T2. Th9 25th, 2023

“Cách mở khóa trang phục thay thế của Chun Li trong Street Fighter 6”

Street Fighter 6 đã giới thiệu nhân vật được yêu thích, Chun-Li, trong một bộ trang phục hoàn toàn mới. Tuy nhiên, những người hâm mộ trang phục cổ điển của cô ấy vẫn có thể mở khóa chúng bằng hai cách khác nhau. Đầu tiên, tiêu một số Xu Chiến đấu để đổi lấy tiền thật. Hoặc bạn có thể chuyển sang chế độ World Tour và thực hiện các tác vụ để mở khóa giao diện cổ điển của Chun-Li. Bạn cũng có thể tăng mức độ gắn bó của mình với Chun-Li bằng cách tặng quà cho cô ấy, sử dụng các bước di chuyển của cô ấy khi chiến đấu, chỉ cần nói chuyện với cô ấy hoặc tham gia các buổi đấu tập với cô ấy. Bạn có thể nhập vai Chun-Li trong Street Fighter 6, hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

Chun-Li so với Ryu-Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)
Chun-Li so với Ryu-Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Những người trung thành với sê-ri sẽ rất vui mừng với sự xuất hiện của Chun-Li trong Street Fighter 6. Tuy nhiên, sẽ không có gì ngạc nhiên khi cô ấy là một trong những nhân vật trò chơi điện tử dễ nhận biết nhất mọi thời đại. Phần mới nhất này cho thấy Chun-Li mặc một bộ trang phục hoàn toàn mới, nhưng những người hâm mộ trang phục cổ điển của cô ấy luôn có thể mở khóa chúng.

Có hai cách để mở khóa trang phục cổ điển của Chun-Li trong Street Fighter 6. Phương pháp đầu tiên yêu cầu tiêu một số Xu Chiến đấu, bạn có thể đổi lấy tiền thật. Tuy nhiên, những người từ chối phương pháp này có thể chuyển sang chế độ World Tour và thực hiện các tác vụ cần thiết để mở khóa giao diện cổ điển của nó.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Gặp gỡ Chun-Li trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Chun-Li, Võ sư.🛍️ Thích: Ngày nghỉ, Mua sắm với Li-Fen🔎 Ghét: Tội ác, Thiếu quyết đoánbit.ly/PreOrderSF6

Bước đầu tiên để mở khóa trang phục thay thế của Chun-Li là tìm cô ấy và biến cô ấy thành chủ nhân của bạn.

Rất may, bạn không cần phải tìm kiếm quá khó để tìm thấy nó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ mở đầu từ Luke, Chun-Li sẽ ngay lập tức có mặt để nhân vật bạn tạo ra tìm thấy. Khi bắt đầu Chương 2, hãy đi bộ vào khu China Town, và bạn sẽ được chào đón bằng một đoạn cắt cảnh giới thiệu về nó.

Khi bạn tìm thấy anh ấy, anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành chủ nhân của bạn, nghĩa là bạn có thể thêm các bước di chuyển của anh ấy vào tiết mục của mình. Tuy nhiên, chỉ tìm thấy cô ấy là không đủ để mở khóa trang phục cổ điển của cô ấy, vì bạn cũng phải tăng mối quan hệ của mình với cô ấy lên mức tối đa. Chỉ sau đó, quần áo thay thế của anh ấy mới có sẵn để sử dụng trong các chế độ trò chơi khác của Street Fighter 6.


Cải thiện mối quan hệ của bạn với Chun-Li trong Street Fighter 6

da youtube

Có một số cách để tăng mức độ gắn bó của bạn với Chun-Li trong Street Fighter 6. Bạn có thể tặng quà cho cô ấy, sử dụng các bước di chuyển của cô ấy khi chiến đấu với những người khác trong World Tour, chỉ cần nói chuyện với cô ấy hoặc tham gia các buổi đấu tập với cô ấy.

Tặng quà cho Chun-Li là một cách dễ dàng để tăng mức độ gắn bó của bạn miễn là bạn chọn đúng. Vật phẩm yêu thích của anh ấy là Kền kền thiếc có thể mua được từ Nayshall và được tặng.

Trang bị cho phong cách chiến đấu của anh ấy cũng làm tăng mức độ gắn kết của bạn. Chỉ cần hoàn thành các bước di chuyển của anh ấy khi anh ấy đã sẵn sàng với tư cách là một bậc thầy và sử dụng chúng để đánh bại kẻ thù của bạn. Điều này nâng cao phong cách chiến đấu của bạn với cô ấy, cuối cùng mở khóa tùy chọn đấu kiếm với Chun-Li. Một phiên đấu tập sẽ tăng mức trái phiếu của bạn lên một mức nhất định tùy thuộc vào thắng hay thua.

Bạn có thể tham gia World Tour với một nhân vật do chính bạn sáng tạo hoặc nhập vai Chun-Li trong Street Fighter 6, hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *