T2. Th10 2nd, 2023

“Cách mở khóa trang phục thay thế của Guile trong Street Fighter 6”

Guile, phi công không quân, là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong sê-ri Street Fighter và anh ấy đã được thêm vào danh sách nhân vật trong Street Fighter 6. Tuy nhiên, Guile đã bỏ chiếc áo ba lỗ màu xanh lá cây và chiếc quần rằn ri để mặc một bộ trang phục mặc định mới. Những người hâm mộ trang phục lấy cảm hứng từ quân đội cổ điển của anh ấy sẽ rất hài lòng vì nó có thể được mở khóa trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng Fighter Coins hoặc cày trong chế độ World Tour để mở khóa chúng. Hãy nhập vai Guile trong Street Fighter 6 và tìm cách tăng mức độ gắn kết của bạn với anh ấy để mở khóa thêm nhiều tính năng thú vị.

Guile trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)
Guile trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Những người hâm mộ Guile sẽ rất vui khi anh ấy được đưa vào danh sách Street Fighter 6. Tuy nhiên, điều này không có gì ngạc nhiên vì anh ấy đã là nhân vật thường xuyên góp mặt trong sê-ri Street Fighter. Tuy nhiên, Guile đã từ bỏ chiếc áo ba lỗ màu xanh lá cây đặc trưng của mình và chiếc quần rằn ri để mặc một bộ trang phục mặc định mới. Rất may cho những người hâm mộ trang phục lấy cảm hứng từ quân đội cổ điển của anh ấy, nó có thể được mở khóa trong trò chơi.

Bạn có thể sử dụng Fighter Coins, có thể mua bằng tiền thật, để mua quần áo hoặc cày trong chế độ World Tour để mở khóa chúng.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Tìm Guile trong chế độ World Tour

Guile, phi công không quân.🐕 Thích: Xem thể thao, dắt chó đi dạo🤐 Ghét: Những người bí mật, Layaboutsbit.ly/PreOrderSF6

Trước khi bạn có thể tìm thấy Guile trong chế độ trò chơi thế giới mở một người chơi, bạn phải chơi qua nó một chút. Anh ta sẽ có trong Chương 8-7, nhưng chỉ có thể được tìm thấy vào ban ngày.

Để tìm thấy nó, trước hết, hãy trang bị cho nhân vật của bạn Áo khoác phòng thí nghiệm SiRN và đi đến công trường ở phía nam Quảng trường Beat. Tương tác với NPC, Jonathan, người sẽ bảo bạn đến Grace Marina. Đi đến bến du thuyền, đi bộ đến bến tàu và nói chuyện với một NPC tên là Curtis, người sẽ cho bạn lên một hàng không mẫu hạm tên là Byron Taylor.

Bạn phải chiến đấu với một số bot đã gây ra một số vấn đề cho quân đội. Sau khi đánh bại tất cả, bạn sẽ có thể nói chuyện với Guile. Tương tác với anh ta cho đến khi anh ta đồng ý giúp bạn trở thành một võ sĩ giỏi hơn, và bạn sẽ được ghi danh làm học trò của anh ta.

Với việc Guile giờ là chủ nhân của bạn, phong cách chiến đấu của anh ấy sẽ có sẵn để trang bị, vì vậy hãy rút điện thoại ra và kiểm tra các bước di chuyển mới của bạn. Giờ đây, bạn có thể tăng mức độ gắn kết của mình với anh ấy, sau đó trang phục cổ điển của anh ấy sẽ được mở khóa để bạn sử dụng trong Street Fighter 6.


Tăng mức độ trái phiếu của bạn trong Street Fighter 6

da youtube

Có nhiều cách để tăng mức độ gắn kết của bạn với Guile trong World Tour. Bạn có thể tặng quà cho anh ấy, cải thiện phong cách chiến đấu của anh ấy hoặc thi đấu với anh ấy.

Tặng những món quà phù hợp sẽ tăng cấp trái phiếu nhanh hơn và món đồ yêu thích của Guile là Natto mà bạn có thể mua từ Thương nhân ở Nhật Bản. Bạn có thể tặng những vật phẩm này thường xuyên nhất có thể, miễn là bạn có Zenny để chi tiêu. Street Fighter 6 cung cấp một số cách để có được Zenny trong World Tour, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng.

Bạn cũng có thể trang bị các đòn Guile cho nhân vật do mình tạo ra và cải thiện phong cách chiến đấu của anh ta bằng cách sử dụng anh ta để chống lại các NPC khác trong World Tour. Cải thiện phong cách chiến đấu của anh ấy sẽ mở khóa các tương tác với anh ấy, bao gồm cả cơ hội đấu tay đôi. Tất cả điều này sẽ làm tăng mức độ gắn kết của bạn với anh ấy.

Nhập vai Guile trong Street Fighter 6, hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *