T7. Th9 23rd, 2023

Cách di chuyển hoàn hảo và leo hạng nhanh trong Warzone 2?

Call of Duty Warzone 2 là một trò chơi battle royale đòi hỏi người chơi phải thành thạo các khía cạnh khác nhau để giành chiến thắng. Đánh nhau và chiến đấu là một phần quan trọng trong trò chơi, nhưng các kỹ thuật di chuyển điêu luyện cũng giúp đánh bại đối thủ. Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng né tránh, kiểm tra góc và bắt đầu chiến đấu để leo lên bảng xếp hạng một cách nhanh chóng. Người chơi Warzone 2 và người sáng tạo nội dung IceManIssac đã thể hiện một số kỹ thuật di chuyển tốt nhất trong một video YouTube gần đây. Bài viết này sẽ nêu bật các kỹ thuật di chuyển khác nhau có thể giúp ích cho người chơi trong Warzone 2.

Cách hoàn thiện nước đi và thăng hạng nhanh trong Warzone 2 (Ảnh qua Activision)
Cách hoàn thiện nước đi và thăng hạng nhanh trong Warzone 2 (Ảnh qua Activision)

Call of Duty Warzone 2 không chỉ đơn thuần là một tựa game battle royale khác và yêu cầu bạn phải thành thạo các khía cạnh khác nhau để giành chiến thắng. Đánh nhau và chiến đấu là một phần quan trọng trong trải nghiệm chơi trò chơi, nhưng các phương pháp di chuyển điêu luyện có thể được sử dụng để đánh bại người chơi đối phương. Các kỹ năng né tránh, kiểm tra góc và bắt đầu chiến đấu có thể giúp người chơi leo lên bảng xếp hạng một cách nhanh chóng.

Người chơi Warzone 2 và người sáng tạo nội dung IceManIssac đã thể hiện một số kỹ thuật di chuyển tốt nhất trong một video YouTube gần đây. Anh cũng giải thích cách thực hiện thao tác kèm theo clip game để dễ hiểu hơn. Người chơi có thể làm theo động tác này để cải thiện kỹ năng di chuyển của mình và gây bất ngờ cho quân địch.

Bài viết này sẽ nêu bật các kỹ thuật di chuyển khác nhau có thể giúp ích cho người chơi trong Warzone 2.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Làm thế nào để di chuyển tốt hơn trong Warzone 2 và tăng thứ hạng nhanh hơn?

da youtube

Số lượng phương thức di chuyển trong các trò chơi như Modern Warfare 2 và Warzone 2 bị hạn chế. Tuy nhiên, người chơi có thể kết hợp nhiều kỹ thuật cơ bản khác nhau và phát triển những kỹ thuật mới để giành lợi thế trước những người chơi khác. Phương pháp di chuyển này có thể cải thiện trò chơi tổng thể của một người vì nó có thể giúp tránh những phát bắn chết người và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng điều khiển của họ.

IceManIssac bắt đầu bằng cách giải thích tầm quan trọng của việc hủy bỏ các đường trượt và cách người chơi có thể làm mới các pha chạy nước rút chiến thuật của họ bằng cách sử dụng các cuộc tấn công cận chiến. Người sáng tạo thảo luận thêm về các kỹ thuật di chuyển khác nhau có thể phá vỡ khả năng theo dõi của đối thủ và giúp các trận đấu cấp độ chiến thắng dễ dàng hơn.


1) Trò chơi tích cực

da youtube

Trong khi rình mò xung quanh để tìm kiếm thông tin, lao vào góc và bắt đầu một cuộc chiến chắc chắn là tốt hơn. Bạn có thể phát hiện ra kẻ thù nhanh hơn khi tích cực rình mò và nó có thể được kết hợp với các phương pháp khác như bắn rơi. Đây là một cách tuyệt vời để khiến kẻ thù của bạn mất thăng bằng vì chúng phải điều chỉnh mục tiêu trong khi bạn có thể tiếp tục hạ gục chúng.


2) Nằm xuống ngay lập tức

da youtube

IceManIssac đã cẩn thận thảo luận về phương pháp này vì anh ấy không thể sao chép hiệu ứng tương tự với bộ điều khiển. Bạn có thể thực hiện nằm sấp ngay lập tức bằng cách nhả đầu vào hướng về phía trước và nhấn nút nằm sấp ngay lập tức. Mặc dù điều này có thể trông gần giống với việc nằm sấp sau khi đứng yên, nhưng nó trông cực kỳ nhanh trên màn hình của kẻ thù.


3) Thả nhảy

da youtube

Kỹ thuật di chuyển chết người này có thể được sử dụng khi bất ngờ áp sát cầu thủ đối phương. Phương pháp này khá đơn giản nhưng có thể dễ dàng bẻ gãy cổ tay của một số đối thủ khi họ cố gắng theo dõi mô hình người chơi. Bạn có thể mô phỏng cú nhảy ngã bằng cách nằm sấp và nhấn đúp vào nút nhảy.


4) Lặn biển

da youtube

Một trong những phần gây tê liệt nhất của Modern Warfare 2 và Warzone 2 là độ trễ bắn xảy ra khi lặn. Bạn có thể lao xuống gờ của một tòa nhà thay vì mặt đất để đặt lại bộ đếm thời gian bắn và bắt đầu bắn nhanh hơn máy bay chiến đấu của kẻ thù.


5) Nhảy trọng lực

da youtube

Nhảy trọng lực là một cơ chế chuyển động thực sự tiên tiến có thể được sử dụng khi rơi từ các tòa nhà. Bạn phải nhấn vào nút nhảy khi chúng chạm đất để mang theo và tăng tốc độ giúp đẩy mô hình nhân vật đi xa hơn. Phương pháp này nhất quán hơn khi người chơi Nhìn xuống Mục tiêu (ADS) trong khi ngã.


6) Bò

da youtube

Con rắn là một trong những kỹ thuật di chuyển được sử dụng nhiều nhất bởi những người chơi cấp cao và các chuyên gia trong các trò đánh lạc hướng bằng đầu và sau các vỏ bọc khác nhau. Bạn phải nhấn nút lùi, nằm sấp và ngay lập tức chạy nước rút về phía trước. Xâu chuỗi các bước di chuyển này lại với nhau khiến kẻ thù gần như không thể bắn trúng bạn trong khi bạn có tầm nhìn rõ ràng về chúng.


Hãy theo dõi Sportskeeda để biết thêm hướng dẫn trò chơi và chế tạo vũ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *