T2. Th9 25th, 2023

“Cách chọn nhân vật chính trong Street Fighter 6”

Street Fighter 6 có nhiều nhân vật để lựa chọn nhưng việc quyết định chọn ai là nhân vật chính lại là một thách thức. Đối với người mới chơi, việc lựa chọn một nhân vật tương đối dễ chơi là một lựa chọn an toàn để học các kỹ năng cơ bản và tiếp cận dễ dàng với trò chơi. Còn với người chơi cũ, việc chọn lại nhân vật chính cũ hoặc khám phá các nhân vật mới cũng là một phần quan trọng để tăng thêm sự hứng thú và thử thách bản thân. Nhân vật chính của bạn là võ sĩ mà bạn dành nhiều thời gian nhất trong Street Fighter 6, vì vậy hãy lựa chọn một cách cẩn thận và làm những gì tốt nhất cho bạn.

Một trong những câu hỏi khó nhất là "Cách chọn cái chính"  trong Chiến binh đường phố 6.
Có một số cách tuyệt vời để quyết định bạn nên chơi ai trong Street Fighter 6 – được gọi là chọn cách chơi (Ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 có nhiều Chiến binh Thế giới để lựa chọn và có thể khó chọn nhân vật chính. Nhân vật chính, đôi khi được gọi là “gà chính”, là nhân vật mà bạn dành nhiều thời gian nhất để đào tạo và phát triển khi còn là một người chơi. Mỗi nhân vật đều có những thăng trầm riêng và cho dù bạn là người chơi mới hay người chơi cũ, việc quyết định bắt đầu từ đâu có thể là một thách thức.

Đây không phải là danh sách chính xác các nhân vật để chơi dựa trên cấp độ kỹ năng trong Street Fighter 6. Thay vào đó, tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên sau nhiều năm chơi game đối kháng về những điều bạn có thể cần biết khi chọn trò chơi chính. tính cách.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Cách chọn nhân vật chính khi mới chơi Street Fighter 6

Trong Street Fighter 6, bạn có 18 nhân vật để lựa chọn. Có tám Chiến binh Thế giới ban đầu, hai nhân vật từ “Người thách thức mới” và hai nhân vật từ thời SF4/SF5. Sáu người còn lại là thương hiệu mới cho trò chơi.

da youtube

Một số người hỏi, “Tại sao lại chọn một nhân vật chính” trong một trò chơi như Street Fighter 6, và đó là một câu hỏi hợp lý. Chuyên gia phải biết từng nhân vật – những gì họ có thể và không thể làm. Đối với chúng tôi, những game thủ bình thường hơn, việc có những người chơi mà bạn có thể tin tưởng là rất quan trọng. Ngay cả những người chuyên nghiệp cũng thường có những nhân vật mà họ chuyên về – như Akuma Tokido.

Bạn càng dành nhiều thời gian luyện tập, bạn càng có nhiều kinh nghiệm cho tất cả các trận đấu trong Street Fighter 6. Nếu bạn là một người chơi hoàn toàn mới, tôi có thể nghĩ ra hai cách để chọn nhân vật chính. Đầu tiên là chỉ chọn một người tương đối dễ chơi.

Điều này sẽ mang đến cho bạn một nhân vật chắc chắn và cân bằng với bộ di chuyển dễ hiểu và sẽ giúp bạn thực hành những điều cơ bản trong Street Fighter 6.

da youtube

Trả về gợi ý ký tự

  • Ryu
  • Ken
  • Lu-ca
  • cammy

Gợi ý nhân vật mới

  • Hoa loa kèn
  • Marisa

Đây là những ký tự được phân loại ở độ khó “Dễ” hoặc “Bình thường”, mặc dù có nhiều ký tự ở độ khó “Bình thường” hơn. Tất cả đều là những lựa chọn chắc chắn và hãy nhớ rằng bạn không cần phải gắn bó mãi mãi với nhân vật chính trong Street Fighter 6. Bạn có thể tiếp tục và đóng vai người khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Một gợi ý khác là chọn bất cứ ai trông tuyệt vời nhất với bạn. Chọn những cái chính bạn đã xác định và nghĩ rằng nó hấp dẫn về mặt hình ảnh theo bất kỳ chỉ số nào bạn thấy phù hợp. Một số người tôi biết đã bắt đầu trò chơi chỉ vì Judoka Manon của Pháp. Không sao đâu!

da youtube

Bất kể bạn đăng ký theo phương thức nào, một khi bạn chọn ai đó, bạn phải làm việc với họ.


Cách chọn người chơi chính cho người chơi cũ trong Street Fighter 6

Rất may, việc thu hút người chơi trở lại dễ dàng hơn – ít nhất là về mặt lý thuyết. Nhiều khuôn mặt quen thuộc ở đây, mặc dù một số trong số họ đã thay đổi. Theo một số người chơi, không phải tất cả những thay đổi này đều tốt hơn. Ví dụ, sự phụ thuộc của Blanka vào búp bê Blanka-Chan là một sự thay đổi đối với nhiều người.

Là một người chơi trở lại, hãy cân nhắc xem bạn đã chơi với ai trước đây và liệu bạn có còn hứng thú với họ sau một thời gian luyện tập hay không. Bạn cũng có thể xem các thành viên mới và cân nhắc xem mình thuộc kiểu người chơi nào.

da youtube

Bạn có thích những trò tai quái và Sức mạnh tâm lý của M. Bison không? JP có lẽ là con đường để đi. Muốn đấu vật? Manon hoặc Marisa là những lựa chọn tuyệt vời. Mỗi người trong số họ cũng có một phong cách đấu vật khác nhau.

Nếu bạn thích những nhân vật phức tạp, bạn có thể cân nhắc phong cách chiến đấu say xỉn của Jamie. Người chơi quay lại có thể dễ dàng hơn nếu nhân vật chính của bạn trước đó đã chuyển sang SF6. Chỉ cần đừng bỏ qua các nhân vật mới – bạn nên dành thời gian đào tạo với họ chỉ để cảm nhận về những gì họ làm. Bạn cũng có thể tìm kiếm hướng dẫn kết hợp để xem nhân vật có thứ bạn cần hay không.


Nhân vật chính của bạn là võ sĩ mà bạn dành nhiều thời gian nhất trong Street Fighter 6. Nếu bạn quyết định ai đó không dành cho mình, bạn có thể chọn người khác. Làm những gì tốt nhất cho bạn với tư cách là một người chơi trò chơi chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *