T2. Th9 25th, 2023

Cách chuyển đổi giữa Master Assist trong chế độ World Tour của Street Fighter 6.

Street Fighter 6 đã giới thiệu tính năng Master Assist mới, cho phép người chơi liên kết với Master của họ để cùng đánh bại kẻ thù trong Chế độ World Tour. Trong suốt hành trình của bạn trong thế giới mở của Metro City và Nayshall, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật biểu tượng của Street Fighter như Ryu, Ken và Chun-Li. Tất cả chúng sẽ xuất hiện trong World Tour Mode với tư cách là Master của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi Master của mình, bạn cần phải tăng cấp độ liên kết của mình với Master mới. Tính năng này rất hữu ích và sẽ giúp bạn chinh phục thế giới mở của Street Fighter 6.

Liên kết với Master của bạn và cùng nhau chinh phục thế giới mở của Street Fighter 6 (Ảnh qua Capcom)
Liên kết với Master của bạn và cùng nhau chinh phục thế giới mở của Street Fighter 6 (Ảnh qua Capcom)

Chế độ World Tour trong Street Fighter 6 hoàn toàn nhằm rèn giũa hành trình của bạn để trở thành võ sĩ tối cao. Trong cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới mở của Metro City và Nayshall, bạn sẽ bắt gặp một số nhân vật mang tính biểu tượng của thương hiệu Street Fighter, bao gồm những nhân vật như Ryu, Ken và Chun-Li. Tất cả chúng đều xuất hiện trong World Tour Mode với tư cách là Master.

Nếu bạn quản lý để xây dựng mối quan hệ cấp cao với Master của mình, bạn sẽ có thể triệu tập họ đến chiến trường trong một khoảng thời gian ngắn để giúp bạn chống lại kẻ thù của mình. Đây là một tính năng trò chơi khá hữu ích đã được giới thiệu trong Chế độ tham quan thế giới trong Street Fighter 6.

da youtube

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Tuy nhiên, nếu bạn đã có Ryu làm Master của mình và muốn đổi nó thành Chun-Li trong tương lai thì sao? Bạn có thể làm điều đó thông qua cài đặt trò chơi không? Rất tiếc, câu trả lời là không. Tuy nhiên, có nhiều cách xung quanh nó.


Phải làm gì để thay đổi Hỗ trợ chính của bạn trong Street Fighter 6

da youtube

Cách duy nhất để thay đổi Hỗ trợ chính của bạn trong Street Fighter 6 là phát triển mối liên kết bền chặt hơn với Master mà bạn muốn giúp bạn trong trận chiến, trái ngược với mối quan hệ mà bạn đã có với tư cách là Hỗ trợ chính mặc định.

Ví dụ: nếu bây giờ bạn có Chun-Li làm Hỗ trợ chính và muốn Ken trở thành người của cô ấy, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tập trung vào việc tăng Cấp độ liên kết của mình với Ken hơn là Chun-Li. Nói cách khác, Master có Mức liên kết cao nhất với nhân vật của bạn sẽ tự động trở thành Master hỗ trợ của bạn.

Hiện tại, không có cài đặt trò chơi cụ thể nào cho phép bạn chọn Bậc thầy hỗ trợ ưa thích của mình. Vì bạn không thể thay đổi Master mà bạn muốn triệu hồi trên chiến trường theo cách thủ công, nên lựa chọn duy nhất là nâng cao Cấp độ liên kết với Master mới của bạn.

Sau khi Cấp liên kết chính mới vượt qua cấp bạn đã xây dựng với Master trước đó, Master mới của bạn sẽ tự động được gọi mỗi khi bạn sử dụng tính năng Trợ giúp chính.

da youtube

Bạn có thể tăng Cấp độ liên kết với Master của mình bằng cách tặng quà cho họ, hoàn thành nhiệm vụ của họ và tiến đủ vào Chế độ du lịch thế giới.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tính năng Master Assist trong Street Fighter 6. Vì bạn không thể thay đổi Master của mình theo cách thủ công và tất cả phụ thuộc vào các biến số trong trò chơi ở Chế độ World Tour, bạn nên cẩn thận một chút khi lựa chọn. lên đúng Giáo viên cho nhân vật của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *