T7. Th9 23rd, 2023

“Cách tham gia chơi phiên bản Closed Beta của Tarisland như thế nào?”

Tarisland là một MMORPG mới được Tencent và LocoJoy Games phát triển, với cốt truyện sử thi và nhiều quần xã và nền văn minh khác nhau. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành trên Android, iOS và PC, nhưng trước đó, Tarisland Closed Beta sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2023. Người chơi có thể đăng ký bản beta để nhận được phần thưởng độc quyền. Trong Tarisland Closed Beta, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật và khám phá các khu vực như Ancash Canyon, SilverLit và Misty Forest. Tarisland hỗ trợ chơi đa nền tảng và tiến bộ trên tất cả các nền tảng.

Làm thế nào để chơi Tarisland Closed Beta?  (Hình ảnh qua tarisglobal)
Hướng dẫn chơi Tarisland Closed Beta (Ảnh qua tarisglobal)
Đăng ký Closed Beta để nhận phần thưởng độc quyền (Hình ảnh qua LocoJoy)
Đăng ký Closed Beta để nhận phần thưởng độc quyền (Hình ảnh qua LocoJoy)

Tencent gần đây đã ra mắt MMORPG (Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) mới có tựa đề Tarisland, dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành trên Android, iOS và PC. Nó sẽ lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng phương Tây với cốt truyện sử thi và có nhiều quần xã và nền văn minh khác nhau, với một thế giới rộng lớn để khám phá và nhiều nhân vật để lựa chọn.

Mặc dù ngày phát hành chính thức của trò chơi vẫn chưa được công bố, Tencent và LocoJoy Games đã thông báo về việc ra mắt Tarisland Closed Beta, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2023. Nó sẽ được tung ra để thử nghiệm Android ở một số khu vực bao gồm Brazil, Canada, Philippines và Vương quốc Anh, trong khi người chơi PC có thể truy cập nó trên tất cả các khu vực.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Thông tin chi tiết về Tarisland Closed Beta và cách đăng ký

da youtube

Nếu người chơi muốn đăng ký bản beta, họ có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1 – Truy cập trang web chính thức của Tarisland và nhấp vào nút Đăng ký trên trang chính.

Bước 2 – Nhập địa chỉ email hợp lệ vào hộp thoại.

Bước 3 – Sau khi đăng nhập, đánh dấu vào ô Xác nhận và nhấn nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 4 – Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được mail từ Tarisglobal. Như đã đề cập trước đó, nếu bạn đang chơi trên PC, bạn có thể truy cập bản beta từ bất kỳ khu vực nào. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Android, bạn sẽ không thể truy cập ứng dụng này trừ khi bạn sống ở Brazil, Vương quốc Anh, Philippines hoặc Canada.


Trong Tarisland Closed Beta, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật, mỗi lớp khác nhau về phong cách chiến đấu và chuyên môn hóa vũ khí. Chúng sẽ có sẵn trước khi khám phá Ancash Canyon, SilverLit và Misty Forest.

da youtube

Bảy lớp nhân vật được công bố cho đến nay là:

  • nhân viên kiểm lâm
  • hiệp sĩ
  • chiến binh
  • pháp sư
  • thầy tu
  • Thi nhân
  • Man rợ

Người chơi cần hiểu rõ từng lớp vì họ sẽ phối hợp với nhau để đối mặt với các cuộc tấn công và ngục tối. Tarisland hỗ trợ chơi đa nền tảng và tiến bộ trên tất cả các nền tảng, đây là điều mà người chơi có thể mong đợi khi đăng ký Closed Beta.

Một sự kiện đặc biệt cũng đang chờ đợi những ai muốn giành vị trí trong lịch sử của Tarisland History, nơi người đầu tiên đánh bại bốn tên trùm ngục tối với một đội 10 người sẽ nhận được phần thưởng Closed Beta độc quyền, bao gồm một số danh hiệu. Bản beta cũng sẽ mang đến cho người chơi cơ hội thử năm nghề chế tạo và nếu đủ giỏi, hãy vào Đấu trường và chiến đấu với Boss Thế giới.

Đăng ký Closed Beta để nhận phần thưởng độc quyền (Hình ảnh qua LocoJoy)
Đăng ký Closed Beta để nhận phần thưởng độc quyền (Hình ảnh qua LocoJoy)

Một trong những điểm nổi bật nhất của Tarisland là nó sẽ là một trò chơi không chơi để thắng. Các nhà phát triển triển khai nó để thúc đẩy một hệ sinh thái công bằng và bền vững. Do đó, người chơi không cần phải chi tiền thật cho bất kỳ giao dịch mua nào trong trò chơi và các vật phẩm tăng chỉ số sẽ không được bán trong cửa hàng. Do đó, tiến độ sẽ ở mức bình đẳng và công bằng.

Ngoài ra, các nhân vật từ tất cả các lớp đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có thể được điều chỉnh theo sở thích và phong cách chơi của từng cá nhân. Tiến trình sẽ dựa trên một hệ thống theo mùa sẽ giới thiệu nội dung PvE mới và các thử thách PvP. Người chơi PC sẽ có một giao diện có thể tùy chỉnh và nhờ quảng cáo chéo, dữ liệu đã lưu có thể được chuyển qua các nền tảng.

Những người đã đăng ký nên theo dõi trang web chính thức của Tarisland và theo dõi các kênh Twitter, YouTube, Discord và Facebook của trò chơi để biết thêm thông tin cập nhật về Closed Beta. Tựa game MMORPG mới thú vị này sẽ mang đến cho người chơi một câu chuyện phong phú và hấp dẫn chưa từng có, với nhiều thế giới để khám phá, các nhân vật để chơi và phần thưởng cho sự tiến bộ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *