T4. Th12 6th, 2023

Cách lấy đường mía trong trò chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Cane Sugar là một vật phẩm quen thuộc trong sê-ri The Legend of Zelda và nó cũng xuất hiện trong trò chơi Tears of the Kingdom. Đây là một nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong nấu ăn, bao gồm trong các công thức như Bánh táo, Bánh trứng và Bánh cà rốt. Để tìm Đường Mía, bạn có thể đến các cửa hàng như Slippery Falcon ở Rito Village hoặc Goron City General Store. Quá trình nấu ăn với Đường Mía mang lại nhiều chỉ số tăng cường cho nhân vật của bạn. Thực phẩm này cũng có thể được kết hợp với vũ khí, mũi tên hoặc lá chắn để tạo ra các hiệu ứng cụ thể.

Cách lấy Mía Sugar (Hình ảnh qua Nintendo)
Cách lấy Mía Sugar (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt của Vương quốc - Apple Pie (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt của Vương quốc – Apple Pie (Hình ảnh qua Nintendo)

Một vật phẩm định kỳ trong sê-ri The Legend of Zelda, Cane Sugar một lần nữa tìm được đường vào Tears of the Kingdom. Cũng giống như các phần Zelda trước, Đường Mía là một nguyên liệu được sử dụng chủ yếu cho mục đích nấu ăn. Thành phần này có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn, bao gồm Bánh táo, Bánh trứng và Bánh cà rốt.

Bằng cách kết hợp Đường mía với các nguyên liệu khác trong Nồi nấu ăn, bạn có thể chế biến các bữa ăn đã nấu chín trong trò chơi. Quá trình này mở ra các phép bổ sung bổ sung và tăng khả năng phục hồi sức khỏe do các thành phần được sử dụng cung cấp. Mức độ phổ biến và hiệu ứng trạng thái được tìm thấy trong thực phẩm nấu chín được xác định bởi loại và số lượng nguyên liệu có trong công thức.

Mía Đường cũng có thể được kết hợp với vũ khí, mũi tên hoặc lá chắn. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các vật phẩm đều có thể kết hợp với cả ba loại vũ khí. Do đó, các thí nghiệm trở nên quan trọng để xác định các kết hợp khả thi và các hiệu ứng cụ thể mà chúng mang lại.

Mặc dù chủ yếu và hữu ích, nhưng việc tìm Đường Mía rất dễ dàng nếu bạn biết tìm ở đâu. Đây là hướng dẫn để có được một trong những nguyên liệu nấu ăn cơ bản nhất trong trò chơi.


The Legend of Zelda Tears of the Kingdom Hướng dẫn: Ở đâu và làm thế nào để lấy Sugar Cane

Nước mắt của Vương quốc - Apple Pie (Hình ảnh qua Nintendo)
Nước mắt của Vương quốc – Apple Pie (Hình ảnh qua Nintendo)

Đường mía có thể được mua trực tiếp từ cửa hàng. Ở Rito Village, bạn có thể tìm thấy Slipper Falcon bán nó với giá 12 Rupee. Bạn cũng có thể mua nó tại Goron City General Store với giá tương tự.

Bạn có thể tìm thấy cửa hàng tổng hợp Goron City nằm ở vùng Eldin Canyon, nằm ở phía tây của Death Mountain Chasm. Mặt khác, Slippery Falcon ở Làng Rito có thể được tìm thấy trên một hòn đảo ở Hồ Totori trong khu vực Tabantha Frontier. Tại Slippery Falcon, bạn còn có cơ hội mua các mặt hàng khác như Tabantha Wheat, Goat Butter và Sunshrooms.

Theo mô tả mặt hàng, Đường Mía được đun sôi với các thành phần khác để chiết xuất nước ngọt cần thiết để làm bánh và nhiều loại đồ ngọt khác. Dưới đây là một số công thức bạn có thể thực hiện với Đường Mía, cùng với tác dụng của chúng:

 • Bánh táo (Phục hồi HP)
 • Bánh cà rốt (Phục hồi HP)
 • Pudding trứng (Phục hồi HP)
 • Bánh trứng (Phục hồi HP)
 • Chuối Chiên (Tăng Tấn Công Tạm Thời)
 • Bánh trái cây (Phục hồi HP)
 • Bánh trái cây (Phục hồi HP)
 • Energized Honey Crepe (Phục hồi HP/Phục hồi thể lực)
 • Nutcake (Phục hồi HP)
 • Crepe bình thường (Phục hồi HP)
 • Bánh bí ngô (Phục hồi HP/Tăng cường phòng thủ)
 • Wildberry Crepe (Phục hồi HP)
 • Bánh quái vật (Phục hồi HP)
 • Energizing Apple Pie (Phục hồi thể lực)
 • Bánh pho mát (Phục hồi HP)
 • Bánh đen (Phục hồi HP)


Đó là hướng dẫn về Legend of Zelda Tears of the Kingdom Cane Sugar của chúng tôi. Vì nấu ăn chắc chắn là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong trò chơi, nên hãy luôn nhớ dự trữ những nguyên liệu nấu ăn cơ bản này.

Hệ thống nấu ăn trong Tears of the Kingdom rất hữu ích vì nó cung cấp nhiều chỉ số tăng cường. Bằng cách sử dụng sự gia tăng này, bạn có thể tạm thời tăng sức khỏe, sức chịu đựng và các thuộc tính khác của mình. Thực phẩm làm từ Đường Mía tỏ ra vô giá khi đối mặt với những đối thủ mạnh như Phantom Ganon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *