T4. Th9 27th, 2023

Cách Miami Heat đánh bại Nuggets trong trận đấu thứ 2: Xem xét kỹ lưỡng buổi tập quan trọng của Jimmy Butler vào thứ bảy.

Jimmy Butler đã tạo ra sự khác biệt lớn trong Ván 2 của Vòng chung kết NBA 2023 với cách luyện tập đặc biệt của mình. Anh đã thi đấu quyết liệt hơn nhiều so với trận đầu tiên, giúp Miami Heat giành chiến thắng đậm trước Denver Nuggets. Đặc biệt, cách tấn công vành đai thường xuyên hơn của Butler đã khiến việc phòng thủ trở nên khó khăn hơn đối với đối thủ. Theo ESPN, anh đã có một buổi tập quan trọng vào tối thứ Bảy và tập trung vào các kỹ năng bắn súng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp anh có được thành tích ấn tượng trong trận đấu.

Jimmy quản gia
Cách luyện tập của Jimmy Butler đã tạo ra sự khác biệt lớn trong Ván 2 với Denver Nuggets
Cuộc tấn công vành đai của Butler khiến việc phòng thủ trở nên khó khăn hơn (Ảnh qua Getty Images)
Cuộc tấn công vành đai của Butler khiến việc phòng thủ trở nên khó khăn hơn (Ảnh qua Getty Images)
Butler tiếp tục tấn công vành đai thường xuyên hơn trong Ván 2 (Ảnh qua Getty Images)
Butler tiếp tục tấn công vành đai thường xuyên hơn trong Ván 2 (Ảnh qua Getty Images)

Jimmy Butler đã làm những gì anh ấy phải làm trong Ván 2 của Vòng chung kết NBA 2023. Anh ấy thi đấu quyết liệt hơn nhiều so với trong trận đầu tiên của loạt trận, giúp Miami Heat giành chiến thắng đậm.

Vận động viên đu dây cao 6 foot 7 kết thúc với 21 điểm, thực hiện bảy trong số 19 lần thực hiện. Mặc dù Butler chơi không hiệu quả, nhưng anh ấy trông tốt hơn rất nhiều so với trong Ván 1, và điều đó cuối cùng đã tạo ra sự khác biệt cho Miami.

Theo Ramona Shelburne của ESPN, Jimmy Butler đã có một buổi tập quan trọng vào tối thứ Bảy. Thay vì nghỉ một ngày như anh ấy nói, Butler đã tập luyện với huấn luyện viên bắn súng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *