T4. Th9 27th, 2023
WWE

Các fan tin rằng thời kỳ vô địch hơn 1.000 ngày của UFC Hall of Famer là tuyệt vời hơn so với WWE Superstar Roman Reigns. (No need to change the title, as it already follows the reading habits of Vietnamese people.)

Roman Reigns, nhà vô địch WWE hiện tại, đã giành danh hiệu Universal vào năm 2020 và đã kỷ niệm 1.000 ngày với tư cách là nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi trong SmackDown Đêm Thứ Sáu. Tuy nhiên, người hâm mộ đã đưa ra một số nhận xét về Dan Severn, người cũng từng giành được nhiều danh hiệu trong quá khứ. Trong khi đó, trên WWE SmackDown, The Usos đã làm gián đoạn quá trình kỷ niệm của Roman Reigns, nhưng anh ta vẫn được nhiều người hâm mộ bảo vệ và đánh giá cao. Bây giờ, câu hỏi đặt ra là liệu Roman Reigns có thể đánh bại Jimmy Uso hay không và có nên đặt anh ta so với Jimmy Uso hay không?

Nhà vô địch thế giới WWE không thể tranh cãi hiện tại, Roman Reigns đã giành được đai Universal vào năm 2020.
Nhà vô địch không thể tranh cãi WWE hiện tại Roman Reigns đã giành được danh hiệu Universal vào năm 2020.
Phản ứng của người hâm mộ đối với Roman Reigns&#039 ;  danh hiệu trị vì Dan Severn&#039 ;s.
Phản ứng của người hâm mộ đối với danh hiệu của Roman Reigns chống lại Dan Severn.

Roman Reigns đã kỷ niệm 1.000 ngày với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi trong SmackDown Đêm Thứ Sáu. Triple H thậm chí còn tặng The Tribal Chief một chiếc thắt lưng mới. Liệu anh ấy có mang về ba danh hiệu hay chỉ một danh hiệu mới vẫn còn phải xem. Không cần phải nói, đó là một thành tích vĩ đại trong kỷ nguyên đấu vật chuyên nghiệp hiện đại.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã đưa ra một số nhận xét về UFC Hall of Famer Dan “The Beast” Severn. Trong thời gian trị vì với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới NWA, kéo dài 1.479 ngày, huyền thoại này cũng đồng thời giành được ba đai UFC.

Một số người hâm mộ tiếp tục chỉ trích The Tribal Chief, trong khi những người khác bảo vệ Reigns và bác bỏ lập luận.

Dưới đây là một số suy nghĩ về Vũ trụ WWE giống nhau:

Phản ứng của người hâm mộ đối với Roman Reigns&#039 ;  danh hiệu trị vì Dan Severn&#039 ;s.
Phản ứng của người hâm mộ đối với danh hiệu của Roman Reigns chống lại Dan Severn.

Roman Reigns đã tiếp quản WWE khi anh ta hạ gục “Kẻ thù” Bray Wyatt với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu vào năm 2020. Kể từ đó, anh ta đã đánh bại tất cả mọi người trên con đường của mình, ngay cả những người như Brock Lesnar, John Cena và Edge.


Điều gì đã xảy ra trên WWE SmackDown tối thứ Sáu tuần trước?

Sau khi chiếc đai mới được tiết lộ, The Usos đã làm gián đoạn quá trình tố tụng, làm hỏng lễ kỷ niệm 1.000 ngày của Roman Reigns. Trong khi Jimmy Uso dường như nhận được sự ủng hộ của cả hai anh trai Jey và Solo Sikoa, thì người sau lại quay lưng lại với anh một cách đáng ngạc nhiên.

Thể hiện rõ lòng trung thành của mình, The Enforcer rời võ đài cùng với Roman Reigns và Paul Heyman.

Khi những Người đàn ông thông thái hỏi Bàn đầu rằng anh ấy sẽ làm gì với Jey Uso, người sau nói: “Jey sẽ làm điều mà anh ấy luôn làm: xếp hàng.”

Kết thúc phân đoạn từ đêm qua #SmackDown xoay quanh câu chuyện về The Bloodline và hơn thế nữa trong vòng chưa đầy 12 giờ đã thu hút hơn 18.100.000 lượt xem và tính trên tất cả các mạng xã hội chính thức của WWE. Sự quan tâm đặc biệt được coi là vẫn còn nóng trong vài năm sau đó.

Không rõ cốt truyện sẽ đi đến đâu khi viết bài này, với một số báo cáo xoay quanh trực tuyến. Một số người tin rằng The Usos sẽ chiến đấu với Reigns và Sikoa trong một trận đấu thẻ ở lượt xem trả tiền tiếp theo, trong khi những người khác cảm thấy đây là thời điểm để Jimmy Uso tỏa sáng.

Jimmy Uso đã không thách đấu cho chức vô địch thế giới hoặc thậm chí là danh hiệu đơn kể từ khi anh ấy ra mắt WWE vào năm 2010. Có lẽ anh trai của cặp song sinh Uso có thể lần đầu tiên thách đấu Roman Reigns.

Nhà vô địch không thể tranh cãi từng phá vỡ nhân vật để thảo luận về anh họ của mình trong The Bloodline. Bạn có thể đọc thêm về điều này và Jey Uso có khả năng phản bội anh trai mình để đứng về phía The Tribal Chief tại đây.

Thăm dò ý kiến: Bạn có nghĩ WWE nên đặt Roman Reigns so với Jimmy Uso không?

Đúng

Không

7 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *