T4. Th12 6th, 2023

“Cách sửa lỗi trạng thái ‘Ẩn danh’ không hoạt động trong Warzone 2: Nguyên nhân và giải pháp”

Call of Duty: Warzone 2 đã nhận được nhiều bản cập nhật và cải tiến lớn kể từ khi được phát hành vào tháng 11 năm trước. Phiên bản mới nhất mang đến nhiều bổ sung, trong đó có tính năng xuất hiện ngoại tuyến. Tuy nhiên, tính năng này không hoạt động như mong đợi và gặp nhiều vấn đề. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các cách khắc phục tính năng “Xuất hiện ngoại tuyến” của Warzone 2. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác nhau để xuất hiện ngoại tuyến bên ngoài trò chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Nếu tính năng này vẫn không hoạt động, bạn cũng có thể đợi các nhà phát triển xác nhận và sửa lỗi. Warzone 2 và Modern Warfare 2 Reloaded Season 3 hiện có trên tất cả các nền tảng.

Xuất hiện ngoại tuyến để chơi mà không cần nói với bạn bè (Hình ảnh qua Activision)
Xuất hiện ngoại tuyến để chơi mà không cần nói với bạn bè (Hình ảnh qua Activision)
Tùy chọn ngoại tuyến xuất hiện (Hình ảnh qua Activision)
Tùy chọn ngoại tuyến xuất hiện (Hình ảnh qua Activision)

Kể từ khi phát hành Call of Duty: Warzone 2 vào tháng 11 năm ngoái, trò chơi đã nhận được các bản cập nhật thường xuyên và những cải tiến lớn. Bản cập nhật lớn mới nhất là sự ra mắt của Tải lại Phần 3 được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, mang đến bản đồ, vũ khí mới, bổ sung chất lượng cuộc sống và quan trọng hơn là các Giai đoạn Warzone. Tuy nhiên, một số lỗi cũng đã xuất hiện.

Modern Warfare 2 và Warzone 2 có một tính năng mà người chơi có thể xuất hiện ngoại tuyến để không ai trong danh sách của họ được thông báo về trạng thái của họ, cho dù đang trong trận đấu hay không hoạt động trong sảnh đợi. Tuy nhiên, nó không có sẵn trên tất cả các nền tảng. Ngoài ra, tính năng này không hoạt động như mong đợi, khiến trạng thái của trình phát hiển thị với những người khác ngay cả khi “Xem ngoại tuyến” được chọn.


Cách khắc phục tính năng “Xuất hiện ngoại tuyến” của Warzone 2

Hỏi rằng trạng thái ‘Xem ngoại tuyến’ có thực sự hoạt động không? bởi u/Moses007 trong CODWarzone

Tính năng “Xuất hiện ngoại tuyến” lần đầu tiên được thêm vào khi phát hành Phần 01 đã tải lại vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, nó không được thêm vào tất cả các nền tảng trong trò chơi. Có nhiều cách khác để xuất hiện ngoại tuyến bên ngoài trò chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Ví dụ: trên bảng điều khiển PlayStation, người chơi chỉ cần truy cập menu nhanh, chuyển đến “Trạng thái trực tuyến” và chọn “Xuất hiện ngoại tuyến”.

Để xuất hiện ngoại tuyến trong trò chơi, họ cần mở menu xã hội, có thể truy cập menu này bằng biểu tượng ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, chọn menu thả xuống có nội dung “Trực tuyến” và chọn “Hiển thị ngoại tuyến”.

Tùy chọn ngoại tuyến xuất hiện (Hình ảnh qua Activision)
Tùy chọn ngoại tuyến xuất hiện (Hình ảnh qua Activision)

Nếu điều này không hiệu quả, người chơi cũng có thể chỉ mời tham gia nhóm của họ để những người khác không thể tham gia. Để làm như vậy, hãy mở menu xã hội, ở dưới cùng bên trái của màn hình, chuyển đến “Cài đặt bữa tiệc” và chọn “Chỉ lời mời”. Có các tùy chọn khác, chẳng hạn như “Chỉ bạn bè” để người lạ không thể tham gia bữa tiệc của bạn, nhưng bạn bè thì có thể.

Tuy nhiên, nếu phương pháp này không hiệu quả thì có thể là do trạng thái xã hội trên nền tảng của bạn được đặt thành trực tuyến. Đặt trạng thái xã hội của bạn trên nền tảng cũng như trong Warzone 2 thành “Ngoại tuyến” để không ai trong số bạn bè hoặc người lạ của bạn có thể tham gia nhóm của bạn. Để làm như vậy trên nền tảng của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  • Trên PC (Steam), nhấp vào menu thả xuống “Bạn bè” và chọn “Tàng hình”.
  • Trên PC (Battle.net), nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của cửa sổ và chọn “Xuất hiện ngoại tuyến”.
  • Trên Xbox One/Sê-ri X/S, khi đang ở màn hình chính, hãy nhấn nút Xbox, cuộn đến “Hồ sơ & Hệ thống”, chọn hồ sơ của bạn và đặt trạng thái của bạn thành “Xuất hiện ngoại tuyến”.

Hãy theo dõi khi chúng tôi chuẩn bị các bản cập nhật trò chơi tiếp theo tại đây và trong thời gian chờ đợi, bạn có thể theo dõi các sự cố và cách khắc phục chúng trên bảng Trello chính thức của chúng tôi: trello.com/b/mCqzSc7D

Cuối cùng, nếu tính năng này vẫn không hoạt động, thì đó có thể là sự cố ở phía Activision và bạn sẽ phải đợi các nhà phát triển xác nhận và sửa lỗi. Tham khảo bảng Trello chính thức của nhà phát triển để theo dõi tất cả các lỗi và trục trặc.

Warzone 2 và Modern Warfare 2 Reloaded Season 3 hiện có trên tất cả các nền tảng, bao gồm PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *