T2. Th10 2nd, 2023

Cách mở khóa ISO 45 trong Modern Warfare 2 và Warzone Mùa 4.

ISO 45 là một khẩu súng tiểu liên (SMG) mới sẽ được ra mắt trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone với bản cập nhật Phần 4. Đây là loại vũ khí đã được phát triển dựa trên Nền tảng ISO và đi kèm với vòng .45. ISO 45 sẽ là một lựa chọn tốt cho người chơi ở các bản đồ nhỏ hơn, bao gồm cả bản đồ mới Vondel. Để mở khóa ISO 45, người chơi cần hoàn thành Ngành D19 và sử dụng một Battle Token. Ngoài ra, các bản cập nhật sắp tới còn giới thiệu nhiều bản đồ mới, Người vận hành, chế độ chơi và vũ khí khác. Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone Season 4 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng khác nhau.

ISO 45 trong Modern Warfare 2 và Warzone (Hình ảnh qua Activision)
ISO 45 trong Modern Warfare 2 và Warzone (Hình ảnh qua Activision)

ISO 45 là súng tiểu liên (SMG) sắp ra mắt trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone, đồng thời sẽ gia nhập kho vũ khí của cả hai trò chơi với bản cập nhật Phần 4. Cả hai tựa game đều ra mắt với 8 khẩu SMG. Lớp vũ khí vẫn còn hơi cằn cỗi sau khi bổ sung BAS-P trong Phần 1. Cuối cùng, sau hai bản cập nhật theo mùa không có loại súng mới nào trong lớp, một khẩu SMG mới sẽ gia nhập danh sách.

Hướng dẫn này sẽ xem xét kỹ hơn ISO 45 SMG và cách mở khóa nó trong Modern Warfare 2 và Warzone.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Hướng dẫn mở khóa ISO 45 trong Modern Warfare 2 và Warzone

Hãy sẵn sàng, Vũ khí mới đang chờ đón bạn. 🪒Tempus Razorback AR🎯 ISO 45 SMG ⚔️ Vũ khí cận chiến Tonfa (Sự kiện mở khóa)Tìm hiểu thêm về vũ khí Mùa 04 trong #CODBlog ▶️ bit.ly/S04-Arsenal

ISO 45 dựa trên Nền tảng ISO và đi kèm với vòng .45. Những người hâm mộ đã chơi Modern Warfare (2019) sẽ quen thuộc với loại vũ khí này. Nó có hỏa lực tương tự như phiên bản trong tiêu đề nhưng tốt hơn về mọi mặt.

Theo các nhà phát triển, loại súng này vượt trội ở cự ly gần và có tốc độ bắn cao. Nói chung, các khẩu SMG bắn nhanh không có lực sát thương cao trên mỗi viên đạn, nhưng điều đó sẽ không xảy ra với ISO 45. Nó sẽ rất nhẹ và do đó phù hợp với lối chơi tấn công, nhịp độ nhanh.

Súng sẽ được cung cấp miễn phí khi ra mắt Phần 4 và được mở khóa thông qua Battle Pass Phần 4 bằng cách hoàn thành Ngành D19.

Vì là Mục tiêu có giá trị cao (HVT) của Lĩnh vực D19, bạn phải kiếm được cả bốn phần thưởng trong Lĩnh vực đó. Điều này sẽ làm cho bạn đủ điều kiện để kiếm được HVT. Sau đó, bạn có thể sử dụng một Battle Token để mở khóa ISO 45 và SMG sẽ có thể truy cập được trong Modern Warfare 2 và Warzone.


Đây là tất cả những gì cần biết về việc mở khóa ISO 45 trong Modern Warfare 2 và WZ. Dựa trên những gì đã được tiết lộ, SMG dường như là một lựa chọn khả thi cho người chơi ở các bản đồ nhỏ hơn, bao gồm cả bản đồ mới Vondel.

Mọi thứ bạn cần biết về Call of Duty Season 04 #Chiến trường#MWII nó ở đây 👉 bit.ly/S04-Roadmap🏠 Bản đồ Warzone mới của Vondel với Resurgence và DMZ khi ra mắt📍 Sáu bản đồ MP bổ sung trên nhiều chế độ📈 Phần Warzone mới và Màn chơi MWII

Call of Duty gần đây đã công bố mọi thứ mà người hâm mộ có thể mong đợi trong bản cập nhật Modern Warfare 2 và Warzone Season 4, được coi là những yếu tố thay đổi cuộc chơi cho cả hai tựa game. Ví dụ, Warzone 2 sẽ được đổi tên thành Call of Duty: Warzone.

Các bản cập nhật sắp tới sẽ giới thiệu nhiều bản đồ mới, Người vận hành, chế độ chơi, vũ khí, v.v. Đối với vũ khí, Phần 4 sẽ chứng kiến ​​​​sự bổ sung của ba loại vũ khí: Súng trường tấn công, SMG và vũ khí cận chiến.

Call of Duty: Modern Warfare 2 và WZ Season 4 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023. Bản cập nhật sẽ có trên Windows PC (thông qua Battle.net và Steam), Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X/S và PlayStation 5 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *