T2. Th10 2nd, 2023
NFL

Các tin đồn về phim Madden với sự tham gia của Will Ferrell khiến người hâm mộ NFL phẫn nộ – “Tôi ghét tất cả điều này”

Amazon và MGM Studios sắp tung ra bộ phim tiểu sử Madden về huyền thoại John Madden của NFL. Được cho là do đạo diễn David O. Russell đứng sau, bộ phim này sẽ đưa chúng ta đến những thời điểm huy hoàng của ông trong sự nghiệp của mình, trong đó có cả tư cách cầu thủ và huấn luyện viên trưởng. Thông tin về Will Ferrell được cho là sẽ đóng vai chính John Madden gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ NFL. Tuy nhiên, với di sản và tầm ảnh hưởng của John Madden, bộ phim Madden sẽ không thể không thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Will Ferrell sẽ đóng vai John Madden trong bộ phim sắp tới
Tin đồn về một bộ phim Madden do Will Ferrell đóng vai chính khiến người hâm mộ NFL tức giận
John Madden được tôn trọng
John Madden được tôn trọng

John Madden là một trong những nhân vật huyền thoại và mang tính biểu tượng nhất đã được liên kết với NFL trong toàn bộ lịch sử của nó. Anh ấy đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong suốt giải đấu, bao gồm cả tư cách cầu thủ cũng như huấn luyện viên trưởng. Ngày nay, anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với thời gian làm phát thanh viên, đồng thời sống mãi với tư cách là gương mặt đại diện cho thương hiệu trò chơi điện tử Madden hoành tráng.

Di sản của ông được cho là sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới Madden, do Amazon và MGM Studios sản xuất. Người từng 5 lần được đề cử giải Oscar David O. Russell được cho là sẽ đạo diễn bộ phim tiểu sử này. Ngay sau khi thông tin chi tiết được báo cáo, sau đó đã có thông báo rằng huyền thoại hài kịch Will Ferrell được cho là sẽ đóng vai chính John Madden.

Thông báo về việc Ferrell đảm nhận vai chính đã khiến nhiều người hâm mộ NFL phát cuồng. Một số người trong số họ đã lên Twitter để bày tỏ sự không hài lòng với lựa chọn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *