T2. Th10 2nd, 2023

Cách hoàn thành Trả thù trong Final Fantasy 16

Có 76 nhiệm vụ phụ trong Final Fantasy 16 và trong số đó, “Hoàn vốn” là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Nhiệm vụ này có thể tìm thấy khi bạn đang thực hiện nhiệm vụ chính “Out of the Shadow” trong câu chuyện. Bạn có thể bỏ qua một số nhiệm vụ phụ, nhưng hoàn thành “Hoàn vốn” sẽ mở ra những phần thưởng quan trọng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần tương tác với The Reading Table ở Clive’s Chamber, gặp Gaute, Martha, Isabelle, và Charon để trả nợ. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng gồm Nanh Nhọn, điểm kinh nghiệm, và Cid’s Goblet.

Clive đang quỳ gối nói chuyện với một NPC
Có 76 nhiệm vụ phụ trong Final Fantasy 16 (Ảnh qua Square Enix)

Trong số 76 nhiệm vụ phụ trong Final Fantasy 16, “Hoàn vốn” là một trong số đó. Bạn có thể tìm thấy nhiệm vụ phụ này khi thực hiện nhiệm vụ chính “Out of the Shadow”, đây là nhiệm vụ thứ 35 trong câu chuyện chính. Giống như hầu hết các nhiệm vụ phụ trong trò chơi, bạn cũng sẽ tìm thấy điều này trong The Hideaway.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ trong Final Fantasy 16 có thể mất thời gian. Vì vậy, bạn có thể bỏ qua một số, bởi vì không phải tất cả chúng đều quan trọng để đạt được câu chuyện chính. “Hoàn trả” là một điều quan trọng mà tất cả người chơi phải làm vì nó mở ra những phần thưởng quan trọng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần làm để hoàn thành nhiệm vụ phụ “Pay Back” trong Final Fantasy 16.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Làm cách nào để hoàn thành nhiệm vụ phụ “Hoàn vốn” trong Final Fantasy 16?

da youtube

Bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ phụ này trong cốt truyện chính trong khi thực hiện nhiệm vụ “Ra khỏi bóng tối”. Bạn cần làm như sau để hoàn thành nhiệm vụ phụ này:

 • Bạn cần phải đến Clive’s Chamber. Khi đến nơi, bạn sẽ cần tương tác với The Reading Table. Điều này sẽ bắt đầu nhiệm vụ cho bạn.
 • Bạn cần gặp Gaute để giải quyết tranh chấp với sổ cái. Anh ta sẽ nói với bạn rằng anh ta có một số khoản nợ chưa thanh toán mà bạn phải trả cho anh ta.
 • Bạn phải gặp Martha ở khu vực Martha’s Rest vì món nợ chưa trả đầu tiên và trả món nợ của Gaute. Điều này nằm ở tỉnh Imperial của Rosaria.
 • Đối với khoản thanh toán thứ hai, bạn cần đến Northreach. Nơi này nằm gần The Veil, nằm trong The Holy Empire of Sanbreque. Tốt nhất là nên gặp Isabelle và giải quyết khoản nợ chưa thanh toán của Gaute tại đây.
 • Bạn phải gặp Charon tại cửa hàng gần The Hideaway vì món nợ thứ ba chưa trả. Bạn cần nói chuyện với anh ta sau khi trả nợ. Điều này sẽ bắt đầu một đoạn phim cắt cảnh đánh dấu việc hoàn thành nhiệm vụ phụ “Hoàn vốn” trong Final Fantasy 16.


Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ phụ “Trả tiền” là gì?

da youtube

Bạn sẽ nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ này trong trò chơi:

 • 25
 • 50 Nanh Nhọn
 • 1 thiên thạch
 • 130 điểm kinh nghiệm
 • 20 nổi tiếng
 • cốc rượu

Cid’s Goblet là một trong 22 đồ sưu tầm cần thiết để hoàn thành Bức tường Ký ức trong trò chơi này.


Điều đó bao gồm mọi thứ bạn cần biết về nhiệm vụ phụ “Hoàn vốn” trong Final Fantasy 16. Vui lòng đề cập điều gì đó trong phần bình luận bên dưới nếu chúng tôi bỏ lỡ điều gì đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *