CN. Th9 24th, 2023

Cách chọc tức trong Street Fighter 6

Street Fighter 6 đã trở lại với tính năng chế nhạo, một yếu tố quan trọng trong trò chơi đối kháng. Trò chơi này kết hợp các yếu tố lối chơi quen thuộc và những bổ sung mới như hệ thống Drive, với các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi để khám phá. Để chế nhạo trong Street Fighter 6, người chơi phải nhấn đồng thời các nút Đấm và Đá trên hệ thống điều khiển. Mỗi nhân vật có một hình ảnh chế nhạo khác nhau và có tổng cộng 18 nhân vật có sẵn. Trò chơi được phát triển bởi Capcom và phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và XSX|S. Hãy thử thách bạn bè của bạn với các lời chế nhạo táo bạo trong Street Fighter 6!

Taunting đã là một yếu tố chính của trò chơi đối kháng và cũng đang trở lại rõ ràng ở đây (Hình ảnh qua Cpacom)
Taunting đã là một yếu tố chính của trò chơi đối kháng và cũng đang trở lại rõ ràng ở đây (Hình ảnh qua Cpacom)
Street Fighter 6 chế nhạo.  (Hình ảnh qua YouTube/LegacyOfKaiser)
Street Fighter 6 chế nhạo. (Hình ảnh qua YouTube/LegacyOfKaiser)

Street Fighter 6 kết thúc quá khứ của loạt phim thành một gói gắn kết. Đó là trải nghiệm Street Fighter đỉnh cao, bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ để thưởng thức nó. Trò chơi có nhiều yếu tố lối chơi quen thuộc và những bổ sung mới như hệ thống Drive. Với các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi để khám phá, người chơi có thể dành nhiều thời gian để nắm bắt các sắc thái của hệ thống chiến đấu.

Điều này đặc biệt đúng khi chơi nhiều người chơi. Những người quen thuộc với thể loại này và thể hiện khả năng chiến đấu của họ có thể muốn xát muối vào vết thương bằng những lời chế nhạo táo tợn. Rất may, việc thực hiện nó dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là cách.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Đây là cách bạn chế nhạo trong Street Fighter 6

Để chế nhạo trong Street Fighter 6, trước tiên người chơi phải nhấn đồng thời tất cả các nút Đấm (P) và Đá (K). Vì có ba nút dành cho các cú đá và đấm Nhẹ, Trung bình và Nặng, nên tổng cộng có 6 nút. Điều này cần được thực hiện bằng cách nhấn các nút định hướng trên d-pad hoặc vuốt cần analog theo hướng (ví dụ: lên, xuống, trái hoặc phải) để giải phóng chế độ chế nhạo thành công.

da youtube

Như tên gợi ý, các hoạt ảnh chế nhạo bắt đầu, thường có nhân vật người chơi trong tư thế chế nhạo. Nhấn vào một hướng đầu vào khác trong khi chế nhạo sẽ thay đổi hoạt ảnh thành một thứ gì đó khác. Hơn nữa, trong thời gian chế nhạo không quá ngắn, người chơi không thể thực hiện bất kỳ hành động nào. Điều này khiến chúng dễ bị kẻ thù tấn công.

Vì vậy, chỉ nên châm chọc khi có sơ hở. Một ví dụ điển hình là khi kẻ địch bị choáng. Vì hầu hết người chơi có khả năng có các điều khiển tùy chỉnh, họ nên kiểm tra và ánh xạ lại nếu việc chế nhạo với thiết lập hiện tại của họ gặp khó khăn.

Nếu người chơi cảm thấy khó thiết lập cổ điển, họ có thể muốn chuyển sang cách điều khiển hiện đại trong Street Fighter 6. Mặc dù điều này khiến bạn không thể thực hiện một số tổ hợp phức tạp nhất định, nhưng nó giới hạn các cuộc tấn công ở bốn nút hành động thay vì sáu. Ưu điểm là một số combo đặc biệt dễ dàng hơn, có thể được thực hiện với đầu vào tương đối hạn chế.

Street Fighter 6 chế nhạo.  (Hình ảnh qua YouTube/LegacyOfKaiser)
Street Fighter 6 chế nhạo. (Hình ảnh qua YouTube/LegacyOfKaiser)

Điều này cũng giúp sử dụng chế độ khiêu khích dễ dàng hơn, ngoài việc là một tính năng trợ năng dành cho người chơi mới chơi game đối kháng. Người chơi có thể thực hiện những lời chế nhạo bất cứ lúc nào trong trận chiến, kể cả khi chơi đơn, nhưng chúng hiệu quả nhất khi chơi với bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên trực tuyến.

Thực hiện một combo tuyệt đẹp để hạ gục kẻ thù, sau đó là một lời chế nhạo, là một kiểu vội vàng khác. Tất cả các nhân vật đều có thể chế nhạo và mỗi nhân vật có một hình ảnh động khác nhau cho nó. Có tổng cộng 18 nhân vật có sẵn trong Street Fighter 6 khi ra mắt, với ba hình động chế nhạo cho mỗi võ sĩ.

Mặc dù điều này có thể không nhiều so với các trò chơi chiến đấu khác, nhưng mỗi trò chơi đều có phong cách chơi riêng và hoạt ảnh mới mẻ đi kèm với chúng. Điều này làm cho mỗi nhân vật cảm thấy độc đáo để chơi. Không thể quyết định nên chọn máy bay chiến đấu nào? Hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để bắt đầu với một nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn.


Street Fighter 6 được xuất bản và phát triển bởi Capcom, được biết đến với những sản phẩm mang tính biểu tượng như Resident Evil và Monster Hunter. Nó được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và có sẵn trên hầu hết các nền tảng thế hệ hiện tại: PC, PS4, PS5 và XSX|S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *