T7. Th9 23rd, 2023

“Các Redditor kêu gọi NBA thay thế Mark Jackson và JVG bằng Walt Frazier để phụ trách bình luận cùng Mike Breen” – Hãy viết lại tiêu đề theo phong cách đọc của người Việt. Chỉ cần cung cấp một tiêu đề mới khi bạn trả lời, không cần giải thích khác.

ESPN’s trio of analysts – Mike Breen, Mark Jackson, and Jeff Van Gundy – are some of the most recognized and respected names in NBA commentary. Mike Breen, in particular, is known for his iconic calls, from the Game 7 of the 2016 NBA Finals to his trademark “Bang!” reaction to any magical moment he sees. However, on Reddit, some users have suggested that the NBA should form a better commentary team around Breen, as Jackson and Van Gundy don’t seem to appreciate the modern game and its players. Some have even suggested replacing them with Breen’s MSG colleague, Walt Frazier. Get expert betting tips and unlock them for free with a 70% win rate (110-25-1).

Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 2
Các nhà phân tích của ESPN – Mike Breen, Mark Jackson và Jeff Van Gundy

Mike Breen được công nhận là một trong những bình luận viên NBA vĩ đại ngày nay, vì anh ấy đã gọi một số trận đấu mang tính biểu tượng trong suốt sự nghiệp của mình. Từ việc gọi Ván 7 của Vòng chung kết NBA 2016 cho đến tất cả các bằng sáng chế của anh ấy là “Bang!” phản ứng với mọi cảnh quay ma thuật mà anh ấy nhìn thấy, được thực hiện bởi Mike Breen.

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng lập luận rằng NBA nên thành lập một nhóm bình luận tốt hơn xung quanh Mike Breen. Người dùng đề cập rằng các đối tác của Breen, Mark Jackson và Jeff Van Gundy không thích cách chơi trò chơi ngày nay cùng với những người chơi hiện tại.

Một người dùng Reddit đã trả lời rằng cả Jackson và Van Gundy nên được thay thế bởi nhà bình luận đồng nghiệp của Mike Breen tại Madison Square Garden, Walt Frazier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *