T2. Th9 25th, 2023

“Cách dễ dàng đánh bại Jaime trong Street Fighter 6”

Street Fighter 6 sẽ chào đón một nhân vật mới là Jaime, một tiền đạo với khả năng đánh bại đối thủ bằng nắm đấm say khướt hoặc điệu nhảy breakdance của mình. Jaime mang theo một quả bầu bên mình và sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần uống từ nó. Tuy nhiên, anh ta bắt đầu ở mức năng lượng thấp hơn và cần uống từ quả bầu của mình để tăng sức mạnh. Những nhân vật nhanh nhẹn và có khả năng kết hợp nhanh là những đối thủ tốt để chiến đấu với Jaime. Chọn nhân vật phù hợp và sử dụng cơ chế Drive Rush để chiến đấu với Jaime trong Street Fighter 6.

Jaime là một nhân vật mới trong Street Fighter 6
Jaime là một nhân vật mới trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Jaime là một nhân vật xuất hiện lần đầu trong Street Fighter 6. Anh ta là một tiền đạo có thể đánh bại đối thủ bằng nắm đấm say khướt hoặc khiến họ mê mẩn với điệu nhảy breakdance của mình. Bạn có thể nhận thấy rằng nhân vật mang theo một quả bầu bên mình mà đôi khi anh ta chộp lấy bất cứ khi nào có cơ hội và anh ta dường như trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi uống từ nó.

Điều này là do Jaime trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần uống rượu với lời cảnh báo rằng anh ta sẽ không bắt đầu chiến đấu với toàn bộ sức lực. Nếu bạn thấy rằng mình đang gặp khó khăn trong việc theo kịp các nhân vật nhảy nhót, đu dây quả bí ngô của Street Fighter 6, thì hướng dẫn này là dành cho bạn.

Lưu ý: Một số khía cạnh của bài viết này là chủ quan và phản ánh quan điểm của tác giả

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Gặp Jaime trong Street Fighter 6

Jamie, Breakdancer gìn giữ hòa bình.🤸‍♂️ Thích: Yun, Yang, Khiêu vũ, Bà của anh ấy😠 Ghét: Bắt bài, Kiêu ngạo bit.ly/PreOrderSF6

Về cơ bản, Jaime bắt đầu ở mức năng lượng thấp hơn so với tiềm năng đầy đủ của anh ấy. Anh ta bắt đầu mọi cuộc chiến mà không có toàn quyền sử dụng vũ khí của mình, và để anh ta mạnh hơn, anh ta cần uống từ quả bầu của mình. Mỗi khi anh ta uống rượu, anh ta sẽ nhận một đòn sát thương và anh ta có thể sử dụng nhiều chiêu thức / khả năng hơn.

Jaime có thể uống từ quả bầu của mình khi hành động bị gián đoạn hoặc là một phần trong một số đòn kết hợp của anh ấy, miễn là anh ấy chọn đúng thời điểm. Bất chấp thực tế này, không nên đánh giá thấp anh ta khi bắt đầu giao tranh. Mặc dù thiếu sức mạnh nhưng anh ta vẫn có thể kết hợp tốt giữa các đòn cận chiến và combo nhanh.

Jaime sẽ thực sự thích thú nếu anh ấy có thời gian để uống từ quả bầu của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không để anh ấy sơ hở. Chiến đấu với anh ta ngay lập tức và không cho anh ta hơi thở. Đẩy nhịp ngay từ đầu và không cho anh ta khoảng trống để anh ta uống từ quả bầu của mình và có cơ hội lật ngược thế cờ về phía bạn.

Những nhân vật nhanh nhẹn và có khả năng kết hợp nhanh là những nhân vật hoàn hảo để chống lại Jaime. Bất kỳ ai có hành vi phạm tội có chỉ số octan cao dựa vào tốc độ chóng mặt và có thể xâu chuỗi các đòn kết hợp lại với nhau là một lựa chọn tốt. Cuộc chiến với Jaime sẽ quyết định xem ai có thể hành động nhanh hơn, vì vậy việc chọn một nhân vật tấn công nhanh là rất quan trọng.


Chọn nhân vật phù hợp để chiến đấu với Jaime

da youtube

Một nhân vật nhanh nhẹn như Juri có khả năng di chuyển và tốc độ tấn công để tồn tại lâu hơn Jaime trong một trận chiến lớn trong Street Fighter 6. Anh ta có đủ tốc độ và khả năng cơ động để chiến đấu với anh ta ngay lập tức trước khi anh ta kịp tăng sức mạnh cho mình.

Một nhân vật tuyệt vời khác để sử dụng là Ken. Cũng giống như Juri, anh ấy có khả năng đến gần và cá nhân với một số động tác luôn đưa anh ấy về phía trước. Chiêu này đặc biệt hữu ích nếu Jaime tạo khoảng trống cho mình vì nó cho phép bạn quay lại tấn công nhanh chóng.

Sử dụng những nhân vật này trong khi sử dụng cơ chế Drive Rush của Street Fighter 6 là lý tưởng để chống lại Jaime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *