T2. Th9 25th, 2023

Cách hạ nón của Link trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, phần tiếp theo của Breath of the Wild, là một trò chơi phiêu lưu hành động độc quyền của Nintendo được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Trò chơi này được thiết kế với thế giới mở đẹp mắt và cốt truyện xoắn xuýt, cho phép người chơi khám phá sự rộng lớn của Hyrule theo tốc độ của riêng mình. Một trong những yếu tố thú vị của trò chơi là nhiều trang phục khác nhau mà Link có thể mặc trong suốt trò chơi, trong đó có bộ giáp Hylian Outfit với chiếc mũ trùm đầu để bảo vệ Link khỏi nắng nóng ở Hyrule. Nếu bạn muốn loại bỏ chiếc mũ trùm đầu này, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết của chúng tôi.

liên kết dưới đây
Mũ trùm đầu của Lower Link trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Phần tiếp theo của Breath of the Wild rất xuất sắc về nhiều mặt, từ thế giới mở được thiết kế đẹp mắt đến cốt truyện, được dàn dựng với nhiều tình tiết xoắn xuýt và một số nhiệm vụ phụ rất thú vị. Tựa game phiêu lưu hành động độc quyền của Nintendo cho phép người chơi khám phá sự rộng lớn của Hyrule theo tốc độ của riêng họ.

Một trong nhiều yếu tố thú vị của trò chơi là nhiều trang phục khác nhau mà Link có thể mặc trong suốt trò chơi. Ngay cả khi anh ta bắt đầu với mức tối thiểu, anh ta có thể thu thập các trận đấu khác nhau, giúp anh ta tăng thêm sức mạnh. Một trong những bộ trang phục cơ bản mà Link mặc trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, Hylian Outfit, bao gồm một chiếc mũ trùm đầu để bảo vệ Link khỏi cái nắng nóng ở Hyrule.

Đối với những người chơi muốn giữ nguyên trang phục nhưng không muốn có mũ trùm đầu, có một cách và hướng dẫn này sẽ cho bạn biết cách tháo nó ra.


Các bước gỡ bỏ mũ trùm đầu của Link trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

da youtube

Bạn cần làm theo các bước sau để hoàn thành nhiệm vụ cho phép bạn loại bỏ mũ trùm đầu của Link trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom:

1) Đi đến Làng Hateno, ở phía tây nam của Hyrule, gần Dãy núi Lanaury. Hãy chắc chắn rằng bạn có thức ăn hoặc quần áo chống lạnh để Link không chết vì lạnh.

2) Tại Làng Hateno, bạn cần ghé thăm cửa hàng của Cece, nơi đang diễn ra cuộc tranh cãi gay gắt giữa thị trưởng làng, Reede và Cece, chủ cửa hàng. Nhiệm vụ của bạn ở đây là tìm ra giải pháp cho cuộc tranh cãi này, mà bạn phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ như sau:

  • Đội Cece hay Đội Reede?
  • Thư gửi Koyin
  • Món ăn đặc sản mới
  • Bí mật của Cece
  • bí mật của Reede

3) Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải gặp Sophie, em gái của Cece, trong cửa hàng trong khi thời tiết trong trò chơi rất dễ chịu. Điều này sẽ bắt đầu cuộc bầu cử.

4) Trong thời gian bầu cử, cửa hàng sẽ vẫn đóng cửa. Tuy nhiên, sau đó, khi nó mở lại, bạn có thể truy cập lại trang web. Hãy nhớ mặc cả bộ giáp Hylian khi bạn làm điều này để thấy hiệu quả của sự thay đổi ngay lập tức.

5) Khi bạn nói chuyện với Cece sau khi giúp cô ấy trong cuộc bầu cử, cô ấy sẽ thưởng cho bạn một chiếc mũ sành điệu do cô ấy thiết kế.

da youtube

6) Ngoài ra, anh ta cũng sẽ đề nghị cởi bỏ mũ trùm quần áo Hylian của bạn. Khi anh ấy hỏi, hãy chọn “Chắc chắn, tôi sẽ xóa nó.” Làm điều này sẽ khiến Cece tháo mui xe cho bạn.

7) Tấm màn sẽ vẫn được hạ xuống bất cứ khi nào bạn mặc bộ giáp Hylian kể từ bây giờ trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Nếu bạn muốn khôi phục về cài đặt mặc định, bạn có thể quay lại Cece và yêu cầu.

Làm theo các bước này sẽ hạ thấp mũ trùm đầu khi Link mặc bộ giáp Hylian trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *