T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Các fan WWE đe dọa công ty trước Money in the Bank nếu siêu sao yêu thích thua

Người hâm mộ WWE đã bày tỏ phản ứng trung thực của họ về người chiến thắng tiếp theo của Money in the Bank. Tiền trong ngân hàng 2023 chỉ còn vài giờ nữa và người hâm mộ WWE đã sẵn sàng hỗ trợ Hiệp sĩ LA. Một số người hâm mộ đấu vật thề sẽ nổi loạn nếu cựu vô địch triệu đô không mang chiếc cặp MITB từ Nhà thi đấu O2, London vào ngày 1 tháng 7. Trong tập mới nhất của thương hiệu Blue, Logan Paul đã được mời hiển thị hiệu ứng Grayson Waller. Social Media Megastar đã chỉ ra rằng nếu anh ta thắng, anh ta có thể không rút tiền từ hợp đồng Money in the Bank; thay vào đó, anh ta sẽ đánh LA Knight bằng nó. Âm nhạc của Knight là một bản hit lớn. Ngôi sao 40 tuổi đã chế giễu Logan Paul, nói rằng anh ấy có thể thành công trên mạng xã hội, nhưng giờ anh ấy đang bước vào khu vực Hiệp sĩ. Những người hâm mộ ở London đứng sau LA Knight. Sau khi Santos Escobar và Butch lên võ đài, một cuộc ẩu đả đã xảy ra sau đó, chứng kiến ​​​​các thành viên của Brawling Brutes hạ gục Paul và các thành viên của LWO phía sau Knight. Một trận đấu giữa Knight vs. Butch vs. Escobar đã được công bố với Social Media Megastar đang ngồi trên võ đài. LA Knight đã thắng trận đấu và những người hâm mộ đấu vật tưởng tượng rằng WWE đã xúc phạm những ngôi sao yêu thích của họ. Sau SmackDown, họ đe dọa công ty có trụ sở tại Stamford nói rằng tại MITB, nếu LA Knight thua, đó sẽ là một chuyến đi khá hoang dã đối với họ.

Người hâm mộ WWE đã bày tỏ phản ứng trung thực của họ về người chiến thắng tiếp theo của Money in the Bank.
Người hâm mộ WWE đã bày tỏ phản ứng trung thực của họ về người chiến thắng tiếp theo của Money in the Bank.

Tiền trong ngân hàng 2023 chỉ còn vài giờ nữa và người hâm mộ WWE đã sẵn sàng hỗ trợ Hiệp sĩ LA. Một số người hâm mộ đấu vật thề sẽ nổi loạn nếu cựu vô địch triệu đô không mang chiếc cặp MITB từ Nhà thi đấu O2, London vào ngày 1 tháng 7.

Trong tập mới nhất của thương hiệu Blue, Logan Paul đã được mời hiển thị hiệu ứng Grayson Waller. Social Media Megastar đã chỉ ra rằng nếu anh ta thắng, anh ta có thể không rút tiền từ hợp đồng Money in the Bank; thay vào đó, anh ta sẽ đánh LA Knight bằng nó.

Âm nhạc của Knight là một bản hit lớn. Ngôi sao 40 tuổi đã chế giễu Logan Paul, nói rằng anh ấy có thể thành công trên mạng xã hội, nhưng giờ anh ấy đang bước vào khu vực Hiệp sĩ. Những người hâm mộ ở London đứng sau LA Knight.

Sau khi Santos Escobar và Butch lên võ đài, một cuộc ẩu đả đã xảy ra sau đó, chứng kiến ​​​​các thành viên của Brawling Brutes hạ gục Paul và các thành viên của LWO phía sau Knight. Một trận đấu giữa Knight vs. Butch vs. Escobar đã được công bố với Social Media Megastar đang ngồi trên võ đài.

Butch đã thắng trận đấu và những người hâm mộ đấu vật tưởng tượng rằng WWE đã xúc phạm những ngôi sao yêu thích của họ. Sau SmackDown, họ đe dọa công ty có trụ sở tại Stamford nói rằng tại MITB, nếu LA Knight thua, đó sẽ là một chuyến đi khá hoang dã đối với họ.

Kiểm tra các phản ứng của người hâm mộ dưới đây:

Một người hâm mộ chia sẻ rằng sẽ là địa ngục tại Nhà thi đấu O2, London nếu nhà cựu vô địch Triệu đô không giành được chiếc cặp đáng mơ ước.

Sẽ là địa ngục ở đây vào ngày mai nếu Hiệp sĩ LA không giành chiến thắng #SmackDown

Một số người hâm mộ đang hy vọng rằng Knight sẽ chiến thắng tại MITB, vì anh ấy đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt ở London.

Tôi thực sự hy vọng LA Knight sẽ thắng MITB vào ngày mai #SmackDown

LA Knight đã gây được tiếng vang lớn ở London. #smackdown

Một người hâm mộ WWE thậm chí còn đề cập rằng chúng ta đang sống trong thế giới của LA Knight.

đó là thế giới của hiệp sĩ và chúng ta chỉ sống trong đó

Một người dùng khác hỏi nếu Knight giành được MITB vào ngày mai, liệu anh ấy có trở thành nhà vô địch khi kết thúc chương trình không.

@reigns_era Vậy LA Knight sẽ là nhà vô địch vào cuối đêm? W

LA Knight chỉ còn cách WWE Money in the Bank một bàn thắng

Ngôi sao 40 tuổi đã quyết định bất chấp sự kỳ vọng của những người hâm mộ môn đấu vật, vì mục tiêu chính của anh tại Money in the Bank 2023 là giành được chiếc cặp quý giá bằng móc hoặc bằng kẻ gian.

LA Knight thề sẽ tự bảo vệ mình trên Rung động thể hiện và chọc ghẹo các siêu sao của trận đấu, những người có lẽ bận rộn hơn với việc đưa ra các tiêu đề.

Vì vậy, cựu vô địch triệu đô thừa nhận rằng suốt thời gian qua anh đã cố gắng tránh xa những việc làm ngu ngốc.

“Bạn phải giữ bình tĩnh. Đồng thời, tôi cũng cố gắng ngăn mình làm những điều thực sự ngu ngốc. Nhiều người trong số họ sẽ cố gắng thực hiện một số pha nguy hiểm lớn như, ‘Ồ, tôi sẽ làm điều gì đó cực đoan và mát mẻ cũng như khó quên.’ Điều đáng nhớ duy nhất mà tôi đã cố gắng làm là giữ vụ án ở phần cuối của sự việc,” LA Knight nói. [H/T – Vibe]

Trong khi Hiệp sĩ LA và Linh mục Damien là những người được yêu thích hiện tại để giành chiến thắng trong trận đấu Money In The Bank sắp tới, có một lĩnh vực bên trong để mang lại chiến thắng cho Logan Paul. Một số cảm thấy rằng việc Paul cầm chiếc cặp sẽ thu hút sự chú ý của công chúng và thu hút nhiều sự chú ý hơn đến công ty. https://t.co/78dUANWArP

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu siêu sao được người hâm mộ yêu thích của WWE có thể tạo ra phép thuật để giành lấy cơ hội một lần trong đời tại Money in the Bank 2023 hay không.

Bạn nghĩ gì về trận thua của LA Knight trên WWE SmackDown tối nay? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *