T4. Th9 27th, 2023

Các khán giả NBA phản ứng vì trọng tài bỏ qua tình huống goal-tend rõ ràng trong trận đấu Heat-Nuggets Game 2: “Thêm quà tặng cho Miami từ trọng tài” (Translated title: “Thêm quà tặng cho Miami từ trọng tài” – Các khán giả NBA phản ứng vì trọng tài bỏ qua tình huống goal-tend rõ ràng trong trận đấu Heat-Nuggets Game 2)

Trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat trong Game 2 của NBA Finals đã kết thúc với chiến thắng 111-108 của Miami Heat. Tuy nhiên, trọng tài đã bỏ lỡ một số cuộc gọi, khiến người hâm mộ Denver Nuggets cảm thấy thất vọng. Đặc biệt, cuộc chặn đầu tiên của Bam Adebayo đối với Jamal Murray đã gây ra tranh cãi khi bóng có vẻ như đã đi vào thủ môn. Tuy nhiên, trọng tài không gọi và Miami Heat đã tận dụng cơ hội để giành chiến thắng. Đây là một trận đấu đầy kịch tính và đáng xem của NBA Finals.

Người hâm mộ Denver Nuggets đã thất vọng sau khi trọng tài bỏ lỡ một số cuộc gọi trong suốt ván 2.
Người hâm mộ Denver Nuggets đã thất vọng sau khi trọng tài bỏ lỡ một số cuộc gọi trong suốt ván 2.

Miami Heat đã sử dụng hiệp 4 lớn để đưa họ đến chiến thắng 111-108 trong Game 2 của NBA Finals. Họ đã vượt qua Denver Nuggets với tỷ số 36-25 trong hiệp cuối cùng. Denver đã cố gắng quay lại trò chơi khi không có cuộc gọi nào cản trở sự trở lại của họ.

Bam Adebayo đã chặn được vận động viên nổi của Jamal Murray khi trận đấu còn năm phút. Có vẻ như bóng đang đi xuống nhưng trọng tài không gọi đó là thủ môn. Denver đã giảm 11 năm trong thời gian đó.

Đây phải là một thủ môn; Bam Adebayo; Jamal Murray;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *