T7. Th9 23rd, 2023

Cách mở khóa trang phục thay thế của Dee Jay trong Street Fighter 6

Street Fighter 6 là tựa game đối kháng đang được đông đảo game thủ mong đợi. Điểm nổi bật của trò chơi này là chế độ World Tour, cho phép người chơi gặp gỡ và chiến đấu với các nhân vật yêu thích của mình. Trong đó, Dee Jay là một trong những nhân vật nổi bật được yêu thích. Để có được trang phục thay thế của Dee Jay, bạn cần tăng cấp Bond lên cấp 100 và tặng anh ta một Bia móng tay ấm. Bạn có thể kiếm tiền trong trò chơi hoặc sử dụng Fighter Coins để mua trang phục. Street Fighter 6 là một trò chơi đối kháng đáng chơi, đầy sáng tạo và thú vị cho cả những người mới tham gia và những người kỳ cựu.

Mở khóa Dee Jay
Mở khóa trang phục thay thế của Dee Jay trong Street Fighter 6 (Ảnh qua Capcom)
Bạn có thể mua Bia ấm cho Dee Jay (Hình ảnh qua Capcom)
Bạn có thể mua Bia ấm cho Dee Jay (Hình ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 là phần tiếp theo tuyệt vời của tựa game trước đó và bao gồm nhiều chế độ trò chơi thú vị để cạnh tranh. Ngoài việc có các trận chiến cạnh tranh, nó còn cung cấp chế độ câu chuyện một người chơi toàn diện có tên là World Tour. Bạn có thể tìm thấy nhiều Master khác nhau như Dee Jay, một nhân vật nổi bật trong bộ truyện, mà bạn có thể chiến đấu.

Bạn cũng có thể kiếm trang phục thay thế cho Dee Jay và các bậc thầy khác bằng cách thông qua chế độ World Tour. Có một số cách bạn có thể lấy quần áo dự phòng của anh ấy, bao gồm bằng cách tăng Trái phiếu với anh ấy hoặc sử dụng Fighter Coins trong cửa hàng trong trò chơi bằng tiền thật.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Cách nhận trang phục thay thế Dee Jay trong Street Fighter 6

da youtube

Street Fighter 6 có sự kết hợp của các nhân vật quen thuộc từ các trò chơi trước đây và một số nhân vật mới. Điều này làm cho nó trở thành một trải nghiệm đáng hoan nghênh cho cả những người kỳ cựu và những người mới tham gia. Chế độ World Tour là một trong những điểm nổi bật chính của trò chơi chiến đấu này mang đến trải nghiệm thế giới mở, nơi bạn gặp gỡ các nhân vật yêu thích của mình và chiến đấu với họ.

Để có được trang phục thay thế của Dee Jay, trước tiên bạn cần tìm nó trong chế độ World Tour. Được chia thành các chương, bạn sẽ gặp Dee Jay trong Chương 6. Bạn phải đến một địa điểm có tên là Bãi biển Bather ở Jamaica, nơi bạn sẽ được chào đón bằng một đoạn phim cắt cảnh liên quan đến anh ấy.

da youtube

Sau đoạn phim cắt cảnh, bạn sẽ chiến đấu với anh ta và sau đó, bạn có thể tương tác với anh ta để thêm anh ta làm chủ nhân. Street Fighter 6 bao gồm các cấp độ Trái phiếu được liên kết với từng bậc thầy, bao gồm cả Dee Jay. Bạn phải tăng cấp Bond lên cấp 100 để mở khóa trang phục thay thế.

Bạn có thể tăng cấp bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ do chủ nhân đưa ra. Hơn nữa, bạn cũng có thể tặng họ bao nhiêu tùy thích để tăng Trái phiếu. Bạn phải tặng Dee Jay một Bia móng tay ấm có thể lấy được từ thương gia tại Pondok Ranger.

Bạn có thể mua Bia ấm cho Dee Jay (Hình ảnh qua Capcom)
Bạn có thể mua Bia ấm cho Dee Jay (Hình ảnh qua Capcom)

Lưu ý rằng việc mua quà tặng sẽ tiêu tốn của bạn một loại tiền tệ trong trò chơi có tên là Zenny. Nó có thể kiếm được bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm bán các vật phẩm không dùng nữa, khám phá thế giới và hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn không muốn mất thời gian tăng cấp Trái phiếu, hãy sử dụng loại tiền tệ cao cấp của Street Fighter 6, Fighter Coins. Đọc hướng dẫn này bao gồm tất cả các khía cạnh về cách kiếm và sử dụng Fighter Coins. Bạn có thể mua những xu này bằng tiền thật và sau đó tiêu 50 xu trong cửa hàng (trong Menu Đa) để nhận trang phục mới của Dee Jay.


#Chiến binh đường phố6 có lẽ là game đối kháng hay nhất năm 2023! Street Fighter 6 mang đến mã sạch chất lượng, chơi trực tuyến và nhiều tùy chọn cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.@StreetFighter @CapcomFighters @CapcomUSA_bit.ly/3qcATjf https://t.co/x44s4oKrdQ

Nếu bạn chưa quen với các trò chơi đối kháng, hãy trau dồi kỹ năng của bạn trong chế độ Fighting Ground, chế độ này bao gồm chế độ luyện tập mở rộng cho phép bạn hiểu cơ chế độc đáo của Street Fighter 6 và luyện tập các đòn kết hợp của nhân vật yêu thích theo tốc độ của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *