CN. Th10 1st, 2023

Cách mở khóa trang phục cổ điển cho E. Honda trong Street Fighter 6

E. Honda đã chính thức trở lại với dàn diễn viên xuất sắc của Street Fighter 6. Là một trong những võ sĩ dễ nhận biết nhất trong loạt trò chơi đối kháng mang tính biểu tượng, đô vật Sumo Nhật Bản một lần nữa làm rạng rỡ đấu trường ảo với diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên, những người hâm mộ trang phục cổ điển của cô không cần phải lo lắng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa trang phục thay thế cho E. Honda thông qua chế độ World Tour và cách tăng mức độ liên kết của bạn với anh ta để mở khóa các trang phục thay thế trong Street Fighter 6.

E. Honda đã hoạt động trở lại trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)
E. Honda đã hoạt động trở lại trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

E. Honda trở lại với tư cách là một phần của dàn diễn viên xuất sắc của Street Fighter 6. Là một trong những võ sĩ dễ nhận biết nhất trong loạt trò chơi đối kháng mang tính biểu tượng, đô vật Sumo Nhật Bản một lần nữa làm rạng rỡ đấu trường ảo với diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên, những người hâm mộ trang phục cổ điển của cô không cần phải lo lắng. Ban đầu, chiếc váy này bị khóa, nhưng có hai cách để truy cập nó.

Đầu tiên là sử dụng tiền tệ cao cấp của Street Fighter 6, Fighter Coins. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tốn tiền, hãy chuyển sang chế độ World Tour và tìm kiếm E. Honda.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Mở khóa trang phục thay thế cho E. Honda trong Street Fighter 6

E. Honda, Đầu bếp đô vật Sumo.🛁 Thích: Tắm🤔 Ghét: Thiếu quyết đoánbit.ly/PreOrderSF6

Bước đầu tiên để mở khóa trang phục thay thế của E. Honda thông qua chế độ World Tour là tìm nó. Anh ta chỉ có thể được tìm thấy tại Chương 8, vì vậy bạn phải chơi qua chế độ trò chơi thế giới mở này một lúc.

Trong Chương 8-4, sẽ có một nhiệm vụ câu chuyện có tên “Big in Japan”. Là một phần của nhiệm vụ này, hãy đến “Công viên đô thị” vào ban ngày và đến gần nhà hàng. Khi đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ Asterisk cung cấp một số giải thích về câu chuyện. Đọc thông tin đã cho và sau đó vào nhà hàng nơi sẽ chiếu đoạn phim cắt cảnh giới thiệu Đô vật Sumo Nhật Bản, E. Honda.

Asterisk sẽ nhắn lại cho bạn và yêu cầu bạn chụp ảnh đô vật. Nhấc điện thoại của nhân vật của bạn và chụp ảnh. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn khác từ Asterisk. Đọc tin nhắn, cúp điện thoại, sau đó đi đến chỗ E. Honda và bắt chuyện với anh ta.

da youtube

Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe về một võ sĩ khác mà bạn nên gặp ở Nhật Bản. Khi cuộc trò chuyện ban đầu của bạn kết thúc, hãy nói chuyện với anh ấy một lần nữa và yêu cầu được đào tạo theo anh ấy. Anh ấy hiện có sẵn với tư cách là một chủ nhân và bạn có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo để mở khóa trang phục thay thế của anh ấy, tăng mức độ liên kết của bạn.

Thật trùng hợp, cuộc trò chuyện của bạn với E. Honda cũng sẽ cho bạn quyền truy cập vào Đền Genbu, nơi bạn có thể tìm thấy Ryu.


Tăng mức độ gắn kết của bạn với E. Honda trong Street Fighter 6

Tình yêu của tôi! 💙Ai là Giáo viên có sự gắn bó cao nhất trong World Tour?

Có một số bước bạn có thể thực hiện để cải thiện mối quan hệ của mình với E. Honda trong Street Fighter 6. Đầu tiên là tặng quà cho anh ấy. Điều quan trọng cần lưu ý là món quà yêu thích của anh ấy là Vịt cao su mà bạn có thể mua từ các thương gia ở Ý. Bạn có thể tặng anh ấy món quà này thường xuyên nhất có thể.

Một cách khác để tăng mối quan hệ của bạn với anh ta là cải thiện phong cách chiến đấu của anh ta. Chỉ cần hoàn thành các bước di chuyển trên nhân vật đã tạo của bạn và bắt đầu chiến đấu với các NPC bằng các bước di chuyển đó. Làm như vậy sẽ dần dần cải thiện phong cách chiến đấu của E. Honda, mở khóa các tương tác bổ sung với anh ta, chẳng hạn như các buổi đấu tập và trò chuyện.

Chỉ cần tham gia vào sự tương tác này và mức độ gắn kết của bạn với anh ấy sẽ nhanh chóng đạt mức tối đa. Khi mức ràng buộc của bạn đạt tối đa, các trang phục thay thế sẽ có sẵn trong các chế độ chơi khác của Street Fighter 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *