T2. Th9 25th, 2023

Cách hoàn thiện kỹ năng Đảo chiều trong Street Fighter 6.

Street Fighter 6 sẽ mang đến một cách tiếp cận mới cho các trò chơi chiến đấu với chế độ câu chuyện cho phép người chơi tạo nhân vật của riêng mình và Battle Hub – một trung tâm xã hội mới dành cho các hoạt động trực tuyến. Hệ thống Truyền động mới trong game giúp cải thiện khả năng tấn công hoặc phòng thủ của người chơi thông qua việc quản lý thước đo Drive Gauge. Drive Reversal là một động tác phòng thủ trong game cho phép bạn phản đòn với lực sát thương thấp nhưng rất hiệu quả. Để sử dụng nó, người chơi cần tính thời gian và đối phó với các hành động tấn công của đối thủ.

Drive Reversal là một cơ chế phòng thủ trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)
Drive Reversal là một cơ chế phòng thủ trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Thông qua chế độ câu chuyện một người chơi cho phép bạn tạo nhân vật của riêng mình và thông qua một trung tâm xã hội mới dành cho các hoạt động trực tuyến có tên là Battle Hub, Street Fighter 6 mang đến một cách tiếp cận mới cho các trò chơi chiến đấu. Bên cạnh việc bổ sung nhiều chế độ khác nhau để cung cấp, Street Fighter 6 còn duy trì khả năng chiến đấu thú vị của mình thông qua Hệ thống Truyền động mới.

Trong khi chiến đấu, mục này được biểu thị bằng thước đo bên dưới thanh sức khỏe của nhân vật. Nó bao gồm một thanh về cơ bản đại diện cho sức chịu đựng và xác định loại hành động mà người chơi có thể thực hiện. Khi thanh đo trống, nhân vật của bạn sẽ rơi vào trạng thái kiệt sức và dễ bị tổn thương hơn. Các thanh có thể nạp lại, nhưng điều quan trọng là phải chú ý đến chúng trong các trận chiến.

Hệ thống Lái xe của tiêu đề cung cấp năm hành động khác nhau mà bạn có thể thực hiện giữa trận chiến dựa trên số lượng thanh trên thước đo đầy: Hiệu ứng Lái xe, Lái xe Parry, Overdrive Art, Drive Rush và Drive Reversal. Bài viết này sẽ thảo luận về cách thực hiện bước cuối cùng đó.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Cách sử dụng Drive Reversal hiệu quả trong Street Fighter 6

Giới thiệu Hệ thống truyền động, thước đo bạn cần quản lý một cách thông minh và trưởng thành với sự sáng tạo. Bạn có thể sử dụng Drive Gauge để thực hiện năm kỹ thuật khác nhau có thể cải thiện khả năng tấn công hoặc phòng thủ của bạn. #Chiến binh đường phố6🏙️ Thêm – bit.ly/SF6Announce

Drive Reversal là một động tác phòng thủ trong Street Fighter 6 về cơ bản cho phép bạn phản đòn với lực sát thương thấp nhưng rất hiệu quả. Nó rất hữu ích nếu bạn đang bị tấn công dồn dập và không thể tấn công.

Bạn có thể sử dụng hai nửa của Drive Gauge để phản công bằng các đòn tấn công có lực sát thương thấp buộc đối thủ của bạn phải phá vỡ kết hợp của họ, giúp bạn có khoảng thở rất cần thiết và cơ hội để định vị lại đối thủ.

Điều quan trọng cần lưu ý là hướng dẫn sử dụng Drive Reversal khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng Loại điều khiển cổ điển hay Loại điều khiển hiện đại của Street Fighter 6. Nếu bạn sử dụng cái trước, bạn cần nhấn nút Chuyển tiếp và các nút Cú đấm nặng và Cú đá nặng cùng lúc trong khi chặn để kích hoạt Drive Reversal.

Trên Điều khiển hiện đại, bạn chỉ cần nhấn nút Chuyển tiếp cộng với Tác động lái xe chuyên dụng trong khi chặn để thực hiện hành động này.

da youtube

Theo dõi chuyển động của kẻ thù một cách cẩn thận và tính thời gian cho Drive Reversal của bạn ngay khi cuộc tấn công của chúng chuẩn bị hạ cánh. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện nó. Vì các hướng dẫn cho hành động này giống nhau đối với mọi nhân vật nên điều duy nhất bạn cần luyện tập để thành thạo là tính thời gian.

Drive Reversal đặc biệt hữu ích trước những đối thủ không thể đoán trước được hành vi tấn công của họ hoặc chống lại những nhân vật có khả năng tung ra các đòn tấn công nhanh mà không cho bạn khoảng trống để thở. Điểm dừng tạm thời bạn nhận được sau khi sử dụng nó cho phép bạn phá vỡ cuộc tấn công của đối thủ và tạo sơ hở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *