T2. Th9 25th, 2023

Cách mở khóa trang phục 2 cho Zangief trong Street Fighter 6

Street Fighter 6 đã trở lại với đội hình võ sĩ mới và những nhân vật được yêu thích trở lại. Một trong số đó là Zangief, một nhân vật rất hấp dẫn và đáng sợ. Tuy nhiên, để mở khóa trang phục thay thế của Zangief, bạn cần tìm anh ta trong chế độ World Tour và tăng mối quan hệ của bạn với anh ta lên mức tối đa. Có nhiều cách để tăng mối quan hệ của bạn với các bậc thầy thế giới trong trò chơi, bao gồm việc tặng quà và trang bị cho phong cách chiến đấu của họ. Với sự kết hợp giữa chiến thuật và kỹ năng, bạn sẽ đạt được mục tiêu và mở khóa trang phục thay thế của Zangief để sử dụng trong các chế độ chơi khác của Street Fighter 6.

Zangief hành động chống lại E. Honda trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)
Zangief hành động chống lại E. Honda trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 trở lại với đội hình võ sĩ mới và một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích trở lại. Một trong những nhân vật trở lại là Zangief hấp dẫn và đáng sợ. Giống như tất cả các nhân vật trong trò chơi, Zangief có hai bộ trang phục. Cái trước có sẵn ngay lập tức, đóng vai trò là trang phục mặc định của mỗi võ sĩ, trong khi cái sau ban đầu không thể truy cập được và cần phải mở khóa trước khi có thể sử dụng.

Có hai cách để mở khóa trang phục của Zangief trong Street Fighter 6. Cách thứ nhất là sử dụng Fighter Coins, đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi mà bạn có thể kiếm được bằng cách tiêu tiền thật. Cách thứ hai là nhảy vào World Tour và tương tác với Zangief.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Tìm Zangief trong chế độ World Tour trong Street Fighter 6

Zangief, Red Cyclone.🤼‍♂️ Thích: Đấu vật, Cossack Dancing🌀 Ghét: Projectilesbit.ly/PreOrderSF6

Bước đầu tiên để mở khóa trang phục thay thế của Zangief là tìm nó trong chế độ World Tour trong Street Fighter 6.

Trước khi có thể tìm thấy Zangief, bạn cần hoàn thành một nhiệm vụ phụ có tên Hither and Thither, nhiệm vụ này có thể được tìm thấy ở Thành phố Metro vào ban đêm. Bản thân nhiệm vụ khá đơn giản và có thể hoàn thành ngay lập tức. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trong Chương 9, vì vậy bạn sẽ phải chơi trò chơi một lúc trước khi có thể truy cập nó.

Khi bạn đạt đến Chương 9-2 trong Street Fighter 6 World Tour, hãy đến hangout ở Metro City và đợi qua đêm. Sau đó, đi đến Sân vận động Haggar, nơi bạn sẽ tìm thấy một NPC tên là Uou. Anh ấy sẽ đứng ở cuối bậc thang dẫn đến sân vận động. Bạn có thể chỉ cần đi đến gần anh ấy để bắt đầu tương tác.

Sau cuộc trò chuyện với Uou, bạn sẽ cần nói chuyện với một NPC khác tên là Saou, nằm ở vị trí thuận tiện ở phía bên kia cầu thang. Đi đến nó và bắt đầu một tương tác. Anh ta sẽ bảo bạn chiến đấu với Uou. Quay trở lại gặp Uou và đánh bại anh ta trong một trận chiến, và anh ta sẽ nói về việc quay trở lại Nga.

da youtube

Quay lại Saou lần cuối. Anh ấy sẽ nói với bạn rằng bạn nên tự mình đến Nga. Sau khi cuộc trò chuyện kết thúc, nhiệm vụ sẽ kết thúc và bạn sẽ có thể nhận phần thưởng của mình và đến Nga để gặp người chơi vĩ đại, Zangief.

Khi bạn đã gặp Zangief và thiết lập anh ta làm chủ nhân, bước tiếp theo để mở khóa trang phục của anh ta là tăng mối quan hệ của bạn với anh ta lên mức tối đa.


Tăng mối quan hệ của bạn với Zangief

Tình yêu của tôi! 💙Ai là Giáo viên có sự gắn bó cao nhất trong World Tour?

Có nhiều cách để tăng mức độ gắn bó của bạn với các bậc thầy thế giới trong Street Fighter 6. Phương pháp đầu tiên là tặng quà. Lưu ý rằng món quà yêu thích của Zangief nhận được là Gấu gỗ, mà bạn có thể mua từ các thương gia ở Nga. Việc tặng quà có thể được thực hiện không giới hạn số lần, miễn là bạn có Zenny để chi tiêu.

Một phương pháp khác để tăng mối quan hệ của bạn với Zangief là trang bị cho phong cách chiến đấu của anh ta và thăng cấp cho anh ta. Sử dụng các bước di chuyển bạn học được từ anh ta trong các trận chiến chống lại các NPC khác và cấp độ phong cách chiến đấu của anh ta sẽ tăng dần.

Khi bạn lên cấp, các tương tác mới, chẳng hạn như phiên đấu tập và nhiệm vụ phụ cho Zangief, sẽ mở khóa. Tham gia vào các tương tác này và mối quan hệ của bạn sẽ được tối đa hóa ngay lập tức.

Khi mối quan hệ của bạn với anh ta đạt mức tối đa, trang phục thay thế của Zangief sẽ được mở khóa để bạn sử dụng trong các chế độ chơi khác của Street Fighter 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *