T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Cách mà Roman Reigns đã trở thành ‘nền tảng’ cho các ngôi sao khác trong WWE” – Nhà văn về đấu vật giải thích.

Roman Reigns, WWE’s current Undisputed Universal Champion, is at the center of one of the company’s biggest storylines. Former WWE writer Freddie Prinze Jr. believes that Reigns is trying to attract other stars to join him, including Jey Uso, Sami Zayn, and now Jimmy Uso. The Bloodline is in chaos after Jimmy Uso attacked Reigns at Night of Champions, and Reigns was unable to win the Undisputed Tag Team Championship. Dutch Mantell, another former WWE manager, has praised the long-term storyline, saying it’s one of the best in recent memory. The Usos will discuss their issues with Reigns and Solo Sikoa on this week’s SmackDown.

Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới
Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới

Roman Reigns từng ở đỉnh núi WWE và cựu biên kịch Freddie Prinze Jr. tin rằng anh ta đang cố gắng thu hút các ngôi sao khác với anh ta.

Bloodline rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi Jimmy Uso tấn công Reigns bằng hai Superkicks tại Night of Champions. Roman đã không thể giành được chức vô địch Undisputed Tag Team tại sự kiện này và sau đó đấu với The Usos trong SmackDown tuần trước, đỉnh điểm là việc Solo Sikoa trồng Jimmy bằng Samoan Spike.

tuần này vào Vật lộn với Freddie podcast, Freddie chỉ ra cách Roman đã chia sẻ sự chú ý với những người như Jey Uso, Sami Zayn, và bây giờ là Jimmy Uso. Anh ấy cũng đề cập rằng Solo là nhân vật lớn tiếp theo trong cốt truyện. Ông khen ngợi Tộc trưởng đã hợp tác với những ngôi sao này và đưa họ lên đỉnh cao.

“Họ thực sự chia sẻ sự chú ý cho tất cả những người tham gia vào câu chuyện này. Từ Sami đến Jey đến Jimmy. Solo sẽ là người tiếp theo và dĩ nhiên là Roman. Anh ấy làm điều này. Anh ấy làm điều này hàng tuần. Tôi có thể không ‘Đừng nói anh ấy giỏi như thế nào là bởi vì chúng tôi đã quen với việc anh ấy tốt nhưng anh ấy đang giết chết điều đó. Anh ấy là nền tảng mà mọi người đang dựa vào lúc này. Vì vậy, hãy hét lên với anh ấy.” [From 24:55 – 25:15]


Roman Reigns hiện đang tham gia vào cốt truyện lớn nhất của WWE

Cựu quản lý WWE Dutch Mantell gần đây đã nói về sự tham gia của Roman Reigns trong góc độ Bloodline. Anh ấy tuyên bố rằng cốt truyện kéo dài hai năm rưỡi là một trong những cốt truyện hay nhất trong WWE trong ký ức gần đây.

“Trận cuối cùng, trận đấu thẻ với Roman Reigns và Solo vs. Sami và Kevin, trận đấu không hay lắm. Tôi không quan tâm lắm về trận đấu. Tôi muốn biết câu chuyện họ kể và trong cuối cùng, họ tiếp tục câu chuyện. Miễn là câu chuyện đang tiến triển, và đó có lẽ là một trong những góc độ dài hạn tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong đời.”

ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG PHÂN ĐOẠN HAY NHẤT TÔI TỪNG XEM TRÊN ROMAN ÔM JIMMY VÀ MỘT MÌNH THAM GIA USOS RỒI BIẾN HỌ SỐNG CẢM XÚC KHÔNG CÓ THẬT! KẾT THÚC TUYỆT VỜI! #SmackDown

Usos sẽ có mặt trên SmackDown vào thứ Sáu tuần này để thảo luận về các vấn đề của họ với Roman và Solo Sikoa.

Bạn có nghĩ rằng Roman Reigns sẽ sớm va chạm với Usos không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết này, vui lòng ghi nguồn Wrestling with Freddie và thêm H/T vào Sportskeeda Wrestling cho bản ghi.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *