T7. Th9 23rd, 2023

Cách hoàn thành FIFA 23 Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC – Chi phí ước tính và thêm nữa.

Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC is the latest challenge in FIFA 23 Ultimate Team and it comes with a highly anticipated advertising campaign. Recently, a special card has been released in the game and is now available as a pack. However, you must rely on your luck to get it. Fortunately, this new SBC allows you to receive promotional items without wasting your valuable resources, hoping for luck. All you have to do is complete this challenge before it is no longer available in Ultimate Team. The first step to beating Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC is to analyze his mission. This will give you an idea of how much FUT coins you need for livestock feed to complete the challenges in FIFA 23.

Cách hoàn thành Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)
Cách hoàn thành Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)

Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC đã đến với FIFA 23 Ultimate Team và thử thách mới nhất này trùng với thời điểm bắt đầu quảng cáo được chờ đợi từ lâu. Một bộ thẻ đặc biệt gần đây đã được phát hành trong tựa game này và hiện đã có sẵn dưới dạng gói. Tuy nhiên, bạn phải dựa vào may mắn của mình để có được nó. May mắn thay, SBC mới này cho phép bạn nhận được các vật phẩm khuyến mại mà không lãng phí tài nguyên quý giá của mình, hy vọng sẽ gặp may mắn.

Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành thử thách này trước khi nó không còn khả dụng trong Ultimate Team. Bước đầu tiên để đánh bại Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC là phân tích nhiệm vụ của anh ấy. Điều này sẽ cho bạn biết bạn cần chi bao nhiêu tiền FUT cho thức ăn gia súc để hoàn thành các thử thách trong FIFA 23.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Cách hoàn thành Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC trong FIFA 23

SBC mới ✅ Khoảng 150k 💰

EA Sports đã giữ mọi thứ tương đối đơn giản với Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC. Nó đi kèm với hai nhiệm vụ cần được hoàn thành để bạn nhận được thẻ đặc trưng. Đây là điều kiện của họ:

Nhiệm vụ 1 – Inter Milan

  • # cầu thủ từ Inter: Min 1
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 84
  • Số cầu thủ trong đội: 11


Nhiệm vụ 2 – Serie A

  • # cầu thủ từ NHÓM Serie A: Tối thiểu 1
  • Người chơi NẾU + TOTS: Tối thiểu 1
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 87
  • Số cầu thủ trong đội: 11

Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC FIFA 23 sẽ tiêu tốn khoảng 150.000 xu FUT để hoàn thành nếu bạn nhận được tất cả các vật phẩm thức ăn gia súc cần thiết từ thị trường của trò chơi. Bạn có thể giảm con số đó bằng cách sử dụng các thẻ đã có sẵn trong khoản tiết kiệm của mình. Nếu bạn thiếu một món đồ như vậy, bạn luôn có thể lấy nó bằng một số cách dễ dàng.

da youtube

Bạn có thể nghiền nát một số chế độ trò chơi trong FIFA 23, chẳng hạn như Đối thủ phân khu và Trận chiến đội hình. Làm như vậy bạn sẽ nhận được một gói mới mỗi tuần có thể mở ra để lấy thêm thức ăn. Nếu may mắn, bạn thậm chí có thể nhận được các vật phẩm TOTS từ gói.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành các thử thách vật phẩm tài nguyên khác nhau trong FIFA 23. Một số thử thách có thể được thực hiện nhiều lần cho đến khi bạn có đủ thức ăn để đánh bại SBC này.

Sau khi hoàn thành thử thách mới, bạn sẽ kiếm được thẻ ST được xếp hạng 92. Đây là phiên bản tốt nhất của Lukaku hiện có trong trò chơi và đi kèm với một số cải tiến đáng kể trong các lĩnh vực chính.

Romelu Lukaku Serie A TOTS SBC có sẵn trong 13 ngày tới kể từ ngày 2 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *