T2. Th10 2nd, 2023

Cách đánh bại Vua quỷ Ganondorf trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom is the latest installment in the iconic game series by Nintendo. It boasts the same powerful formula of exploration, combat, and dynamic gameplay as its predecessors, while also developing upon them to bring a truly amazing experience. One of the most important aspects of the story in this game is the primary antagonist, the menacing Ganondorf, who can become the most difficult enemy in the game. This comprehensive guide will help you quickly defeat the Demon King Ganondorf in The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. With tips on everything from weapons and armor to strategy, you’ll be ready to take on this formidable foe and save Hyrule from doom.

Cách đánh bại Quỷ vương Ganondorf trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)
Cách đánh bại Quỷ vương Ganondorf trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom áp dụng cùng một công thức mạnh mẽ về khám phá, chiến đấu và lối chơi năng động như người tiền nhiệm của nó. Nó phát triển theo họ để mang lại trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Nintendo không chỉ cải thiện lối chơi từng khoảnh khắc trong phần tiếp theo mà còn bổ sung một câu chuyện thú vị tiếp tục cuộc hành trình của Link và Zelda.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của câu chuyện trong tựa game này là nhân vật phản diện chính đầy đe dọa, Vua quỷ Ganondorf, kẻ dễ trở thành kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi. Ganondorf, giống như Ganon trong trò chơi trước, là một trận đánh trùm nhiều giai đoạn, nơi anh ta thể hiện toàn bộ quy mô sức mạnh của mình, thứ từng suýt dẫn đến sự kết thúc của Hyrule.

Dưới đây là hướng dẫn toàn diện giúp bạn nhanh chóng đánh bại Chúa Quỷ Ganondorf trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.


Cách dễ dàng để đánh bại trùm cuối, Quỷ vương Ganondorf trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

Trận đấu trùm chống lại Quỷ vương Ganondorf trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom bắt đầu sau khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chính của câu chuyện, nhận được Master Sword và tiến đến Lâu đài Hyrule. Khi bạn vượt qua ngục tối cuối cùng trong Hyrule Castle Chasm, bạn sẽ đối mặt với chính Quỷ vương. Cuộc chiến được chia thành ba giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn mạnh hơn nhiều so với giai đoạn trước.

da youtube

Có một số điều chúng tôi đề xuất luôn hữu ích khi bạn quyết định thử nhiệm vụ cuối cùng The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Đầu tiên, bạn phải có thật nhiều máu để trao đổi vài cú đánh với Quỷ vương. Bạn cũng nên đảm bảo có nhiều vũ khí mạnh (ngoài Master Sword), tăng sức chịu đựng và thậm chí cả vật phẩm hồi máu.

Bạn cũng nên hoàn thành cả bốn ngôi đền và chiêu mộ nhà hiền triết thứ năm trước khi đến Hyrule Castle Chasm để đối mặt với Ganondorf trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Hoàn thành tất cả các ngôi đền sẽ giúp ích rất nhiều trong giai đoạn thứ hai của cuộc chiến trùm. Đây là một sự cố hoàn chỉnh của cuộc chiến ông chủ:

Giai đoạn 1

 • Giai đoạn đầu tiên gợi nhớ đến trận đấu với trùm Phantom Ganon, nơi Ganondorf thường có một loạt các đòn tấn công bằng kiếm đủ dễ để đỡ và tránh.
 • Cần phải đề cập rằng tất cả các cuộc tấn công của Ganondorf cũng sẽ gây sát thương khủng khiếp. Do đó, có vật tư tiêu hao chống xỉn màu sẽ là một trợ giúp lớn.
 • Khi Ganondorf còn một nửa máu, anh ta có xu hướng thay đổi vũ khí của mình thành một ngọn giáo với một số chiêu thức mới, nhưng nó dễ dàng bị né tránh.

da youtube

Giai đoạn 2

 • Sau khi bạn giảm lượng máu của Ganondorf, anh ta sẽ chuyển sang giai đoạn thứ hai, khi sức mạnh của anh ta tăng lên đáng kể, được đánh dấu bằng thanh máu lớn và khả năng triệu hồi nhiều bản sao ma quái của chính anh ta.
 • May mắn thay, nếu bạn đã hoàn thành cả bốn ngôi đền và nhiệm vụ chiêu mộ nhà hiền triết thứ năm, các đồng minh của bạn sẽ tham gia cùng bạn trong cuộc chiến.
 • Hầu hết các cuộc tấn công của Ganondorf vẫn giữ nguyên trong giai đoạn thứ hai, với một số ngoại lệ như luồng gió hướng lên mà anh ta có thể tạo ra bằng thanh kiếm hai tay của mình, cú đập xuống đất và quả cầu ma thuật mà anh ta có thể triệu hồi để đánh bại bạn.
 • May mắn thay, hầu hết các cuộc tấn công này đều có điện báo khá dài, giúp bạn có nhiều thời gian để né tránh chúng.
 • Sự bền bỉ và thời gian là chìa khóa để giành chiến thắng trước Ganondorf.

giai đoạn 3

 • Khi bạn làm cạn kiệt thanh máu ở giai đoạn thứ hai hơi phóng đại của Ganondorf, anh ta sẽ chuyển sang giai đoạn cuối và giai đoạn thứ ba, nơi anh ta biến thành Rồng Quỷ.
 • May mắn thay, bạn sẽ được cứu bởi Rồng ánh sáng, người sẽ giúp bạn leo lên Rồng quỷ.
 • Giai đoạn này nhằm mục đích tấn công phần phát sáng trên cơ thể anh ta để gây sát thương.
 • Khi bạn làm hỏng cả ba phần phát sáng trên cơ thể Rồng quỷ, bạn phải hạ cánh trên đỉnh đầu của nó để giáng đòn cuối cùng vào viên pha lê phát sáng trên trán nó.

da youtube

Sau khi phá hủy viên pha lê, bạn sẽ đánh bại thành công Chúa quỷ Ganondorf và một lần nữa cứu Hyrule khỏi sự diệt vong sắp xảy ra trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.


The Legend of Zelda Tears of the Kingdom hiện chỉ có sẵn cho Nintendo Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *