T2. Th10 2nd, 2023

Cách sửa lỗi phân phối máy chủ trong Honkai Star Rail được khả năng cao.

Nếu bạn là một trong những người chơi Honkai Star Rail, bạn có thể gặp phải Lỗi phân phối máy chủ, khiến cho trò chơi không thể thiết lập kết nối thích hợp với máy chủ. Điều này dẫn đến cảm giác khó chịu và bạn muốn khắc phục nó càng sớm càng tốt để tiếp tục trải nghiệm trò chơi. Tuy nhiên, sửa lỗi này không phải là việc đơn giản. Nhưng đừng lo lắng, cộng đồng đã tạo ra những cách cụ thể để giúp bạn khắc phục Lỗi phân phối máy chủ trong Honkai Star Rail. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những cách khắc phục tốt nhất, bao gồm đợi cho bảo trì kết thúc, kiểm tra kết nối internet, bật Virtual Sync trong bảng điều khiển Nvidia, tắt VPN và tạo ngoại lệ cho chương trình chống vi-rút của bạn.

Cách khắc phục tốt nhất cho Lỗi phân phối máy chủ trong Honkai Star Rail (Hình ảnh qua miHoYo)
Cách khắc phục tốt nhất cho Lỗi phân phối máy chủ trong Honkai Star Rail (Hình ảnh qua miHoYo)

Lỗi phân phối máy chủ có thể là một vấn đề khó chịu đối với những người chơi Honkai Star Rail đang cố gắng thưởng thức trò chơi. Lỗi này cho biết tình huống trò chơi không thể thiết lập kết nối thích hợp với máy chủ. Có nhiều lý do tiềm ẩn khiến sự cố này xảy ra, từ trục trặc kỹ thuật đến sự cố kết nối mạng. Người chơi gặp lỗi sẽ muốn khắc phục chúng càng sớm càng tốt để họ có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình trong trò chơi.

Sửa lỗi phân phối máy chủ là một công việc phức tạp. Vì sự cố có nhiều nguyên nhân nên quy trình khắc phục sự cố bao gồm phương pháp thử và sai. Không có giải pháp đảm bảo nào, nhưng cộng đồng đã tạo ra những cách cụ thể để có thể khôi phục Honkai Star Rail trở lại bình thường.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Cách khắc phục tốt nhất cho Lỗi phân phối máy chủ Honkai Star Rail

Bạn có thể mất quyền truy cập vào máy chủ Honkai Star Rail vì một số lý do, một số lý do có thể đến từ phía miHoYo. Dưới đây là một số bản sửa lỗi để thử:

Cách khắc phục 1: Đợi hết thời gian bảo trì

Thông báo bảo trì và cập nhật phiên bản 1.1■ Thời gian cập nhật bắt đầu lúc 2023/06/07 06:00:00(UTC+8). Quá trình cập nhật sẽ mất khoảng 5 giờ.■ Chi tiết đền bù Đền bù Đền bù bảo trì máy chủ: Stellar Jade x300

Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ tin tức về bảo trì theo lịch trình. Trên thực tế, game hiện đang bảo trì (ngày 07/06/2023), dự kiến ​​sẽ kết thúc sau 30 phút. Khi có bảo trì, máy chủ sẽ ngoại tuyến và bất kể bạn cố gắng làm gì, bạn sẽ luôn nhận được Lỗi Phân phối Máy chủ.


Khắc phục 2: Kiểm tra internet của bạn

Các kết nối internet hiện đại thường ổn định, nhưng có thể xảy ra sự cố kết nối chập chờn. Trong trường hợp này, bạn cần đảm bảo rằng internet của bạn đang hoạt động như dự định. Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn (PC/Di động) có đủ cường độ mạng cần thiết để Honkai Star Rail chạy trơn tru không.


Khắc phục 3: Bật Virtual Sync trong bảng điều khiển Nvidia

da youtube

Phương pháp này chỉ áp dụng nếu bạn đang chơi trên PC có thẻ Nvidia. Việc tắt V-Sync trong bảng điều khiển sẽ dẫn đến một số trục trặc nhất định và việc bật tính năng này có thể loại bỏ các lỗi mạng.


Khắc phục 4: Tắt VPN của bạn

Khi bạn sử dụng VPN trên điện thoại hoặc PC, nó sẽ sử dụng rất nhiều băng thông. Điều này có khả năng xung đột với các yêu cầu về băng thông của Honkai Star Rail, gây ra Lỗi phân phối máy chủ. Tắt VPN của bạn là một giải pháp tuyệt vời khác, đặc biệt nếu tốc độ internet của bạn không nhanh như vậy.


Khắc phục 5: Tạo ngoại lệ cho chương trình chống vi-rút của bạn

da youtube

Giải pháp tiềm năng này chỉ áp dụng cho các game thủ PC, nhưng phần mềm chống vi-rút của bạn có thể phát hiện sai các tệp trò chơi là mối đe dọa tiềm ẩn. Honkai Star Rail luôn đưa ra thông báo Lỗi phân phối máy chủ nếu có các tệp trò chơi đã bị xóa hoặc cách ly. Để giải quyết vấn đề này, hãy tạo một ngoại lệ trong phần mềm của bạn hoặc tắt nó khi chạy trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *