T4. Th12 6th, 2023

Cách lấy bộ giáp Zonaite trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom is a game packed with exciting features, from its vast open world and engaging storyline to its unique gameplay mechanics. One notable aspect of the game is the Zonaite equipment, which requires the use of Zonaite batteries to function. Fortunately, the Zonaite Shield can effectively reduce the energy cost of using weapons and vehicles. The Zonaite armor, consisting of Zonaite Beltguard, Zonaite Helm, and Zonaite Shin Guards, is also a valuable addition to your arsenal. In this article, we provide a detailed guide on how to obtain each piece of Zonaite armor, including their locations and how to reach them. Though the journey may be complicated, you can quickly obtain this powerful armor by following our instructions.

Bộ giáp Zonaite trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)
Bộ giáp Zonaite trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom có ​​rất nhiều điều thú vị. Từ một thế giới mở rộng lớn và được thiết kế tốt đến một cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn, nó chứa đầy vô số thời gian để dành. Nó cũng có những cơ chế thú vị giúp hành trình của bạn dễ dàng hơn qua những vùng đất rộng lớn của Hyrule và giúp bạn chiến đấu chống lại cái ác đang sinh sống ở đó. Một bao gồm đáng chú ý là thiết bị Zonait.

Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị Zonaite trong trò chơi yêu cầu sử dụng pin Zonaite. Mỗi khi bạn sử dụng vũ khí hoặc phương tiện, nó sẽ mất điện. May mắn thay, có một bộ khiên gọi là khiên Zonaite, khi được trang bị, chúng sẽ giảm một nửa chi phí năng lượng một cách hiệu quả trong những trường hợp như vậy.

Giống như các bộ áo giáp khác trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, bộ này cũng có ba phần. Đường dẫn đến từng cái hơi phức tạp, nhưng bài viết này sẽ cho bạn biết vị trí và cách bạn có thể dễ dàng tìm thấy từng cái.


Vị trí Vệ binh Zonaite trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

da youtube

1) Bạn muốn phóng Sahasra Slope Skyview Tower và lướt đến North Necluda Sky Islands.

2) Từ đó, sử dụng thiết bị bay của Zonai để bay đến hòn đảo lớn cao hơn trên bầu trời. Bạn cần có đủ năng lượng để bay lên, vì vậy nên sử dụng phương tiện bay để đạt đến cấp độ đầu tiên.

3) Sau đó, bạn có thể kích hoạt một tập hợp các bản cập nhật bằng cách tương tác với các công tắc giống như Điện thờ, bạn có thể điều khiển công tắc này bằng tàu lượn của mình để lên đến đỉnh.

4) Tại đây, bạn sẽ thấy một cái lỗ mà bạn phải chui qua, lỗ này chứa đầy tia laze. Tốt nhất là áo giáp Glide của bạn được trang bị để xen kẽ giữa trượt và lặn.

5) Khi bạn chạm đến đáy, bạn sẽ thấy một hồ dung nham trước mặt và một bức tường. Bạn cần ném Ice Fruit trước bức tường, nhảy lên tảng đá và sử dụng Ascend trên trần nhà phía trên để vào rương có Zonaite Beltguard.


Vị trí Zonaite Helm trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

da youtube

1) Bắt đầu từ Tháp Lindor’s Brow Skyview ở tây bắc Central Hyrule. Từ đó, bạn phải đáp xuống đảo Courage gần chùa Taunhiy.

2) Khi đến đó, bạn cần rút nước ra khỏi hồ bằng một công tắc giống như Điện thờ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cá mà bạn có thể thu thập khi đi đến phần phía nam của hòn đảo. Dừng lại khi bạn nhìn thấy một tòa tháp hướng ánh sáng về phía một hang động và đi đến đó.

4) Đánh thuyền Zonai ở phía trước lối vào và bắn một mũi tên bom vào tảng đá chặn lối vào hang và trượt qua nó.

5) Bên trong là một câu đố mà bạn phải giải, liên quan đến việc tạo ra một vòng phản chiếu ánh sáng bằng gương. Chọn gương đầu tiên trước bạn và chỉ về phía tây nam bằng Ultrahand. Nhảy qua và sử dụng tàu lượn của bạn để đến tảng đá tiếp theo.

6) Đối với chiếc gương thứ ba, bạn cần bắt ánh sáng về phía căn phòng và trượt tới đó. Giết bot Zonai lớn ở đó bằng mũi tên bom và thu thập Mirror Shield mà nó tạo ra.

7) Trang bị áo giáp và hướng nó đến phần được đánh dấu màu vàng cam để giải câu đố. Đến gần chiếc đèn (hiện có màu xanh lá cây) và sử dụng Ascend để thu thập Mũ bảo hiểm Zonaite.


Vị trí của Zonaite Shin Guards trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

da youtube

1) Đối với phần cuối cùng của bộ áo giáp Zonaite trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, bạn phải bắt đầu từ Tháp Skyview Núi Ulri. Lướt từ đó để đến Sokkala Sky Archipelago.

2) Bạn sẽ thấy một thiết bị bay Zonait và một cục pin dự phòng. Trang bị cho họ và sử dụng thiết bị để đi đến cụm đảo đầu tiên mà bạn nhìn thấy ở phía đông của mình.

3) Hòn đảo này sẽ có một chiếc nhẫn giống như Điện thờ khác, bạn phải tương tác với nó để kích hoạt bệ phóng trên hòn đảo này. Hòn đảo này cũng có Đền Gikaku, bạn cần kích hoạt để đảm bảo rằng bạn có thể di chuyển nhanh đến nơi này nếu bạn rơi từ trên trời xuống.

4) Lên bệ phóng để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Tại đây, xoay launcher để đối mặt với hòn đảo tiếp theo. Đối với cái này, bạn sẽ muốn hạ cánh trên một thiết bị Zonai lơ lửng trên không, lắp tên lửa và đưa nó ra khỏi đường đi của bạn.

5) Ở cấp độ này, bạn cần nhắm bệ phóng vào lỗ trên quả bóng (giống như cái bạn đặt cho Đền Jirutagumac trong The Legend of Zelda Tears of The Kingdom). Bây giờ, hãy sử dụng Ultrahand để đặt một trong những tảng đá lên bệ phóng để đưa nó qua lỗ trên quả cầu. Sau đó, phóng mình quá.

6) Sau khi vào bên trong, đặt khối trên công tắc để kích hoạt vòng quay của quả bóng. Sau đó trèo lên một trong các tòa tháp và sử dụng Ascend để ra ngoài. Trượt xung quanh nó để tìm một lỗ khác trên quả bóng và đi vào đó. Ở giữa, bạn sẽ tìm thấy Zonaite Shin Guards trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.


da youtube

Mặc dù đây là một trong những hành trình phức tạp nhất mà bạn phải trải qua để có được bộ áo giáp hoàn chỉnh (ngoài ra có thể là bộ áo giáp của Froggy) trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, nhưng bạn có thể nhanh chóng nhận được bộ áo giáp này bằng cách làm theo hướng dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *