T4. Th9 27th, 2023

Cách đánh bại Guile trong Street Fighter 6.

Street Fighter 6 đã trở lại với sự kết hợp tuyệt vời giữa các nhân vật cũ và mới. Trong số các nhân vật trở lại có Guile, phi công không quân với kiểu tóc đỉnh bằng nổi tiếng của mình, Sonic Boom đáng gờm và Flash Kick. Tuy nhiên, Guile không phải là một nhân vật hoàn hảo và có những điểm yếu như tốc độ đi bộ chậm và phạm vi đánh hạn chế. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mánh khóe để chống lại Guile trong Street Fighter 6. Một số nhân vật có đòn tấn công tầm xa và có thể cấu rỉa từ xa có thể dễ dàng gây sát thương lên máu của Guile. Tuy nhiên, một zoner chuyên dụng như Dhalsim hay JP có thể dễ dàng đánh bại Guile khi anh ta chơi thận trọng. Hãy thử kỹ năng của bạn với Guile trong Street Fighter 6, hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

mánh khóe chống lại Ryu trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)
mánh khóe chống lại Ryu trong Street Fighter 6 (Hình ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 có sự kết hợp tốt giữa các nhân vật mới và những nhân vật cũ được người hâm mộ yêu thích. Trong số các nhân vật trở lại có Guile, một trong những thành viên ban đầu của đội Street Fighter. Anh ấy một lần nữa làm rạng danh đấu trường chiến đấu ảo của nhượng quyền thương mại với kiểu tóc đỉnh bằng nổi tiếng của mình, Sonic Boom đáng gờm và Flash Kick, khiến đối thủ của anh ấy không thể đến gần anh ấy.

Nếu bạn thấy mình đang vật lộn để tiếp cận Guile và giành chiến thắng trước anh ta, hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách tiếp cận các trận chiến chống lại anh ta.

Lưu ý: Một số khía cạnh của bài viết này là chủ quan và chỉ phản ánh quan điểm của tác giả

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Counter Guile trong Street Fighter 6: Hiểu điểm mạnh và điểm yếu của hắn

Guile, phi công không quân.🐕 Thích: Xem thể thao, dắt chó đi dạo🤐 Ghét: Những người bí mật, Layaboutsbit.ly/PreOrderSF6

Guile phù hợp với thể loại zoner vì các đòn tấn công dựa trên viên đạn của anh ta, nhưng anh ta không phải là nhân vật một chiều. Điều này là do nhân vật có một phản đòn tốt khi chơi phòng thủ. Anh ta cũng có khả năng nhảy vào để tấn công bình thường ở cự ly gần. Tốt nhất, anh ta là người trung gian, bao gồm cả các nhân vật Zoner và Charge.

Guile là một trong những nhân vật hoàn chỉnh hơn trong Street Fighter 6. Tuy nhiên, anh ấy giỏi nhất khi phòng thủ.

Guile có vẻ như không có khuyết điểm nào, nhưng anh ta không phải là một nhân vật hoàn hảo. Anh ta có tốc độ đi bộ chậm và cần nạp đạn và các đòn tấn công đặc biệt để đạt được toàn bộ sức mạnh của mình. Anh ta cũng có phạm vi đánh và đòn tấn công bình thường hạn chế. Một số đường đạn của anh ta dễ nhảy và né hơn, điều này có thể mở ra cơ hội phản công.

Tốc độ đường đạn của anh ta có thể giúp đối thủ nhanh trí có đủ thời gian để chống trả hoặc tìm ra bước đi tiếp theo của họ. Khi bạn nhìn thấy anh ta đang sạc đạn, hãy sẵn sàng để nhảy. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để nhảy về phía anh ta vì anh ta có thể tận dụng lợi thế và sử dụng Flash Kick của mình.

da youtube

Những nhân vật có đòn tấn công tầm xa và có thể cấu rỉa từ xa có thể dễ dàng gây sát thương lên máu của Guile. Một nhân vật tròn trịa có thể bước vào, giáng một vài đòn mạnh rồi lùi lại cũng có thể chống lại anh ta rất tốt. Cuối cùng, một grappler có thể nhanh chóng phá vỡ hàng phòng thủ bằng cách ném đối thủ của họ xung quanh là một lựa chọn tuyệt vời để chống lại Guile khi anh ta chơi phòng thủ.

Sử dụng cơ chế Drive Rush để nhanh chóng tiếp cận anh ta khi anh ta nạp đạn hoặc sử dụng Drive Reversal để đẩy anh ta trở lại khi anh ta cố gắng lao vào để tấn công bình thường cận chiến sẽ giúp bạn chống lại anh ta trong cả tình huống tấn công và phòng thủ.


Một nhân vật có thể chiến đấu chống lại Guile trong Street Fighter 6

da youtube

Một zoner chuyên dụng như Dhalsim hay JP có thể dễ dàng đánh bại Guile khi anh ta chơi thận trọng. Họ có phạm vi tiếp cận lâu hơn với chọc và tấn công bình thường. Đạn của họ cũng nhanh hơn của Guile.

Một võ sĩ vật lộn như Manon, người vừa có khả năng tấn công tầm trung vững chắc, vừa có khả năng ném và chộp phá phòng thủ cũng là một nhân vật tuyệt vời để sử dụng chống lại các nhân vật tấn công khu vực.

Kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn với Guile trong Street Fighter 6, hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *