CN. Th10 1st, 2023
F1

“Các fan hâm mộ rơi nước mắt khi nhớ đến chiến tích của Jules Bianchi tại giải đua F1 Monaco GP 2014”

Jules Bianchi, tay đua F1 người Pháp của đội Marussia Racing, đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ F1 khi giành được điểm đầu tiên của mình tại cuộc đua Monaco Grand Prix năm 2014. Sau khi đua ở phía sau lưới trong cả mùa giải đó, Bianchi đã thể hiện tài năng và kỹ năng của mình khi về đích thứ chín dù bắt đầu cuộc đua từ ngày 21. Tuy nhiên, tay đua tài năng này đã qua đời vào năm 2015 sau khi va chạm với một chiếc máy kéo đang đứng yên tại giải GP Nhật Bản 2014. Người hâm mộ F1 vẫn nhớ đến Jules Bianchi và tưởng nhớ anh ấy trong cuộc đua lịch sử này.

Canada F1 Grand Prix - Thực hành
Jules Bianchi của Pháp và Marussia đi ngang qua sân tập trước Giải Grand Prix Công thức 1 của Canada

Người hâm mộ F1 đang tưởng nhớ đến cựu tay đua F1 Jules Bianchi khi cuối tuần tại Monaco GP này đánh dấu kỷ niệm 9 năm anh cán đích tại cuộc đua trên sân nhà.

Người Pháp đã lái xe cho Marussia Racing vào năm 2014 và đua ở phía sau lưới trong cả mùa giải. Nhưng tại Monaco, anh ấy đã thể hiện tài năng và kỹ năng ngồi sau tay lái của mình và về đích thứ chín dù bắt đầu cuộc đua từ ngày 21.

Bianchi, cha đỡ đầu của tay đua Ferrari hiện tại Charles Leclerc, đã vượt qua Kamui Kobayashi một cách đáng kinh ngạc trong suốt cuộc đua, điều này tỏ ra rất quan trọng trong nỗ lực giành điểm của anh ấy ở cuối cuộc đua.

Đáng buồn thay, tay đua người Pháp đã qua đời vào năm 2015 sau khi va chạm với một chiếc máy kéo đang đứng yên tại giải GP Nhật Bản 2014.

Vào ngày này năm 2014, Jules Bianchi đã thể hiện tài năng phi thường của mình khi gây chấn động thế giới F1 khi thu về số điểm đầu tiên cùng Marussia tại Monaco ✨Mãi mãi trong tim chúng ta ❤️#MonacoGP #F1

Người hâm mộ F1 đã lên Twitter để chia sẻ quan điểm của họ về màn trình diễn của Bianchi tại Monaco GP, với một người hâm mộ nói rằng họ nhớ anh ấy, nói rằng:

“Chúng tôi nhớ bạn Jules.”

@F1 Chúng tôi nhớ bạn Jules 🕊❤️

Dưới đây là một số phản ứng khác:

@F1 Ngoài ra, một lời nhắc nhở khác về hành động tuyệt vời của anh ấy tại rascasse ♥️

@F1 Không bao giờ quên và sẽ không bao giờ được. Bây giờ anh ấy đang chạy đua với một huyền thoại. Anh ấy là một người lái xe tuyệt vời, tốt bụng, khiêm tốn và cũng là một người hài hước. Mặc dù tôi chưa bao giờ có cơ hội gặp anh ấy, nhưng anh ấy cảm thấy như một gia đình. Hãy yên nghỉ Jules, bạn sẽ luôn được nhớ đến. 🕊️♥️

@F1 Tôi đã ở đó vào cuối tuần đó. Tôi nhớ toàn bộ khán đài của hồ bơi đã cổ vũ cho anh ấy bất kể họ ở đó để ủng hộ ai.

@F1 RIP Jules. 🕊️ Sau ngần ấy năm, tôi vẫn nhớ cuộc đua đó và hậu quả của nó. Đi sớm quá. #F1

@F1 Jules Bianchi đã ghi hai điểm khó quên cho đội Marussia 😍

“Tôi thuộc lòng thành phố này, dù tôi đi đâu trên đường đua” – Charles Leclerc tại Monaco GP

Tay đua Charles Leclerc của Ferrari đã đề cập rằng anh ấy rất mong chờ được đua tại Monaco GP, cuộc đua quê hương của anh ấy, và tuyên bố rằng anh ấy thuộc lòng thành phố này.

Nói chuyện với F1.comanh ấy nói:

“Ý tôi là tốt như năm ngoái và những năm trước. Nó luôn rất đặc biệt đối với tôi vì đó là những con phố nơi tôi đã lớn lên. Tôi biết thành phố này bằng trái tim, bất cứ nơi nào tôi đi trên đường đua. Tôi có một số người bạn sống trên đường đua và có thể xem cuộc đua từ căn hộ của họ.”

Ông nói thêm:

“Tôi không thực sự tin vào may mắn. Nhưng đúng là khi bạn nhìn vào thành tích, không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy trong ngày đua. Nhưng thứ bảy là tốt. Tôi hy vọng chúng tôi có thể tái hiện màn trình diễn tốt vào thứ Bảy tuần này với một ngày Chủ Nhật thậm chí còn tốt hơn lần này.”

Leclerc cũng nói:

“Ý tôi là thành thật mà nói Red Bull vẫn là đội đánh bại. Với một vòng đặc biệt có thể, chúng tôi có thể đánh bại họ ở vòng loại. Trong cuộc đua, họ rất nhanh nhưng lại trên một đường đua như thế này, rất khó để vượt lên. Và không chỉ Red Bull nhanh mà cả Aston Martin cũng sẽ góp mặt. Mercedes đến với một chiếc xe trông rất khác, tôi muốn biết nó hoạt động như thế nào, và sau đó chúng ta phải xem chúng ta đang ở đâu và điều gì có thể xảy ra.”

Charles Leclerc sẽ tìm cách cán đích trên bục vinh quang và thách đấu Red Bull để giành chiến thắng tại Monaco GP lịch sử vào Thứ Bảy và Chủ Nhật (27, 28 tháng 5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *