T4. Th9 27th, 2023

“Cách nhận được Lightscale Trident trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom”

Trong trò chơi The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, bạn có thể giành được vũ khí Lightscale Trident từ nhân vật Dento. Để có được nó, bạn cần giúp Dento thu thập ba nguyên liệu: Ngọn giáo Zoraba viên kim cương, Năm đá lửa và Ngọc trai. Vũ khí này trông rất thanh lịch và có thể được sửa chữa nhiều lần miễn là bạn giao vật liệu cho Dento trước khi sửa chữa. Lightscale Trident có thể được kết hợp với các vật liệu khác để tăng sức mạnh của nó và được liên kết với buff Water Warrior giúp tăng thêm sức tấn công cho vũ khí nếu nó bị ướt. Hãy khám phá thế giới của Hyrule và giành lợi thế trong trận chiến với nhiều loại vũ khí khác nhau!

Bạn có thể lấy Lightscale Trident từ Dento trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)
Bạn có thể lấy Lightscale Trident từ Dento trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)
Dento giao nhiệm vụ cho bạn mang cho anh ta ba nguyên liệu (Hình ảnh qua The Legend of Zelda Tears of the Kingdom)
Dento giao nhiệm vụ cho bạn mang cho anh ta ba nguyên liệu (Hình ảnh qua The Legend of Zelda Tears of the Kingdom)

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom chứa đầy các hoạt động và tài nguyên khác nhau để có được thông qua khám phá. Trò chơi cũng chứa nhiều nhân vật kỳ lạ và thú vị, những người sẽ giao nhiệm vụ cho nhân vật chính Link để đổi lấy những phần thưởng thú vị như vũ khí Lightscale Trident. Nó có thể được lấy từ một nhân vật tên là Dento.

Trident Lightscale là một trong những vũ khí trông thanh lịch nhất trong trò chơi và để có được nó, bạn phải giúp Dento thu thập một số nguyên liệu. Khi bạn quay lại gặp anh ta với các thành phần cần thiết, bạn sẽ được thưởng một Lightscale Trident, có thể sửa chữa nhiều lần, miễn là bạn giao vật liệu cho Dento mỗi lần trước khi sửa chữa.


Giành được Lightscale Trident trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

da youtube

Bạn sẽ muốn thử nhiều loại vũ khí trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, vì có rất nhiều kẻ thù mà bạn có thể đối mặt trong suốt hành trình của mình. Lightscale Trident là một trong nhiều vũ khí tỏ ra hữu ích trong việc chống lại kẻ thù khi khám phá Hyrule.

Bạn có thể xem qua danh sách mười vũ khí này với các phép bổ trợ đặc biệt để giúp bạn giành lợi thế trong trận chiến, đặc biệt là trước các ông chủ. Lightscale Trident được liên kết với một buff gọi là Water Warrior giúp tăng thêm sức tấn công cho vũ khí nếu nó bị ướt.

Dento giao nhiệm vụ cho bạn mang cho anh ta ba nguyên liệu (Hình ảnh qua The Legend of Zelda Tears of the Kingdom)
Dento giao nhiệm vụ cho bạn mang cho anh ta ba nguyên liệu (Hình ảnh qua The Legend of Zelda Tears of the Kingdom)

Để có được vũ khí tao nhã này, bạn phải hoàn thành Ngôi đền Nước cùng với Sidon. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Sidon of the Zora, bạn có thể đến một cửa hàng tổng hợp có tên là Coral Reef ở khu vực Zora Domain. Đi ra phía sau cửa hàng này và tương tác với Dento, người bắt đầu nhiệm vụ Glory of the Zora.

Anh ấy sẽ giao nhiệm vụ cho bạn thu thập các thành phần sau để tạo Lightscale Trident:

  • Ngọn giáo Zora
  • ba viên kim cương
  • Năm đá lửa

Đá lửa là thứ dễ lấy nhất và có thể được tìm thấy bằng cách phá vỡ các mỏ quặng trên khắp Hyrule. Những khoản tiền gửi này cũng rơi ra các vật liệu khác như Ruby, Opal và thậm chí cả Kim cương. Bạn phải lưu ý rằng Kim cương là một số tài nguyên hiếm nhất trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

da youtube

Vui lòng đọc hướng dẫn toàn diện này về nơi dễ dàng tìm thấy Kim cương trong trò chơi. Bạn có thể cố gắng hoàn thành các đền thờ như Sihajog, Jochi-ihiga và Yomizuk để lấy một số Kim cương làm phần thưởng.

Thành phần cuối cùng bạn cần là Ngọn giáo Zora có thể tìm thấy trong Hang Tabahl Woods (đánh bại Like Enemy) hoặc bạn có thể lấy nó bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ Mired in Muck trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

da youtube

Sau đó, bạn có thể quay lại Dento và lấy Light Scale Trident. Lưu ý rằng vũ khí này có thể bị hỏng, yêu cầu bạn phải tương tác với nó và sử dụng lại ba nguyên liệu.

Bạn có thể kết hợp bất kỳ vật liệu nào bạn chọn với vũ khí này để tăng sức mạnh của nó. Hãy nhớ sử dụng vũ khí này ở những khu vực xung quanh nước vì bạn sẽ nhận được một sức mạnh tấn công đáng kể khi Đinh ba vảy nhẹ bị ướt.


Huyền thoại #Zelda #TearsOfTheKingdom cuối cùng cũng có mặt trên Switch! Chuyến đi chơi mới nhất của Link kết hợp một câu chuyện hấp dẫn và lối chơi đáng kinh ngạc. Từ việc thiết kế cơ khí đến khám phá những ngôi đền đầy thử thách, Nintendo đã đánh bật cái này ra khỏi công viên.bit.ly/42QXxMN https://t.co/eVjYZoqT8d

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom có ​​Hyrule Compendium với thông tin chi tiết về mọi sinh vật và tài nguyên trong trò chơi. Bạn có thể tận dụng chức năng Cảm biến+ để theo dõi bất kỳ vật phẩm nào, kể cả các mỏ quặng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập tài nguyên của bạn để lấy được cây đinh ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *