt lõi của nó là một trò chơi điện tử. Bất kỳ trò chơi nào cũng nhằm mục đích mang lại sự giải trí và FIFA 23 có rất nhiều pha di chuyển thú vị và hào nhoáng, chắc chắn sẽ khơi gợi trí tò mò của hầu hết người chơi.


Flair bắt được gì trong FIFA 23?

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng cú sút tài năng trong FIFA 23. Nếu được sử dụng đúng cách, cơ chế này rất bắt mắt và cũng có thể là một trong những phương pháp ghi điểm hiệu quả nhất trong trò chơi.

Một cú đánh tài năng về cơ bản chỉ là một cú đánh thông thường nhưng có một chút thay đổi. Thay vì bắn bóng trực tiếp, người chơi sẽ thực hiện các thao tác vượt trội để thêm yếu tố ngoạn mục vào cú đánh. Đây có thể là một cú rabona, một cú đánh gót hoặc một cú đá kiểu xe đạp chổng ngược, tùy thuộc vào tình huống và vị trí của người chơi khi thực hiện cú sút.


Làm thế nào để thực hiện một cú sút tài năng trong FIFA 23?

da youtube

Để thực hiện cú đánh tài năng, hãy giữ nút L2 trên PlayStation hoặc nút LT trên Xbox trong khi thực hiện hành động. Tuy nhiên, có một số điều kiện tiên quyết khiến người chơi nhất định có nhiều khả năng có thể đánh được cú đánh đẹp mắt này.

Chỉ số lừa bóng cao cho phép người chơi sử dụng các động tác liên quan đến nhiều cú đánh tài năng. Có tính năng tài năng cũng giúp người chơi thực hiện những động tác đáng kinh ngạc này trong FIFA.

Sự biến thiên của cú đánh tài còn phụ thuộc vào tư thế của cầu thủ khi thực hiện cú sút. Nó khác nhau dựa trên việc quả bóng đang chuyển động, đứng yên, trên mặt đất hay lăn trong không trung. Dựa vào kịch bản này, người chơi có thể thực hiện nhiều pha tài xỉu khác nhau.


Những cú sút tài năng có hoạt động trong FIFA không?

da youtube

Mặc dù phát bắn của Flair có vẻ không cần thiết, nhưng nó vẫn khả thi trong trò chơi. Biến thể được sử dụng phổ biến nhất là đá phạt ngoài, rất mạnh trong FIFA 23.

Người chơi nên có bóng ở một góc chéo để thực hiện cú đánh này khi đối mặt với khung thành. Họ cũng phải sở hữu các đặc tính tấn công ngoài chân. Điều này cho phép họ tung ra những cú sút chết người đi qua thủ môn và đi vào lưới từ cự ly xa.

Cú sút trivela này là một phần của meta ghi bàn hiện tại trong FIFA và cung cấp một số khoảnh khắc ghi bàn khá thú vị và thú vị. Cú đánh này là đáng kinh ngạc trước hàng phòng thủ chặt chẽ và hẹp và có thể trừng phạt đối phương vì đã chểnh mảng dù chỉ trong giây lát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *