T2. Th9 25th, 2023

Cách mở khóa Nikto trong Warzone và Modern Warfare 2

Activision vừa công bố nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trong Phần 4 của Call of Duty Modern Warfare 2 và Warzone Season 4. Nikto, một trong số Người điều hành sẽ xuất hiện trong Phần 4, vì vậy đây là cách người chơi có thể mở khóa anh ta. Để mở khóa Nikto miễn phí, người chơi có thể nâng cấp Battle Pass của mình. Ngoài ra, bản cập nhật còn bao gồm các bản đồ mới và các Người vận hành cũ từ các tựa game trước sẽ quay trở lại. Điều này sẽ giúp tăng tính độc đáo và hấp dẫn cho trò chơi.

Nikto sẽ sớm gia nhập danh sách các nhà khai thác trong Call of Duty Modern Warfare 2 và Warzone Season 4 (Hình ảnh qua Activision)
Nikto sẽ sớm gia nhập danh sách các nhà khai thác trong Call of Duty Modern Warfare 2 và Warzone Season 4 (Hình ảnh qua Activision)

Activision vừa tăng nhiệt cho Phần 4 của Call of Duty Modern Warfare 2 và Warzone. Các nhà phát triển đã công bố nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện khi mùa giải mới bắt đầu. Nội dung của bản cập nhật cũng không giới hạn ở giao diện và vũ khí mới. Sau khi Phần 4 ra mắt, người chơi sẽ có thể chơi trên các bản đồ mới và các Người vận hành cũ từ các tựa game trước sẽ quay trở lại.

Mặc dù hoàn toàn là mỹ phẩm, nhưng nhân vật này luôn đóng một vai trò quan trọng trong Call of Duty Warzone và Modern Warfare 2. Nikto là một trong số Người điều hành sẽ xuất hiện trong Phần 4, vì vậy đây là cách người chơi có thể mở khóa anh ta.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Mở khóa Nikto miễn phí trong Call of Duty Warzone và Modern Warfare 2 Season 4

da youtube

Khi nói đến bất kỳ Người điều hành nào trong Call of Duty, có hai cách để mở khóa. Bạn có thể mua các gói của họ sau khi chúng xuất hiện trực tuyến trong cửa hàng vật phẩm trong trò chơi. Hoặc, bạn có thể mở khóa bằng cách nâng cấp Battle Pass (BP) của mình.

Trong trường hợp của Nikto, bạn sẽ có thể mở khóa anh ta thông qua Call of Duty Modern Warfare 2 và trận chiến Warzone Season 4 tự vượt qua. Mặc dù lĩnh vực này không được đề cập, nhưng đừng hy vọng nhà điều hành này sẽ có mặt trong giai đoạn đầu của trận chiến. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bạn có thể mở khóa Nikto miễn phí trong trò chơi, miễn là bạn đã mua BP Season 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Nikto xuất hiện trong loạt phim. Anh ta được nhìn thấy lần đầu trong Call of Duty Modern Warfare (2019) và dường như đang làm việc với CIA. Tua nhanh đến năm 2023, và lòng trung thành của anh ấy đã thay đổi; anh ta chỉ huy đơn vị của mình khi họ tiếp quản Vondel.

Ngoài Nikto còn có một sĩ quan bí ẩn không kém khác: Io. Có rất ít hoặc không có thông tin tiểu sử liên quan đến Nhà điều hành này vào thời điểm này. Thông tin thêm sẽ có sẵn sau khi mùa bắt đầu.


Còn điều gì mới trong Call of Duty Warzone và Modern Warfare 2 Season 4?

da youtube

Không có người điều hành, các bản đồ hoàn toàn mới sẽ được thêm vào trong mùa giải mới. Được gọi là Vondel, bản đồ này dự kiến ​​​​sẽ được thêm vào nhóm Hồi sinh ngay bây giờ. Khi mùa bắt đầu, bạn sẽ chỉ có thể truy cập nó ở chế độ DMZ và Resurgence.

Không giống như Al Mazrah hay Đảo Ashika, Vondel có vẻ như là một bản đồ rất dày đặc, với những khu vực mở đột ngột. Nhìn bề ngoài, bạn sẽ thấy mình tham gia cận chiến thường xuyên hơn. Chúc may mắn ngoài đó, người lính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *