T4. Th9 27th, 2023

Cách biến Skyrim thành Call of Duty chỉ với một mod

Bản mod mới Call of Duty – Skyrim đã bổ sung thêm 12 vũ khí từ Call of Duty vào thế giới Tamriel của Elder Scrolls V: Skyrim. Đây là một minh chứng cho sự đa dạng và sáng tạo của cộng đồng người chơi Skyrim khi biến nó thành các trò chơi khác. Bản mod này không chỉ đơn thuần là súng ngắn, mà còn bao gồm cơ chế và trang bị của Call of Duty vào danh sách cố định của trò chơi. Bạn có thể chọn chơi trải nghiệm Call of Duty chuyên sâu hơn với chế độ Hardcore, hoặc chỉ muốn thêm một chút yếu tố của trò chơi khác vào trải nghiệm Elder Scrolls của mình.

Bản mod mới bổ sung vũ khí Call of Duty cho Skyrim (hình ảnh qua Nexusmods)
Bản mod mới bổ sung vũ khí Call of Duty cho Skyrim (Hình ảnh qua Nexus Mods)
Bản mod Call of Duty - Skyrim bổ sung rất nhiều nội dung từ bản đầu tiên đến bản thứ hai (Hình ảnh qua Nexus Mods)
Bản mod Call of Duty – Skyrim bổ sung rất nhiều nội dung từ bản đầu tiên đến bản thứ hai (Hình ảnh qua Nexus Mods)
Bản mod này thêm 12 vũ khí từ Call of Duty (Hình ảnh qua Nexus Mods)
Bản mod này thêm 12 vũ khí từ Call of Duty (Hình ảnh qua Nexus Mods)

Đó là minh chứng cho vị thế của Elder Scrolls V: Skyrim như một nền tảng sửa đổi mà người hâm mộ tiếp tục biến nó thành các trò chơi khác. Thành phố bị lãng quên, chế độ nhiệm vụ cổ điển đình đám, đã được chuyển đổi thành một tựa game Unreal Engine 4 từng đoạt giải thưởng. Enderal, một mod chuyển đổi hoàn toàn, là sản phẩm của riêng nó mà nhiều người cho rằng tốt hơn Skyrim.

Thêm vào di sản của cảnh này, tác giả mod MixedMartialArtist đã đạt được điều mà nhiều người đã không làm được trong quá khứ. Bản mod ‘Call of Duty – Skyrim’ mới của họ bổ sung rất nhiều cơ chế và trang bị của Call of Duty vào thế giới Tamriel. Đây không chỉ là một sản phẩm súng ngắn, vì nó đi sâu vào việc triển khai các cuộc đấu súng Call of Duty hữu cơ vào danh sách cố định của trò chơi.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Bản mod mới này biến Skyrim thành trải nghiệm Call of Duty như thế nào

Trong khi những nỗ lực táo bạo như Enderal thực sự sử dụng trò chơi như một sân chơi cho tầm nhìn sáng tạo của riêng họ, thì có một loại mod khác cố gắng thay đổi mọi thứ một chút. Đôi khi, bạn chỉ muốn một chút yếu tố của trò chơi khác trong trải nghiệm Elder Scrolls của mình. Và đôi khi, bạn muốn một cái gì đó giống như hệ thống Nemesis của Shadow of War để thêm gia vị cho trò chơi.

Bản mod Call of Duty - Skyrim bổ sung rất nhiều nội dung từ bản đầu tiên đến bản thứ hai (Hình ảnh qua Nexus Mods)
Bản mod Call of Duty – Skyrim bổ sung rất nhiều nội dung từ bản đầu tiên đến bản thứ hai (Hình ảnh qua Nexus Mods)

Những lần khác, bạn có thể chọn chơi Call of Duty trong khi chơi Skyrim. Bản mod ‘Call of Duty- Skyrim’, trước đây chỉ có sẵn cho VR, hiện cũng có sẵn cho tất cả người dùng PC Phiên bản đặc biệt và Phiên bản kỷ niệm trên Nexus Mod.

Đã có nhiều nỗ lực trước đây để thêm vũ khí vào trò chơi, bao gồm cả bản mod Glenmoril đã thêm các loại súng cầm tay lấy cảm hứng từ Bloodborne. Bất chấp tiềm năng meme hời hợt của nó, sản phẩm Call of Duty mới này về mặt cơ học gần giống với vũ khí hành quyết nhất trong động cơ Elder Scrolls V.

12 khẩu súng được thêm vào bao gồm tất cả những khẩu kinh điển từ các tựa game FPS, chẳng hạn như PPSh-41 và Panzerschreck. Tất cả chúng đều đi kèm với hỗ trợ tầm nhìn bằng sắt tích hợp và hành vi vũ khí cá nhân thực tế.

Bản mod này thêm 12 vũ khí từ Call of Duty (Hình ảnh qua Nexus Mods)
Bản mod này thêm 12 vũ khí từ Call of Duty (Hình ảnh qua Nexus Mods)

Bản mod này chỉ đề cập đến các phe phái nội chiến có trong trò chơi, biến các nhóm đột kích của Stormcloak và Imperial thành các tiểu đoàn của những người lính trong Thế chiến được che đậy bằng tính thẩm mỹ của các tựa game Call of Duty gốc. Bạn cũng có thể chọn mức độ ảnh hưởng cho các trò chơi thông thường của mình. Có một Chế độ cứng tùy chọn quản lý để biến Elder Scrolls V thành trải nghiệm Call of Duty chuyên sâu hơn.

Chế độ Hardcore mang đến cho các lực lượng vũ trang, từ 4-12 binh sĩ, cơ hội xuất hiện ở bất cứ đâu trong trò chơi. Những nhà lai tạo này mở rộng đến các địa điểm bên trong như Draugr Crypts, Dwemer Ruins và thậm chí cả những quán trọ địa phương thú vị, biến tất cả các địa điểm thành các phòng trưng bày game bắn súng hành lang tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *