CN. Th10 1st, 2023

Cách tăng cấp nhanh nhất trong chế độ Thế giới của Street Fighter 6

Street Fighter 6 đã ra mắt với một chế độ chơi đơn mới mang tên World Tour, một chiến dịch RPG-esque đòi hỏi người chơi phải chiến đấu với nhiều NPC khác nhau để trở thành chiến binh giỏi nhất của Thành phố Metro. Để đạt được điều đó, người chơi cần phải tăng cấp nhanh bằng cách chiến đấu với kẻ thù cấp cao hơn, mua quần áo mới và thiết bị để tăng chỉ số và tùy chỉnh hình đại diện của mình. Ngoài ra, học những điều cơ bản về chiến đấu như chặn, mua vật phẩm tiêu hao để tăng HP và đánh bại kẻ thù trong phần đầu của chiến dịch cũng là các chìa khóa để thành công trong Street Fighter 6.

Mục tiêu là trở nên tốt hơn và mạnh mẽ hơn, và đây là
Mục tiêu là trở nên tốt hơn và mạnh mẽ hơn, và đây là cách để đạt được điều đó nhanh chóng (Hình ảnh qua Cpacom)
Mạnh mẽ hơn để trở thành võ sĩ giỏi nhất trong chế độ chơi đơn của Street Fighter 6 (Ảnh qua YouTube: DPJ)
Mạnh mẽ hơn để trở thành võ sĩ giỏi nhất trong chế độ chơi đơn của Street Fighter 6 (Ảnh qua YouTube: DPJ)

Street Fighter 6 không chỉ là trò chơi chiến đấu thông thường của bạn, đặc biệt là khi nói đến chế độ chơi đơn. Được gọi là “World Tour”, chiến dịch RPG-esque thông thường này là một điểm mới của thể loại này. Người chơi tạo một hình đại diện tùy chỉnh và bắt đầu hành trình trở thành chiến binh giỏi nhất mà Thành phố Metro từng thấy. Cuộc phiêu lưu này đòi hỏi bạn phải chiến đấu với nhiều NPC khác nhau, từ những người đi ngang qua đường cho đến những tên trùm mạnh mẽ. Tất cả những nỗ lực này đều đòi hỏi sự mài giũa thay cho người chơi.

Xin lưu ý bạn, có nhiều cách để hợp lý hóa trải nghiệm chơi trò chơi. Đây là cách giải quyết nó.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Cách kiếm điểm kinh nghiệm và lên cấp nhanh trong Street Fighter 6

Mạnh mẽ hơn để trở thành võ sĩ giỏi nhất trong chế độ chơi đơn của Street Fighter 6 (Ảnh qua YouTube: DPJ)
Mạnh mẽ hơn để trở thành võ sĩ giỏi nhất trong chế độ chơi đơn của Street Fighter 6 (Ảnh qua YouTube: DPJ)

Khi người chơi tiến bộ qua câu chuyện, họ sẽ có thể khám phá thêm về Thành phố Metro. Thành phố sôi động này có rất nhiều máy bay chiến đấu ở mọi ngóc ngách. Do đó, mức độ quyền lực của những người sẵn sàng tham gia này cũng có thể khác nhau giữa các vùng. Nói tóm lại, cách tốt nhất để tăng cấp nhanh là chiến đấu với kẻ thù cấp cao hơn.

Tất cả phụ thuộc vào trình độ của người chơi tại thời điểm đó. Một địa điểm tuyệt vời là khu vực bến tàu của Metro City. Các NPC ở đây phải ở khoảng cấp 17-20.

Vì vậy, thời gian tốt nhất để xay là khoảng giai đoạn đầu, như 7-12. Đánh bại kẻ thù trong suốt phần này của chiến dịch chính sẽ mang lại lượng EXP và tiền đáng kể, do khoảng cách giữa hai bên. Khi khu vực đã hết NPC để chiến đấu, chỉ cần rời khỏi bến tàu và quay lại để lấy lại chúng. Điều này vẫn phải ở mức như trước và người chơi có thể tiếp tục chiến đấu.

Khoảnh khắc của bạn. cuộc đấu tranh của bạn. Đã đến lúc xuống đường!#Chiến binh đường phố6 hiện đã có trên PS5, PS4, Xbox Series X|S và Steam.

Vì vậy, cho đến khi người chơi đạt đến mức độ phát triển mong muốn hoặc trở nên thất vọng, họ nên nghiền ngẫm nội dung của trái tim mình. Rốt cuộc, cấp độ cao hơn cho phép bạn dễ dàng đối mặt với kẻ thù mạnh hơn. Thay vào đó, tiền kiếm được trong trò chơi (còn gọi là Zenny) có thể được dùng để mua quần áo mới. Điều này không chỉ làm tăng chỉ số của người chơi mà còn cho phép họ tùy chỉnh thêm hình đại diện của mình theo ý muốn.

Nếu người chơi đang vật lộn với NPC, đầu tư vào thiết bị mới có thể phù hợp. Tất nhiên, học những điều cơ bản về chiến đấu như chặn cũng giúp ích. Rốt cuộc, nhiều đối thủ sẽ không ngần ngại ném đạn từ xa trong trận chiến 1v1. Khi sức khỏe thấp, hãy mua vật phẩm tiêu hao, chẳng hạn như thực phẩm từ các nhà cung cấp, để tăng HP. Đây là chìa khóa để tồn tại lâu dài.

Ngoài ra, chất bổ sung cũng có thể giúp tăng chỉ số. Vì vậy, người chơi có thể gây ra nhiều sát thương hơn hoặc chống lại các cuộc tấn công sắp tới. Cũng cần lưu ý rằng ngoài cấp độ nhân vật, Phong cách cũng sẽ tăng lên. Phần tải đặc biệt này cho phép người chơi thực hiện các kết hợp tấn công đặc biệt, bao gồm cả những kết hợp lấy cảm hứng từ các nhân vật mang tính biểu tượng của Street Fighter 6. Điều này sẽ rất hữu ích trong việc chống lại kẻ thù mạnh hơn. Dù người chơi chọn con đường nào, thì việc bước trên con đường dẫn đến chiến thắng là quyền của riêng họ.


Street Fighter 6 hiện đã ra mắt cho PC, PS4, PS5 và XSX|S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *