T2. Th10 2nd, 2023

“Cách dễ dàng đánh bại Manon trong Street Fighter 6”

Manon, a new fighter in Street Fighter 6, has been making waves with his agility, strength, and durability. Hailing from France, Manon’s fighting style incorporates acrobatics and judo throws, along with the grace of ballet, to deliver devastating kicks. His ability to close the distance between himself and his opponent quickly makes him a formidable adversary. To defeat Manon, players should focus on leveling up their character and using defensive tactics to counter his attacks. Choosing the right character, like Ryu with his powerful attacks and Hadoken, can also give players an advantage. Street Fighter 6 is available on PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, and PC.

Manon trong Street Fighter 6 (Ảnh qua Capcom)
Manon trong Street Fighter 6 (Ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 xuất hiện với một số nhân vật mới thổi sức sống mới vào thương hiệu game đối kháng lâu đời này. Một trong những người đến mới nhất là võ sĩ nổi tiếng người Pháp Manon. Mặc dù mới, anh ấy đã thu hút sự chú ý vì sức mạnh và độ bền của mình. Phong cách chiến đấu của anh ấy kết hợp kỹ thuật vật lộn và ném judo với sự uyển chuyển, tốc độ và sự duyên dáng của múa ba lê để tung ra một số cú đá tàn bạo.

Anh ta cũng có thể nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giữa anh ta và đối thủ, cho phép anh ta tóm lấy và ném họ hoặc thực hiện một cuộc tấn công nhanh chóng và mạnh mẽ.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Chiến đấu chống lại Manon trong Street Fighter 6

da youtube

Giành chiến thắng trước võ sĩ người Pháp đáng gờm này không phải là điều dễ dàng trong Street Fighter 6. Những đòn tóm lấy của anh ta dễ dàng phá vỡ hàng phòng thủ và anh ta có thể truy đuổi những kẻ thích rút lui với khả năng bao quát khoảng cách lớn ngay lập tức.

Nếu bạn thấy mình phải đối mặt với anh ta, cách tốt nhất để giành chiến thắng là tăng cấp cho anh ta và đưa anh ta vào thế phòng thủ. Tập trung vào tấn công và giữ áp lực lên Manon sẽ lấy đi sức mạnh của cô ấy. Giữ khoảng cách giữa bạn và anh ta nhỏ và luôn tìm kiếm cơ hội để tấn công.

Xem trong kinh ngạc. 🩰Manon là một nhân vật hoàn chỉnh với những cú đá ba lê nhanh nhẹn cho phép cô ấy điều khiển diễn biến của trận đấu và những cú ném judo mạnh mẽ mà cô ấy có thể sử dụng để vượt qua hàng rào của ai đó khi cô ấy áp sát.

Đồng thời, hãy cẩn thận để lấy nó. Khả năng vật lộn của anh ta có thể dễ dàng biến một cuộc chiến nếu bạn không cẩn thận. Sử dụng phản công của bạn hoặc né tránh nhưng đừng đi quá xa trong khi tránh những cú tóm hoặc đá của anh ta. Tạo ra quá nhiều khoảng trống sẽ giúp anh ta có cơ hội lật ngược tình thế nhanh chóng thu hẹp khoảng cách để tấn công mạnh mẽ.

Tất nhiên, việc chọn đúng nhân vật cũng giúp ích rất nhiều cho việc đảm bảo chiến thắng trước Manon.


Chọn nhân vật phù hợp

da youtube

Một nhân vật có thể tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ là hoàn hảo để chống lại Manon. Ngoài ra, ai đó có một cuộc tấn công tầm xa trong túi sau của họ là hoàn hảo cho công việc.

Một kẻ tấn công cổ điển như Ryu là một nhân vật lý tưởng để chống lại Manon. Anh ta có một cuộc tấn công nhanh và mạnh mẽ với phạm vi tốt. Ngoài ra, anh ta có Hadoken để chống lại nỗ lực tạo khoảng cách của Manon. Anh ta cũng có một số chiêu thức cho phép anh ta tiến về phía kẻ thù của mình.

Đối đầu với Manon trong Street Fighter 6, hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *