T7. Th9 23rd, 2023

Cách dễ dàng đánh bại Chun-Li trong Street Fighter 6

Chun-Li, một trong những nhân vật biểu tượng nhất trong sê-ri Street Fighter, lại xuất hiện trong Street Fighter 6 để chiến đấu với Ryu. Với khả năng di chuyển linh hoạt và các đòn kết hợp phức tạp, Chun-Li là một đối thủ đáng gờm trong trò chơi đối kháng. Tuy nhiên, để vô hiệu hóa lợi thế của cô ấy, bạn có thể chọn những nhân vật có khả năng sử dụng đòn tấn công tầm xa hoặc di chuyển nhanh nhẹn. Một số nhân vật như JP hoặc E. Honda cũng có thể làm khó Chun-Li trong trận đấu. Hãy cùng thử sức với những chiến binh xuất sắc nhất trong Street Fighter 6 để đánh bại Chun-Li một cách lâu dài.

Chun-Li chiến đấu với Ryu trong Street Fighter 6 (Ảnh qua Capcom)
Chun-Li chiến đấu với Ryu trong Street Fighter 6 (Ảnh qua Capcom)

Chun-Li là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong sê-ri Street Fighter, và cô ấy lại một lần nữa xuất hiện trên sân khấu chiến đấu ảo trong Street Fighter 6. Nhân vật này sử dụng khả năng di chuyển của mình để ở tầm trung trước các đối thủ mà cô ấy làm nhiều nhất hư hại. . Nếu anh ta nhìn thấy sơ hở hoặc nếu anh ta có thể tạo ra sơ hở, anh ta sẽ sử dụng sự kết hợp thành thạo các phong cách võ thuật châu Á để đẩy nhanh tốc độ và gây áp lực khiến đối thủ phạm sai lầm và giành lợi thế.

Phong cách chiến đấu của Chun-Li có thể thu hút những người chơi Street Fighter có kinh nghiệm hơn. Nếu bạn thấy mình không thể theo kịp tốc độ chóng mặt và những cú sút nhanh của anh ấy, hướng dẫn này là dành cho bạn.

Lưu ý: Một số khía cạnh của bài viết này là chủ quan và phản ánh quan điểm của tác giả

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Gặp gỡ Chun-Li trong Street Fighter 6

Chun-Li, Võ sư.🛍️ Thích: Ngày nghỉ, Mua sắm với Li-Fen🔎 Ghét: Tội ác, Thiếu quyết đoánbit.ly/PreOrderSF6

Chun-Li trong Street Fighter 6 thuộc nguyên mẫu nhân vật trong game đối kháng được gọi là footsies.

Đối với những người không quen biết, footsies là các ký tự dựa trên việc sử dụng đất hoặc khoảng cách giữa hai ký tự. Họ sử dụng các đòn tấn công bình thường tầm trung và các cú đâm để tạo khoảng trống trước khi sử dụng khả năng cơ động của mình để khai thác các lỗ hổng trong hàng phòng ngự của đối thủ. Thông thường, những nhân vật này sử dụng các cú đá, đó là lý do tại sao chúng được gọi là footsies.

Chun-Li có một số động tác phức tạp có thể phân nhánh thành các đòn kết hợp nhanh, khiến cô ấy không thể đoán trước được. Điều này cho phép anh ta tiêu diệt đối thủ ở tầm trung. Anh ấy kiểm soát cả tốc độ và không gian một cách hiệu quả, nhờ vào động tác chân nhanh nhẹn cho phép anh ấy bước vào và ra khỏi phạm vi tấn công của đối thủ. Ví dụ, Hazanshu của anh ấy hiệu quả nhất khi được sử dụng ở tầm trung.

Cách tốt nhất để vô hiệu hóa anh ta là ra khỏi khu vực tầm trung bằng cách lùi lại và tấn công anh ta bằng một đòn tấn công tầm xa hoặc cá nhân với anh ta bằng cách không để anh ta kiểm soát nhịp độ giao tranh từ tầm trung.

da youtube

Sử dụng một bộ định vị có khả năng tấn công tầm xa và có đạn hiệu quả là điều tuyệt vời để chống lại Chun-Li vì nó buộc cô ấy phải liên tục tập trung vào việc quay trở lại tầm bắn. Điều này khiến anh ấy mất tập trung khỏi việc thực hiện các đòn kết hợp phức tạp và buộc anh ấy phải hướng sự chú ý của mình trở lại trong phạm vi. Khi làm điều này, hãy để ý những cơ hội mà anh ta có thể sử dụng khả năng di chuyển của mình để quay lại trong khoảng cách ấn tượng.

Ngoài ra, một nhân vật có khả năng sử dụng đòn tấn công tiến lên sẽ rất tốt để vô hiệu hóa lợi thế của Chun-Li. Các cuộc tấn công cho phép bạn di chuyển trong khi thực hiện về cơ bản sẽ đưa bạn ra khỏi phạm vi hiệu quả của Chun-Li trong khi gây sát thương hoặc ít nhất là buộc cô ấy phải phòng thủ.

Chọn đúng nhân vật Street Fighter 6 có thể vô hiệu hóa lợi thế của cô ấy sẽ giúp bạn đánh bại Chun-Li một cách lâu dài


Nhân vật Street Fighter 6 xuất sắc nhất để chiến đấu với Chun-Li

da youtube

Một trong những nhân vật mới của Street Fighter 6, JP, có thể vô hiệu hóa lợi thế của Chun-Li ngay từ đầu trận đấu bằng cách ngay lập tức tạo khoảng trống và gây sát thương cho sức khỏe của cô ấy bằng những đường đạn khó đoán, cũng như những cú đấm và cú đấm tầm xa. JP cũng có thể sử dụng khả năng dịch chuyển tức thời của mình để đến gần Chun-Li nếu có cơ hội.

Mặt khác, một võ sĩ vùng như Guile có thể gặp khó khăn với Chun-Li vì các đòn tấn công và cú đấm thường không có cùng tầm với JP, và đạn của cô ấy cần phải được sạc đầy mới có hiệu quả.

Ở đầu kia của phổ nguyên mẫu trò chơi đối kháng, E. Honda có một đòn tấn công đưa anh ta đến gần đối thủ hơn. Sử dụng đòn tấn công về phía trước của cô ấy một cách hiệu quả có thể làm xáo trộn kế hoạch trò chơi của Chun-Li và khiến cô ấy thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *