T2. Th10 2nd, 2023

Cách hoàn thành FIFA 23 TOTS Challenge 9 (XP) SBC, chi phí dự kiến ​​và thông tin liên quan

EA Sports vừa phát hành thử thách TOTS 9 trong FIFA 23 Ultimate Team. Đây là biến thể thứ chín của thử thách TOTS và mục đích của SBC này giống với phiên bản tiền nhiệm, đó là giúp người chơi kiếm được các phần thưởng có giá trị trong FIFA 23 Ultimate Team. SBC Thử thách TOTS này đã tiếp tục xu hướng cung cấp hai phần thưởng trong danh hiệu bóng đá nổi tiếng. Thử thách TOTS 9 dựa trên Serie A, cung cấp cho người chơi các gói theo chủ đề Serie A cũng như XP theo mùa. SBC tương đối rẻ và dễ hoàn thành, đặc biệt là đối với những cựu chiến binh xảo quyệt có câu lạc bộ đầy ắp đồ do họ tích cực tham gia FUT.

Thử thách TOTS 9 hiện đã có (Hình ảnh qua EA Sports)
Thử thách TOTS 9 hiện đã có trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)

Với việc phát hành danh sách Đội tuyển Bồ Đào Nha của mùa giải trong FIFA 23 Ultimate Team, EA Sports hiện đã thêm TOTS Challenge 9 (XP) SBC vào trò chơi. Như cái tên SBC gợi ý, đây là biến thể thứ chín của thử thách cụ thể này và mặc dù các quy định, yêu cầu và phần thưởng có thể khác nhau, mục đích của SBC khá giống với phiên bản tiền nhiệm.

SBC Thử thách TOTS này đã tiếp tục xu hướng cung cấp hai phần thưởng trong danh hiệu bóng đá nổi tiếng. Người chơi không chỉ có thể sử dụng tài sản từ câu lạc bộ của mình để nhận các gói có khả năng đắt tiền, mà việc hoàn thành thử thách còn giúp họ kiếm được một số XP có giá trị trong FIFA 23 Ultimate Team. Với việc đây là thử thách thứ hai trong Serie A TOTS, phần thưởng cũng theo chủ đề Serie A.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Thử thách TOTS 9 cung cấp Gói tám XP và Serie A trong FIFA 23 Ultimate Team

Mặc dù việc phát hành SBC trùng với thời điểm ra mắt chính thức TOTS của Liên đoàn Bồ Đào Nha trong FIFA 23 Ultimate Team, phần thưởng TOTS Challenge 9 dựa trên Serie A vì đây hiện là giải đấu chính trong nhóm. Đội hình của Đội mùa từ chuyến bay hàng đầu của Ý bao gồm một số vật phẩm mạnh nhất trong trò chơi, khiến SBC này thậm chí còn thú vị hơn bình thường.

SBC không chỉ cung cấp Gói tám cầu thủ Serie A sau khi hoàn thành, mà còn có một số XP theo mùa có giá trị để giành lấy. XP này giúp người chơi tiến bộ qua các giai đoạn Trao đổi mùa giải TOTS trong FIFA 23 Ultimate Team và kiếm được phần thưởng tốt hơn.


Làm cách nào để hoàn thành Thử thách TOTS 9 (XP)?

da youtube

Cũng giống như tám SBC trước đó, Thử thách TOTS 9 bao gồm các đội đơn lẻ có các quy định sau trong yêu cầu của họ:

  • Quốc gia/Khu vực: Tối đa ba trong số mười một người bắt đầu của bạn
  • Người chơi từ cùng một giải đấu: Tối thiểu ba
  • Người chơi từ cùng một câu lạc bộ: Tối đa hai
  • Người chơi hiếm hoi: Tối thiểu hai người trong số mười một người bắt đầu của bạn
  • Xếp hạng tổng thể của đội: Tối thiểu 80
  • Tổng số hóa học: 31

Tổng chi phí dự kiến ​​của SBC là khoảng 7.500 đồng FUT, theo xu hướng của những người tiền nhiệm của nó là có giá hợp lý, đặc biệt là xem xét các phần thưởng được cung cấp. Mặc dù thoạt nhìn các yêu cầu có vẻ phức tạp, nhưng SBC tương đối rẻ và dễ hoàn thành, đặc biệt là đối với những cựu chiến binh xảo quyệt có câu lạc bộ đầy ắp đồ do họ tích cực tham gia FUT.


Có đáng để hoàn thành SBC trong FIFA 23 Ultimate Team không?

da youtube

Đội hình tiêu biểu của mùa giải Serie A có sự góp mặt của một số tên tuổi nổi tiếng và được yêu thích nhất của bóng đá Ý, bao gồm các cầu thủ như Victor Osimhen, Paolo Dybala, Rafael Leao và Theo Hernandez. Những cầu thủ bóng đá này đã nhận được các phiên bản nâng cấp phản ánh chính xác khả năng của họ trong đời thực, khiến họ trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong meta trong trò chơi.

Với rất nhiều người chơi mới thú vị sẵn sàng giành lấy, Thử thách TOTS 9 SBC là điều dễ hiểu vì nó cung cấp cho người chơi các gói theo chủ đề Serie A cũng như XP theo mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *