T2. Th10 2nd, 2023

Cách hoàn thành SBC Stanislav Lobotka FIFA 23 TOTS: chi phí dự kiến và nhiều hơn thế nữa

EA Sports đã công bố cầu thủ mới nhất của SBC từ Đội hình tiêu biểu của mùa giải Serie A, với Stanislav Lobotka của Napoli nhận được phiên bản TOTS nâng cao trong FIFA 23. Tuy không có con số ấn tượng nhất với đóng góp bàn thắng, nhưng ảnh hưởng của anh ấy trên sân là không thể phủ nhận. Khả năng của anh ấy đã được phản ánh chính xác bởi biến thể Đội của Mùa giải SBC mới nhất của anh ấy, mang lại cho anh ấy các chỉ số và thuộc tính phù hợp với lối chơi của anh ấy trong trò chơi. TOTS của Stanlislav Lobotka hiện có thể được mở khóa thông qua SBC trong FIFA 23 Ultimate Team.

TOTS Lobotka SBC hiện đang hoạt động (Hình ảnh qua EA Sports)
TOTS Lobotka SBC hiện đang hoạt động (Hình ảnh qua EA Sports)

EA Sports đã công bố cầu thủ mới nhất của SBC từ Đội hình tiêu biểu của mùa giải Serie A, với Stanislav Lobotka của Napoli nhận được phiên bản TOTS nâng cao trong FIFA 23. Tiền vệ người Slovakia đã đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch của Napoli mùa này, đỉnh cao là việc câu lạc bộ giành được Scudetto đầu tiên của họ chiến thắng trong nhiều thập kỷ. Những nỗ lực của anh ấy đã không được chú ý, khiến anh ấy nhận được sự ngưỡng mộ của người hâm mộ và TOTS SBC.

Stanislav Lobotka là hình ảnh thu nhỏ của vai trò diễn viên thầm lặng. Trong khi anh ấy có thể không có những con số ấn tượng nhất với đóng góp bàn thắng, nhưng ảnh hưởng của anh ấy trên sân là không thể phủ nhận. Khả năng của anh ấy đã được phản ánh chính xác bởi biến thể Đội của Mùa giải SBC mới nhất của anh ấy, mang lại cho anh ấy các chỉ số và thuộc tính phù hợp với lối chơi của anh ấy trong trò chơi.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

TOTS của Stanlislav Lobotka hiện có thể được mở khóa thông qua SBC trong FIFA 23 Ultimate Team

Đội hình Serie A mùa này có một số tên câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và nổi tiếng nhất của Ý. Với những cái tên như Paolo Dybala, Victor Osimhen, Rafael Leao và Theo Hernandez đều có tên trong danh sách, người chơi sẽ rất muốn thêm chủ đề Serie A vào đội hình của họ trong FIFA 23 Ultimate Team.

Điều này làm cho sự xuất hiện của Lobotka trong TOTS càng trở nên thú vị hơn, vì anh ấy là một lựa chọn hợp lý cho những ai đang tìm kiếm một tiền vệ có năng lực cho đội FUT của họ.


Cách mở khóa TOTS của Stanislav Lobotka trong FIFA 23 Ultimate Team

🧩 SBC MỚI ĐƯỢC THÊM 🧩

SBC bao gồm một đội với các quy định cụ thể sau đây được nêu trong các yêu cầu của nó:

  • Số lượng cầu thủ từ NHÓM Serie A: Tối thiểu một trong số mười một người xuất phát của bạn
  • Người chơi có OVR tối thiểu là 85: Tối thiểu một trong số mười một người bắt đầu của bạn
  • Đội của tuần hoặc Cầu thủ của mùa: Tối thiểu một người trong đội hình xuất phát của bạn
  • Xếp hạng tổng thể của đội: Tối thiểu 84

Tổng chi phí dự kiến ​​​​của SBC là khoảng 35.000 xu FUT, chủ yếu được thúc đẩy bởi yêu cầu về thức ăn gia súc có giá trị 85 và các vật phẩm Đội của tuần/Đội của mùa. Những cầu thủ này có giá tương đối cao trên thị trường chuyển nhượng FIFA 23, nhưng những cầu thủ có kinh nghiệm có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng tài sản không thể giao dịch từ câu lạc bộ của họ.


Hoàn thành TOTS Stanislav Lobotka SBC trong FIFA 23 Ultimate Team có đáng không?

da youtube

Lặp lại Đội hình của mùa giải với tiền vệ Napoli được xếp hạng 91 hiển thị các số liệu thống kê sau:

  • Tốc độ: 85
  • Rê bóng: 91
  • Bắn súng: 80
  • Phòng ngự: 90
  • Đã qua: 91
  • Thể chất: 89

Anh ấy có thể được triển khai ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ phòng ngự trung tâm và đã được nâng cấp kỹ năng bốn sao để tăng khả năng tồn tại của anh ấy trong meta trong trò chơi.

Với việc Napoli đang thống trị bảng xếp hạng Serie A TOTS, Lobotka có thể dễ dàng được đưa vào đội và là một SBC giá cả phải chăng và đáng giá trong Ultimate Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *