T4. Th9 27th, 2023

Cách hoàn thành SBC Nicolas Jackson POTM La Liga FIFA 23: Chi phí dự kiến và chi tiết liên quan

EA Sports vừa phát hành La Liga POTM SBC mới nhất trong FIFA 23 Ultimate Team, với Nicolas Jackson của Villareal giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng cho tháng Năm. Tiền đạo người Senegal đã góp phần vào thành công của đội anh ấy ở giải đấu mùa này. Nicolas Jackson đã ghi 5 bàn và có 2 đường kiến ​​tạo trong tháng, giúp Tàu ngầm vàng đảm bảo suất dự châu Âu khi họ đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Anh ấy đã được khen thưởng cho những nỗ lực của mình với giải thưởng La Liga POTM và một phiên bản SBC được tăng cường đặc biệt trong FIFA 23 Ultimate Team.

POTM Jackson hiện đã có (Hình ảnh qua EA Sports)
POTM Jackson hiện đã có (Hình ảnh qua EA Sports)

EA Sports đã phát hành La Liga POTM SBC mới nhất trong FIFA 23 Ultimate Team, với Nicolas Jackson của Villareal giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng cho tháng Năm. Tiền đạo người Senegal đã góp phần vào thành công của đội anh ấy ở giải đấu mùa này; May đã đưa ra một kết luận phù hợp cho chiến dịch đầy ấn tượng của mình.

Nicolas Jackson đã ghi 5 bàn và có 2 đường kiến ​​tạo trong tháng. Điều này đã giúp Tàu ngầm vàng đảm bảo suất dự châu Âu khi họ đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Anh ấy đã được khen thưởng cho những nỗ lực của mình với giải thưởng La Liga POTM và một phiên bản SBC được tăng cường đặc biệt trong FIFA 23 Ultimate Team.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

La Liga POTM của Nicolas Jackson hiện có sẵn thông qua SBC trong FIFA 23 Ultimate Team

5 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo để kết thúc mùa giải 22/23. Nicolas Jackson là @LaLiga Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 🍅🦁🇸🇳

Ngôi sao người Senegal đã nhận được vật phẩm POTM tại La Liga, sánh ngang với một số tiền đạo trong Đội hình tiêu biểu của mùa giải FIFA 23. Người chơi có thể nhận được những thẻ tuyệt vời này bằng cách hoàn thành một SBC đơn giản.

SBC mở khóa thẻ đặc biệt này chỉ yêu cầu một đội phải tuân thủ các quy định sau:

  • Cầu thủ từ La Liga Santander: Tối thiểu một người trong đội hình xuất phát của bạn
  • Người chơi có OVR tối thiểu là 85: Tối thiểu là hai trong số 11 người xuất phát của bạn
  • Đánh giá đội: Tối thiểu 83
  • Số cầu thủ trong đội: 11

Chi phí hoàn thành tổng thể của SBC này là khoảng 30.000 xu FUT, chủ yếu do nhu cầu về thẻ thức ăn gia súc được xếp hạng 85. Những vật phẩm này hiện có giá cao hơn do bao gồm Thử thách xây dựng đội hình trong FIFA 23, làm tăng giá trị của vật phẩm này Mục nhập POTM là tốt. Tuy nhiên, người chơi có thể giảm chi tiêu bằng cách sử dụng các vật phẩm không thể giao dịch từ câu lạc bộ của họ.


Có đáng để mở khóa La Liga POTM của Nicolas Jackson trong FIFA 23 Ultimate Team không?

da youtube

Thẻ POTM mới nhất có xếp hạng tổng thể là 89 và hiển thị các số liệu thống kê sau:

  • Tốc độ: 90
  • Rê bóng: 88
  • Bắn súng: 92
  • Phòng ngự: 50
  • Đã qua: 84
  • Thể chất: 89

Cầu thủ bóng đá này không chỉ có khả năng chơi ở vị trí tiền đạo trên sân ảo, anh ta còn có thể được bố trí ở vị trí tiền đạo trung tâm, tiền đạo trung tâm hoặc tiền vệ trái. Điều này làm tăng đáng kể khả năng tồn tại của nó trong hệ thống hóa chất mới của FUT. Mức giá tương đối rẻ của nó cũng khiến nó trở thành một món hời tuyệt đối cho những người chơi đang tìm kiếm một tiền đạo La Liga để đánh bại với ngân sách eo hẹp.


Với Đội hình của mùa giải đang diễn ra sôi nổi trong thế giới FIFA 23 Ultimate Team, người chơi luôn tìm cách bổ sung những cầu thủ mới vào đội của mình để đạt được kết quả tốt hơn. TOTS La Liga thật tuyệt vời, cung cấp một phòng trưng bày rộng lớn với quá nhiều vật phẩm thú vị để người chơi thử.

Tuy nhiên, những thẻ như vậy thường có giá cao trên thị trường chuyển nhượng FUT, khiến Nicolas Jackson trở thành một sự thay đổi mới mẻ về tốc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *