T4. Th9 27th, 2023

Cách nhận 10 vé Star Rail miễn phí trong sự kiện Quà tặng Odyssey Honkai Star Rail 1.1?

Honkai Star Rail 1.1 là bản vá lớn đầu tiên của Honkai Star Rail và đã ra mắt với rất nhiều nội dung mới hấp dẫn. Vào ngày 7 tháng 6, miHoYo đã cung cấp cho người chơi rất nhiều tài nguyên miễn phí dưới dạng Stellar Jades và tiếp tục đem đến sự kiện Gift of Odyssey để người chơi có thể nhận được tối đa 10 vé Star Rail đặc biệt miễn phí. Những phần thưởng miễn phí này sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt đáng kể trong hành trình của mình. Bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa biểu ngữ nổi bật và thêm nhân vật nổi tiếng vào đội của mình. Hãy tham gia sự kiện Gift of Odyssey ngay để nhận được những phần thưởng tuyệt vời này!

Tea Pass Star Pass đặc biệt sẽ rất hữu ích cho tất cả người chơi (Ảnh qua miHoYo)
Star Pass đặc biệt sẽ giúp người chơi rất nhiều (Ảnh qua miHoYo)

Bản cập nhật Honkai Star Rail 1.1 đã ra mắt vào ngày 7 tháng 6 (ngày 6 tháng 6 tại Hoa Kỳ) sau khi bản cập nhật mới nhất được hoàn thành. miHoYo đã cung cấp cho người chơi rất nhiều tài nguyên miễn phí dưới dạng Stellar Jades, nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa từ sự kiện mới. Nhờ Gift of Odyssey, bạn có thể nhận được tối đa 10 vé Star Rail đặc biệt. Thẻ này là phiên bản cao cấp của thẻ thông thường và có thể được sử dụng để mở khóa biểu ngữ nổi bật.

Khi viết bài này, bạn có thể sử dụng nó trên biểu ngữ Sói bạc và thêm nhân vật nổi tiếng này vào đội của mình. Ngoài ra, bạn có thể lưu thẻ đặc biệt này để sử dụng trong tương lai. Dù bằng cách nào, những phần thưởng miễn phí này sẽ rất cần thiết cho hành trình Honkai Star Rail 1.1 của bạn và có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về lâu dài.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Làm cách nào để nhận 10 vé Star Rail đặc biệt miễn phí trong Honkai Star Rail 1.1?

Phiên bản 1.1 là bản vá lớn đầu tiên của Honkai Star Rail và giới thiệu rất nhiều nội dung mới. Để chào mừng sự kiện này, sự kiện Gift of Odyssey được phát trực tiếp và cung cấp một số quà tặng tuyệt vời.

$ Từ Sói Bạc> Truy xuất [Gift of Odyssey] từ xa> Đang tải thông tin…> [==================================>] Hoàn thành 100% Đang tải$ Hệ thống: Thông tin như sau Phần thưởng Odyssey — Đăng nhập để nhận tối đa 10 warp! Trong thời gian diễn ra sự kiện, đăng nhập 7 ngày để nhận… twitter.com/i/web/status/1…

Sự kiện Gift of Odyssey sẽ có sẵn cho đến ngày 18 tháng 7 năm 2023 và kết thúc lúc 3:59 sáng (giờ máy chủ). Bạn phải đăng nhập trong bảy ngày để nhận được tất cả 10 vé Star Rail đặc biệt. Bạn sẽ nhận được một vé Star Rail mỗi ngày, không bao gồm vé thứ ba và thứ bảy. Lần đầu tiên sẽ thưởng cho bạn hai vé Star Rail đặc biệt, trong khi lần thứ hai bạn sẽ nhận được ba.

Sau khi đăng nhập trong bảy ngày, bạn sẽ nhận được tất cả mười vé Star Rail đặc biệt miễn phí. Bạn có thể thêm chúng vào kho của mình từ hộp thư trong trò chơi và sử dụng chúng trên biểu ngữ bạn đã chọn.

da youtube

Mỗi thẻ Star Rail có thể được mua với giá 160 Stellar Jades, đơn vị tiền tệ cao cấp của Honkai Star Rail. Ngoài ra, bạn có thể nhận được 5 thẻ trong số này với sự trợ giúp của bara mỗi tháng. 10 lá bùa sẽ giúp bạn tiến thêm một bước để có được Sói bạc nếu bạn quyết định tiêu nó ngay bây giờ.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có cách nào đảm bảo để lấy Sói bạc từ biểu ngữ. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy nó, đảm bảo bạn sẽ có một nhân vật 5 sao ở lần kéo thứ 90, với 50% khả năng nhân vật đó là Sói bạc. Nếu không, nhân vật 5 sao thứ hai bạn nhận được từ biểu ngữ được đảm bảo là Sói bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *