T7. Th9 23rd, 2023

Cách hoàn thành Đền Anedamimik trong trò chơi The Legend of Zelda: Tears of The Kingdom.

Trong The Legend of Zelda Tears of The Kingdom, các ngôi đền đã trở lại và là một trong những hoạt động tùy chọn tuyệt vời cho người chơi khám phá Hyrule mới mẻ và thú vị. Với hơn 150 ngôi đền nằm rải rác khắp các khu vực thế giới mở khác nhau, người chơi có thể tìm thấy Đền thờ Anedamimic ở phía bắc của Đông Necluda, qua Biển Necluda và về phía nam của Núi Lanayru. Tuy nhiên, để hoàn thành Đền Anedamimic, người chơi cần phải đối mặt với nhiều thử thách, bao gồm sử dụng Ultrahand và khả năng Recall Link để vượt qua thử thách Retrace Path. Tuy vậy, sau khi vượt qua các thử thách, người chơi sẽ nhận được Blessing Light và hoàn thành câu đố của Đền thờ Anedamimic.

Cách hoàn thành Đền Anedamimic trong The Legend of Zelda Tears of The Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)
Cách hoàn thành Đền Anedamimic trong The Legend of Zelda Tears of The Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)

Sau khi là một trong những chủ đề thảo luận lớn nhất trong tựa game trước, các ngôi đền đã trở lại trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Khi bạn khám phá Hyrule, bạn sẽ tìm thấy hơn 150 ngôi đền nằm rải rác khắp các khu vực thế giới mở khác nhau. Giống như Breath of the Wild, các ngôi đền đóng vai trò trung tâm trong vòng lặp trò chơi từng khoảnh khắc của tựa game mới nhất.

Các ngôi đền trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom về cơ bản là phiên bản thu nhỏ của ngục tối Zelda cổ điển, mặc dù có một số sự cắt giảm đáng chú ý. Mặc dù các ngôi đền có thể không phải là sự thay thế cho ngục tối truyền thống, nhưng chúng vẫn là một hoạt động tùy chọn tuyệt vời. Họ tiếp tục khám phá Hyrule mới mẻ và thú vị trong suốt trò chơi.

Một nơi mà bạn có thể tìm thấy khi khám phá khu vực giữa Núi Lanayru và Biển Necluda là Đền thờ Anedamimic. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện để hoàn thành điều tương tự trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Tìm đền Anedamimic ở đâu trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom?

Đền Anedamimik nằm ở phía bắc của Đông Necluda, qua Biển Necluda và về phía nam của Núi Lanayru. Mặc dù ngôi đền không nằm hoàn toàn trong khu vực băng giá Lanaryu, nhưng bạn sẽ cần quần áo chống băng giá hoặc bình thuốc để đặt chân vào khu vực xung quanh đền Anedamimic. Điều này là do nhiệt độ ở đó đang ở ngưỡng “lạnh không chịu nổi”.

da youtube

Bạn sẽ tìm thấy Đền Adenamimik ngay xung quanh khu vực Bãi biển Hateno ở tỉnh Lanayru. Các tọa độ đến vị trí ngôi đền là: (4233, -2175, -0012). Ngoài cái lạnh cóng, bạn còn phải đối mặt với hàng loạt Bokoblins trên đường đến đền thờ. Đền Adenamimik được bao quanh bởi nước, bạn có thể nhanh chóng thoát nước bằng cách phá vỡ sàn dưới ngôi đền bằng một mũi tên bom.


Làm cách nào để hoàn thành Đền Adenamimic trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom?

Adenamimic Temple có một thử thách gọi là “Retrace Path”, đặc biệt yêu cầu sử dụng Ultrahand và khả năng Recall Link. Cũng giống như những ngôi đền khác trong trò chơi, Đền Adenamimik cũng có những chiếc rương kho báu ẩn giấu mà bạn có thể cướp bóc.

Dưới đây là các bước để dễ dàng hoàn thành Đền thờ Adenamimic:

  • Khi bạn bước vào ngôi đền, bạn sẽ thấy một công tắc màu cam. Bạn cần đánh bằng vũ khí cận chiến để kích hoạt nó và để lộ chiếc rương ẩn trên bức tường bên phải.
  • Bạn có thể tiếp cận rương bằng cách sử dụng khả năng Ascend Link.
  • Sau khi cướp rương, hãy quay lại công tắc và đánh nó một lần nữa. Điều này sẽ dẫn đến quả bóng bay ra khỏi tấm bìa lớn trên bức tường bên phải.
  • Khi quả bóng tiếp đất trên nền tảng trước mặt bạn, hãy sử dụng khả năng Liên kết thu hồi trên đó.
  • Khi quả bóng quay trở lại nắp, hãy nhấn công tắc màu cam để lộ ra một ổ cắm trên tường.
  • Nếu bạn canh đúng thời điểm, quả bóng sẽ đi vào ổ cắm thay vì nắp, mở khóa cánh cửa trước mặt bạn.

da youtube

Sau khi cánh cổng mở ra, bạn có thể tiếp tục đi về phía trước để nhận Blessing Light, kết thúc câu đố về Đền thờ Adenamimic trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *