T2. Th9 25th, 2023

Cách hoàn thành Nhiệm vụ Trọng Trách trong Final Fantasy 16

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nhiệm vụ phụ “Trọng lượng chỉ huy” trong trò chơi Final Fantasy 16. Để bắt đầu nhiệm vụ này, bạn cần kích hoạt nó trên Boarding Deck ở Cid’s Hideaway. Sau đó, bạn cần kích hoạt Bolts từ nhiệm vụ chính của Blue và hoàn thành mục tiêu “Get a Job”. Tiếp theo, bạn sẽ gặp một người phụ nữ tóc đỏ tên là Dorys, người sẽ giao cho bạn nhiệm vụ phụ “Trọng lượng chỉ huy”. Bạn sẽ phải đánh bại lũ quái vật và giải cứu người vận chuyển bị kẹt trong một toa xe hỏng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hãy tham gia và trải nghiệm trò chơi này ngay!

Một ngày khác, một nhiệm vụ giải cứu khác.  (Tín dụng: Square Enix)
Một ngày khác, một nhiệm vụ giải cứu khác. (Tín dụng: Square Enix)
Xem ra cho cậu bé xấu này.  (Tín dụng: Square Enix)
Xem ra cho cậu bé xấu này. (Tín dụng: Square Enix)

Trọng lượng chỉ huy là một nhiệm vụ phụ khác trong Final Fantasy 16 phải được hoàn thành nếu bạn muốn mọi nhiệm vụ nhỏ trong trò chơi được kiểm tra. Nếu bạn chưa quen với thương hiệu game nhập vai nổi tiếng, thì có rất nhiều điều để tìm hiểu trong phần mới nhất của loạt trò chơi này, và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là kiểm tra một số nhiệm vụ nhỏ thỉnh thoảng sẽ thưởng cho bạn . bạn đáp ứng các mục tiêu.

Phần hướng dẫn này sẽ trình bày chi tiết vị trí và cách thức các nhiệm vụ phụ có thể được kích hoạt, các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành và phần thưởng bạn sẽ nhận được sau The Weight of Command. Hãy thử xem.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Nhiệm vụ phụ Weight of Command trong Final Fantasy 16

Bắt đầu nó và hoàn thành nhiệm vụ

Xem ra cho cậu bé xấu này.  (Tín dụng: Square Enix)
Xem ra cho cậu bé xấu này. (Tín dụng: Square Enix)

Weight of Command trong Final Fantasy 16 có thể được kích hoạt trên Boarding Deck ở Cid’s Hideaway (The Hideaway). Cũng cần phải kích hoạt Bolts từ nhiệm vụ chính của Blue, bao gồm cả mục tiêu Get a Job hoàn chỉnh.

Tiếp theo là tìm một người phụ nữ tóc đỏ tên là Dorys, người sẽ giao cho bạn nhiệm vụ phụ The Weight of Command. Anh ấy đang ở trên lối đi bộ lót ván trên Boong ký túc xá.

Sau khi tương tác, bạn phải nhanh chóng di chuyển đến tháp Aery Dragon. Từ đó, đi về phía tây để gặp Cole và những người phá vỡ lời nguyền còn lại và nói chuyện với anh ta.

Cole sau đó sẽ tiết lộ với bạn rằng mặc dù anh ấy đã nỗ lực cứu một số Người vận chuyển, một số người vẫn bị bỏ lại phía sau. Thao tác này sẽ nhắc bạn lưu các nhà cung cấp dịch vụ còn lại.

Bạn phải đi về phía nam và tiêu diệt lũ quái vật ngay khi nhìn thấy chúng. Người vận chuyển bị bỏ rơi bị mắc kẹt trong một toa xe bị hư hỏng, và bạn phải đánh bại kẻ thù trước khi giải cứu Người vận chuyển. Hãy coi chừng con quái vật được gọi là Gigas Bruiser vì đây là một loại hạt khó bẻ khóa.


Một nhiệm vụ phụ hào phóng khác

da youtube

Sau khi bạn đánh bại con quái vật và giải cứu thành công Người vận chuyển, bây giờ bạn có thể quay lại Cid’s Hideout và nói chuyện với Dorys. Bây giờ anh ấy đang ở trên cầu thang dẫn đến The Mess. Nói chuyện với anh ấy đánh dấu sự kết thúc của nhiệm vụ và bạn đã biết điều gì xảy ra tiếp theo – đã đến lúc nhận phần thưởng.

Trọng lượng của Lệnh cũng là một nhiệm vụ phụ hào phóng, vì nó cung cấp cho bạn một số vật phẩm có thể được thêm vào kho của bạn. Bạn sẽ nhận được 350 EXP, 15 Renown, 40 Steelsilk, 40 Sharp Fang và The Breath of Fire (Rising Flames).


Hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích khi bạn hoàn thành nhiệm vụ phụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *